Mika Nguyen
Nha Trang, Việt Nam

Khám phá điều mới lạ

Đánh giá về Stelia Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 2, 2021
Trong vòng 2 ngày sau khi nghe tên và tìm hiểu về resort Stelia Phú Yên qua web thì tôi đã bước chân vào khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm sát bên bờ biển thành phố Tuy Hòa vào một ngày nắng đẹp. Một cảm giác mới lạ kích thích trí tò mò của tôi. Từng chút một, từng chút một trong từng góc nhỏ ở Stelia khiến tôi cảm thấy thích thú. Mọi thứ được chăm chút kĩ càng, gam màu Địa Trung Hải cùng cảnh quan xung quanh khiến tôi như bỏ quên tất cả để đắm chìm trong không gian ấy.
Nhân viên của Stelia thực sự rất nhiệt tình và xinh đẹp. Từ cách họ chăm chút cho công việc của mình, chăm chút cho khách hàng đều toát lên nét đẹp tự nhiên, không phô trương và gần gũi...
Cảm ơn vì đã được mọi người phục vụ tại Stelia, cảm ơn vì cơ hội tình cờ mà quý giá được gặp gỡ và trải nghiệm.
Hẹn một ngày không xa sẽ gặp lại nhé, Stelia thân yêu!
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 14 thg 4, 2021
Dear Thuynguyen130506,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của chị là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất mong sẽ sớm được đón chị và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.
Ban Quản Lý Stelia Beach Resort.
Có thể hoàn tiền đầy đủ
2.0 km từ Stelia Beach Resort
2.4 km từ Stelia Beach Resort
khu vực quầy lễ tân
1.9 km từ Stelia Beach Resort
Joy Studio là phòng gia đình với ban công hướng phố và tầm nhìn ra biển.

Joy Studio diện tích 32m2 với bếp nhỏ, khu vực ăn uống và dụng cụ bếp dành cho gia đình có trẻ nhỏ, khách công tác dài ngày. Khu vực ghế đọc sách và hệ tủ treo đồ đơn giản tính ứng dụng cao.

Giường đôi cỡ đại với chất liệu cotton êm ái giúp thư giãn cho giấc ngủ ngon.
Go to your Happy Price
1.4 km từ Stelia Beach Resort
    1.111.750 ₫
    1.191.799 ₫
2.5 km từ Stelia Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá 25 tháng 1, 2021 qua di động

Tụi mình đến PHú Yên 3 ngày, chủ yếu để nghỉ dưỡng nên cũng không đi đâu nhiều, toàn ở khách sạn và đi ăn uống vào buổi tối. Ở đây khá hài lòng, tụi mình đi vào mùa vắng khách nhưng nhân viên cũng khá đông và rất lịch sự thân thiện. Đồ ăn rất ngon nhé mọi người.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2021
1  Cảm ơn nguyencuudat
Stelia Beach Resort, Chủ sở hữu tại Stelia Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2021

Dear nguyencuudat,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 1 tháng 1, 2021

Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ tốt nhân viên dễ thương, nhiệt tình. Nhiều view sống ảo đẹp cực. Có buffet ăn sáng miễn phí đồ ăn đa dạng lắm luôngg. So good!!!! Nếu có dịp ghé lại Phú Yên thì mình vẫn sẽ chọn ở đây làm điểm nghỉ dưỡng .

Cảm ơn Mai04101997

Dear Mai04101997,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón bạn và người thân quay trở lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2020

Mình đi vào dịp thời tiết bất chợt ko tốt do áp thấp của bão nên không đi tham quan được đâu. Nhưng mình vô cùng bất ngờ về Stelia Beach Resort. Một không gian thiết kế theo phong cách địa trung hải, san trọng , sạch sẽ vad dịch vụ cực kì tốt. Nhân viên chăm sóc chu đáo và nhiệt tình. Chắc chắc mình sẽ quay lại Phú Yên vào thời gian đẹp hơn và vẫn chọn Stelia Beach Resort là nơi nghỉ ngơi.

I went to the occasion when the weather was suddenly not good due to the low pressure of the storm, so I couldn't go sightseeing. But I was extremely surprised about Stelia Beach Resort. A space designed in the Mediterranean style, luxurious, clean and extremely good service. Attentive and enthusiastic staff. Surely I will return to Phu Yen at a better time and still choose Stelia Beach Resort as the resting place.

1  Cảm ơn tvpwill

Dear Tvpwill,
Cảm ơn anh đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi anh đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của anh là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón anh và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2020

Gia đình mình vừa có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm ở stelia, thực sự vô cùng hài lòng với dịch vụ của resort, phòng đẹp và đặc biệt cả gia đình đều mê các món ăn ở nhà hàng Aroma. Chắc chắn sẽ quay lại stelia vào một ngày nắng đẹp hơn để tận hưởng trọn vẹn!

Cảm ơn Lenhung16590

Dear Lenhung16590,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi chị và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của chị là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón chị và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.

Đã đánh giá 17 tháng 12, 2020

Khu nghỉ với phong cách địa trung hải , nhưng căn villa được thiết kế sang trọng và tiện nghi. nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình. villa tôi có hồ bơi riêng trong villa tạo được sự riêng tư cho cả gia đình Chắc chắn gia đình tôi sẽ quay lại trong thời gian tới.

Cảm ơn 783kenth

Dear 783kenth,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và gia đình đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất mong sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.
Ban Quản Lý Stelia Beach Resort.