Alolove Nguyễn
Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

Nơi đáng nghỉ dưỡng ở Phú Yên

Đánh giá về Stelia Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 4, 2021
Chuyến đi của tôi rất hài lòng về khu nghỉ dưỡng gần biển ở Tuy Hòa. Phong cách thiết kế ảnh hưởng mạnh mẽ của Santorini, màu trắng xanh dịu mắt và nội thất ấn tượng đã giúp cho tôi khá thoải mái, chụp ảnh rất đẹp. Đầu bếp nhà hàng nấu ăn rất ngon, nhiều món độc đáo.
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 14 thg 4, 2021
Dear Mr. Alolove,
Cảm ơn anh đã lựa chọn Stelia Beach Resort cho kỳ nghỉ tại Phú Yên của mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ của khu nghỉ từ anh: cảnh quan, thiết kế, ẩm thực...Đây là động lực để chúng tôi làm tốt hơn trong công việc phục vụ khách hàng. Rất mong sẽ được đón tiếp anh và gia đình quay trở lại trong tương lai gần.
Chúc anh và gia đình vạn điều tốt đẹp.
0.5 km từ Stelia Beach Resort
1.3 km từ Stelia Beach Resort
2.0 km từ Stelia Beach Resort
2.4 km từ Stelia Beach Resort
2.5 km từ Stelia Beach Resort
1.9 km từ Stelia Beach Resort
Sát biển
Mặt chính khách sạn ( Front view)
2.4 km từ Stelia Beach Resort
  • Vio.com
2.8 km từ Stelia Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá 3 tháng 4, 2021

Mình rất hài lòng về tất cả dịch vụ tại Stelia Beach Resort mang lại. Trải nghiệm tiện ích tại Resort vô cùng tuyệt vời. Từ phòng ngủ, nhà hàng, hồi bơi, quầy bar,...view biển. Đặc biệt, bạn Hưng (FOM) đã rất nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ chúng mình rất nhiều trong thời gian nghỉ dưỡng.
Mình sẽ còn quay lại Phú Yên, và sự lựa chọn sẽ vẫn là Stelia Beach Resort! Seeya!!!

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
1  Cảm ơn Trâm Đ
Stelia Beach Resort, Chủ sở hữu tại Stelia Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2021

Dear Ms. Trâm,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn và đồng nghiệp đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 2 tháng 4, 2021 qua di động

Tuy không phải là lần đầu tiên đến với Phú Yên nhưng đây là lần đầu tiên tớ và chúng bạn đến với Stelia Beach resort.
Stelia quả thật là điểm đến lý tưởng với không khí trong lành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Cảm ơn mr.Hưng FOM đã đưa mọi người tham quan khu resort cũng như được trải nghiệm các tiện nghi tại đây.
Hẹn gặp lại Stelia trong mùa hè này nhé.
L.o.v.e

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
1  Cảm ơn 18.071.997

Dear Ms.Trâm,

Đã đánh giá 16 tháng 3, 2021

Lần đầu tiên mình đến với Phú Yên, và thật sự bị cuốn hút bởi Stelia Beach Resort.
Không khí ở đây trong lành, phòng rất đẹp và dịch vụ ở đây cũng tốt. Thật sự không biết phải diễn tả ntn nào. Cảm ơn Stelia Beach Resort đã cho mình và gia đình một kỳ nghỉ tuyệt vời.

3  Cảm ơn Winn1198

Dear Winn1198,
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của bạn là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất mong sẽ sớm được đón bạn và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 14 tháng 3, 2021

Tôi đã có 1 kỳ nghỉ thật thư giản tại khu nghĩ, toàn khu nghỉ có cảnh quan rất xanh mát và giữ lại được số lượng sự tự nhiên của vùng biển. Dịch vụ tốt nhân viên thân thiện. Cơ sở vật chất tốt. Tôi sẽ quay trở lại

1  Cảm ơn Hongle83

Dear Ms. Hồng,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi anh, chị đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của chị là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất mong sẽ sớm được đón chị và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc chị Hồng và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.

Đã đánh giá 9 tháng 3, 2021 qua di động

Chúng tôi đã có 3 ngày trải nghiệm tại Stelia resort Phú yên. Resort có không gian rộng rãi, cây xanh và hoa tràn ngập khiến không khí thêm mát mẻ và thơm ngát mùi hoa. Thức ăn do đầu bếp nấu rất ngon, đa dạng và giá phải chăng, thích nhất là bể bơi vô cực vô cùng sạch sẽ. Nhân viên thân thiện đặc biệt bạn Hưng FOM rất nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ khi khách yêu cầu. Tóm lại chúng tôi đã có trải nghiêm tuyệt vời tại Stelia Resort. Hẹn gặp lại vào ngày gần nhất.

Cảm ơn NorthStar785284

Dear NorthStar785284,
Cảm ơn chị đã lựa chọn Stelia Beach Resort là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi chị và đồng nghiệp đã có những phút giây tuyệt vời tại resort. Những đóng góp của chị là sự khích lệ để khu nghỉ luôn duy trì và cải thiện dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Rất hi vọng sẽ sớm được đón chị và người thân quay lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và vạn điều may mắn.