Xem giảm giá
eDreams
ZenHotels.com
Expedia.com70 US$
Đã đánh giá 6 tháng 3, 2020

Lâu rồi mới quay trở lại Phú Yên và chọn Rosa Alba để ở. Khách sạn rất đẹp, sạch sẽ, các bé nhà mình rất thích hồ bơi ở đây. Nhân viên niềm nở và thân thiện. Nếu có dịp quay lại mình sẽ tiếp tục chọn nơi này cho chuyến đi của gia đình mình. Khách sạn không quá xa trung tâm nên đi đâu cũng rất tiện.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Rubysukem
Services Guest, Chủ sở hữu tại ROSA ALBA RESORT & VILLAS TUY HOA, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2020

Kính gởi quý khách hàng thân mến,
Rosa Alba Resort & Villas Tuy Hòa xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chọn lựa chúng tôi là địa điểm nghỉ dưỡng trong thời gian qua. Những dòng đánh giá của quý khách về Rosa Alba Resort thực sự là món quà vô giá dành cho đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020 qua di động

Gia đình tôi đặt 1 villa 2 phòng ngủ và ở đây 1 đêm
Điểm tốt:
- Khu resort nằm gần trung tâm nhất, di chuyển thuận tiện, dễ tìm kiếm.
- Bãi đỗ xe thoải mái
- Nhân viên thân thiện, đặc biệt ấn tượng với 1 nhân viên bellman ra đón chúng tôi từ rất xa, và luôn mỉm cười, cư xử lịch thiệp đúng chuẩn 5 sao.
- Check in nhanh mặc dù lúc đó tôi thấy sảnh khá đông do có đoàn, nhân viên check in làm việc rất am hiểu và chuyên nghiệp
- Villa sử dụng các trang thiết bị đắt tiền quốc tế, nên chúng tôi cũng khá ấn tượng. ( vì chúng tôi cũng đi nhiều khu cao cấp nên mới đưa ra nhận xét như vậy)
- Cảnh từ các khu vực tiện ích cũng khá đẹp.
- Resort có đường hầm ra biển .
Điểm cần quan tâm và khắc phục nếu ban vận hành muốn tạo sự ấn tượng mạnh hơn cho khách:
- Đối với tôi: thiết kế villa 2 không phù hợp cho gia đình bao gồm bố mẹ muốn đi cùng con cái dưới 16 tuổi. Vì 2 phòng ngủ nằm ở 2 tầng và thang bộ nằm bên ngoài ko phải khép kín bên trong. Nhưng lại rất phù hợp với 2 gia đình riêng biệt.
- Villa có hồ bơi nên đặt thêm khăn tắm để khách hàng sử dụng cho tiện.
- Mọi đầu tư về cơ sở rất cao cấp nhưng tôi nghĩ tivi chưa phù hợp( cần to và hiện đại hơn), và nên tích hợp chào đón tên khách , xem bill, dự báo thời tiết.... ( có thể như Movempick Cam Ranh)
- Cơ sở vật chất của Kid Club chưa được quan tâm, tôi nghĩ resort chỉ làm kid club cho có.
Và nếu không có nhân viên trực nên làm thêm cái chuông để khi cần có thể được hỗ trợ.
- Không dễ dàng để có khăn tắm khi đến hồ bơi,
Khó để tìm thấy nhân viên phục vụ.
- Có chút vấn đề về thời gian phục vụ khi gọi thêm một số vật dụng housekeeping
- Đồ ăn là điều đáng quan ngại nhất: các món hoặc ngọt hoặc lạt, và chất lượng chưa tương xứng.

