Điều đầu tiên muốn note lại đó chính là Stelia. Mình biết đến resort này qua trải nghiệm của 1 đứa bạn thân mấy năm trước. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì những giàn hoa giấy ngập resort. Mỗi 1 căn villa đều sẽ có 1 cổng hoa giấy trước hiên rực rỡ hồng. Mình chưa từng thấy 1 resort nào nhỏ nhỏ mà xinh yêu như vậy. Cái cảm giác càng ở càng yêu. Trong quá trình xây dựng, Stelia đã cố gắng giữ lại được hầu như toàn bộ khu rừng thông bao bọc quanh resort, bởi thế mà ngay giữa trưa, bạn cũng có thể hoàn toàn xách trẻ con lang thang chụp ảnh 1 cách thảnh thơi, mát mẻ, dễ chịu... Hay là vì mình đang cảm mến quá mà thấy vậy nhỉ? Suốt 4 ngày ở...Lỡ hẹn với Phú Yên rất nhiều bận. Cuối cùng cũng đến được với mảnh đất hoa vàng cỏ xanh đáng yêu này. Phải nói là lâu lắm rồi, mình không rì viu rì viếc gì về những chỗ nhà mình đi. Bởi trên mạng giờ thiếu gì, với cả cái cách đi của nhà mình ( có bạn Min be bé) thì cũng không có gì gọi là đáng để share với mọi người cả. Nhưng chuyến đi này.... Thực sự, bị cảm mến và phải lòng quá nhiều thứ, nên sẽ dài dòng 1 chút.
Điều đầu tiên muốn note lại đó chính là Stelia. Mình biết đến resort này qua trải nghiệm của 1 đứa bạn thân mấy năm trước. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì những giàn hoa giấy ngập resort. Mỗi 1 căn villa đều sẽ có 1 cổng hoa giấy trước hiên rực rỡ hồng. Mình chưa từng thấy 1 resort nào nhỏ nhỏ mà xinh yêu như vậy. Cái cảm giác càng ở càng yêu. Trong quá trình xây dựng, Stelia đã cố gắng giữ lại được hầu như toàn bộ khu rừng thông bao bọc quanh resort, bởi thế mà ngay giữa trưa, bạn cũng có thể hoàn toàn xách trẻ con lang thang chụp ảnh 1 cách thảnh thơi, mát mẻ, dễ chịu... Hay là vì mình đang cảm mến quá mà thấy vậy nhỉ? Suốt 4 ngày ở đây, không biết bao nhiêu từ: Đẹp quá! Yêu quá đã được thả ra. Ngày nào cũng đi ra đi vào, chụp đi chụp lại cái cổng hoa, cái con đường mầu xanh cây cỏ... không chán. Biển đối điện thì xanh, trời ơi! Cái mầu xanh của biển Phú Yên, thực sự không bút nào tả nổi luôn. Sáng sớm khi chồng con vẫn còn đang khò khò ngủ, mình đi chân đất, rảo bộ 1 vòng quanh resort, ngắm từng cái cổng hoa được chăm chút tỉ mỉ xinh yêu, đón từng tia nắng ngày mới chiếu chiếu, xiên xiên qua những tán thông, nhận lời chào từ đủ các anh chị cô bác tưới tỉa, chăm sóc cây cỏ. Ở đây, bất kể sáng trưa chiều tối, hễ thấy bạn là toàn bộ người của resort từ lễ tân đến làm vườn đều tặng bạn 1 cái cúi đầu + nụ cười thân thiện gần gũi toả nắng
Stelia nằm ngay đối diện tháp Nghinh Phong - Vị trí trung tâm, rất tiện đi lại, ăn uống và di chuyển đến các điểm thăm quan như: Mũi Điện, Ghềnh Đá Đĩa... Tối thứ 7 hàng tuần, resort còn có tiệc buffet nhạc sống ngoài trời cực chill luôn. Có ai tin được là ở cái đất nắng ơi là nắng mà tối đến ngồi ăn không cần quạt không ạ? Không khí mát mẻ, dễ chịu phê pha thôi rồi
Nhận phòng xong, mình chỉ nói vui: Ui view phòng chị nhìn thẳng ra tường này. 10p sau, resort đã cho người xuống, đưa mình đi xem tất cả các căn còn trống. Chị thích căn nào bên em chuyển luôn cho c ạ! Và vẫn là 1 nụ cười cảm mến sau chữ " Ạ".
Nhà mình từ ngày có bạn Min, đi đâu cũng rất phiền toái. Nàng ăn uống khó nên mẹ cũng phải lích kích hơn rất nhiều, làm phiền resort đều đặn mỗi sáng để chuẩn bị được đồ ăn cả ngày cho Min, nhưng ở đây bạn được đối xử thực sự như 1 thượng đế! Yêu các bạn nhân viên của Stelia vô cùng. Có những bữa ăn, vì thấy mình quá bận bịu với con giặc Min mà các cô chú toàn chủ động lại chơi và hỗ trợ trông con cho mình thảnh thơi dùng bữa.
Còn nhiều lắm, nó là vân vân và mây mây những tủn mủn, vặt vãnh nhưng không phải resort nào cũng làm được để khách đến ở thoải mái và đem lòng yêu như vậy. Xin thề! Mình không nhận bất cứ lời đề nghị rì viu hay quà cáp gì từ Stelia cả, chỉ là vì yêu thôi. Và cũng vì muốn cảm ơn đến bao nhiêu người đã cùng nhau mang đến cho gia đình mình kỷ nghỉ không 1 điểm trừ!
️ Stelia️
#Stelia