Trọng Qui
Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

Chuyến Nghĩ Dưỡng Tại Stelia Resort Beach.

Đánh giá về Stelia Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 11, 2020
Nhân viên lễ tân vui tính hòa đồng.
Phòng nơi đây mang phong cách địa trung hải, có một chút cổ điển xen lẫn hiện đại.
Không gian nơi đây không khí trong lành, thân thiện với thiên nhiên.
Đồ ăn hải sản ở nhà hàng của resort rất tươi và ngon giá hợp lý.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Mẹo chọn phòng: nếu các bạn đi cặp đôi vợ chồng nên chọn phòng Pool villa có hồ bơi riêng mang đến sự riêng tư...
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 14 thg 4, 2021
Dear Mr. Qui,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
1.193.902 ₫
  • StayForLong
2.6 km từ Stelia Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

thật bất ngờ, đây là resort đẹp nhất mà tôi từng đi ở Phú Yên. Villa rất đẹp rộng rãi và yên tĩnh. Dịch vụ ở đây rất tuyệt vời, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp chu đáo. Ngoài ra các món ăn rất ngon, không gian nhà hàng thoáng mát rộng rãi. Sẽ quay lại resort trong chuyến đi PY lần sau

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn thaocam123
Stelia Beach Resort, Chủ sở hữu tại Stelia Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2021

Dear thaocam123,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của chị là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón chị và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.
Ban Quản Lý Stelia Beach Resort

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2020

Stelia Beach Resort là một khách sạn tuyệt đẹp với nhiều tính năng và tiện nghi. NƠI TUYỆT VỜI. . . . . Các nhân viên luôn ân cần, dọn dẹp phòng rộng rãi và dễ chịu, phòng tắm đẹp. Resort rất OK và nhiều tiêu chuẩn tốt , cứ tưởng như 5 sao. Nhà hàng rộng rãi với thực đơn không biết chọn gì vì mọi thứ đều nổi bật, trước bãi biển và cũng có bơi, tối cuối tuần còn có ca nhạc. Lần sau nếu đi tôi chắc chắn sẽ quay trở lại Stelia Beach Resort vào kỳ nghỉ của tôi vào năm tới. Hihi

Mẹo chọn phòng: Phòng phía nam yên tĩnh hơn
1  Cảm ơn Mùa V

Dear Seasoncold,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và đồng nghiệp đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2020

Villa đẹp, thoáng mát, diện tích các villa rộng, tạo cảm giác thoải mái. phòng mới, sạch sẽ, gần trung tâm. Bãi bển đẹp, Tuy nhiên chưa có các dịch vụ đi kèm, vẫn dang hoàn thiện, Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thức ăn đa dạng.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Bichlee

Dear Ms. Bichlee
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.
Ban Quản Lý Stelia Beach Resort

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2020

Mình đến ở 2 đêm và thấy thật sự thỏa mái, các bạn lễ tân nhiệt tình vui vẻ, đáp ứng nhanh yêu cầu của gia đình mình. Đặc biệt cảm ơn anh Hưng bộ phận Lễ tân đã rất nhiệt tình và thân thiện. Nội thất và phòng tuyệt vời, tông màu xanh mát, đẹp tạo cảm giác sang, sạch, yên bình, Hi mình lại thích nhất cái bồn tắm nữa. Nhất định Mình sẽ quay lại đây lần nữa. Cảm ơn các bạn nhân viên ressort cho gia đình mình một kỳ nghỉ đẹp đáng nhớ. Love!

Cảm ơn HaVi_nt82

Dear Ms. Hạ Vi,

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2020

Gia đình tôi về tuy hoà du lịch. Tôi chon ks stelia resort là nơi nghỉ dưỡng của gia đình tôi. Thức ăn đồ uống ở đay rất đa dạng và ngon hợp khẩu vị của tôi, hồ bơi tại villas rất đẹp và sạch sẽ. Đội ngủ nhân viên lễ tân thân thiện và tốt với khách hàng. Tôi rất thích khu nghỉ dưỡng này, năm sau gia đình tôi sẽ quay lại khu ks stelia này

Cảm ơn Thanhdoan123

Dear Thanhdoan123