Nếu hỏi chúng tôi có quay lại nếu lần khác ra Phú Yên không— câu trả lời là vẫn ở Rosa, vì địa điểm, không gian vô đối ( tới hiện tại)

2  Cảm ơn Annei-NyVN
Services Guest, Chủ sở hữu tại ROSA ALBA RESORT & VILLAS TUY HOA, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2020

Đã đánh giá 16 tháng 2, 2020 qua di động

Chúng tôi chọn Rosa alba resort cho kỳ nghỉ của nhân viên trong căn villa 3 phòng ngủ.
Ưu điểm: resort mới, sạch sẽ, view biển, đồ ăn sáng phong phú, không gian bên ngoài thoáng đãng, không khí trong lành. Căn villa không gian rộng rãi phù hợp cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt cho nhóm của chúng tôi, được sở hữu hồ bơi riêng, nguyên căn villa có 1 trệt 1 lầu, có phòng khách và khu vực bếp (chỉ có tủ lạnh, bếp điện thì phải liên hệ và trả phí mới được sử dụng) và khu vực bàn ăn, thoải mái cho cả nhóm sinh hoạt cùng nhau.

Nhược điểm: nhân viên lúc check in & chekc out cảm giác thấy vô cảm ko thân thiện lắm, nhà hàng buffet sáng tính ra hơi nhỏ so với lượng khách của resort. Khoảng ngăn cách giữa các căn villa với nhau ko kín đáo lắm, nếu cả 2 căn cùng ra bơi sẽ nhìn thấy nhau, làm cảm giác thấy chưa được thoải mái riêng tư về khoảng này. Nước hồ bơi lạnh, vì đối diện biển mà biển ở phú yên gió hơi lớn nên thường gây cảm giác hơi lạnh, mà xuống hồ bơi nữa là lạnh nữa (có 1 số nơi 4*, 5* họ có hệ thống làm ấm nước hồ bơi).

Còn lại các tiện nghi trong villa và resort thì cũng bình thường cơ bản, ko có j đặc biệt nếu gọi là 5*

Tóm lại, chúng tôi cũng đã có 1 kỳ nghỉ vui vẻ ở đây, có vài thứ chưa đúng như tưởng tượng lắm, nhưng không gian chung đã đáp ứng nhu cầu chúng tôi cần.

2  Cảm ơn KimDinh
dosm-rosa, Người quản lý tại ROSA ALBA RESORT & VILLAS TUY HOA, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 2, 2020

Kính gởi quý khách,
Cảm ơn vì đã lựa chọn Rosa Alba Resort & Villas Tuy Hòa là địa điểm nghỉ dưỡng trong thời gian qua và dành chút thời gian quý báu để đánh giá về chúng tôi. Thật biết ơn khi đọc được những dòng tin nhắn khích lệ này từ quý khách, xin cảm ơn lần nữa và mong được tiếp đón quý khách tại Rosa Alba trong thời gian sắp tới.
Trân trọng cảm ơn <3

Đã đánh giá 10 tháng 2, 2020 qua di động

Gia đình mình thường hay lựa chọn bỏ qua điểm đến Phú Yên vì trong suy nghĩ của mình, Phú Yên không phải là một điểm đến ấn tượng. Nhưng hôm vừa rồi mình đã có dịp nghỉ 1 đêm tại Rosa Alba Resort và phát hiện ra rằng ở đây thật sự có 1 khách sạn rất tuyệt vời để bạn lựa chọn làm điểm dừng chân. Khách sạn xây dựng với view ngắm hồ bơi và biển rất đẹp. Phòng khách sạn còn rất mới, sạch sẽ và rộng rãi thoải mái. Trải nghiệm hồ bơi là một trải nghiệm tuyệt vời. Khách sạn còn có rất nhiều tiện ích như quầy Bar dưới lòng đất.
Mình rất thích khi được ở đây.

Cảm ơn myhiep86

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020

Khách sạn mới, đẹp, phòng rộng, nhân viên thân thiện lịch sự, nv dọn phòng tâm lý mặc dù xà phòng và giấy vs còn nhưng vẫn để thêm đề phòng bị thiếu, đồ ăn sáng ngon đa dạng xứng đáng khách sạn 5 sao. Do còn mới nên cây cối chưa được phát triển hoàn thiện, hy vọng đến năm sau cây sẽ tươi tốt hơn thì cảnh của Rosa Alba sẽ đẹp hoàn thiện.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn hoathokhanh