Boss Club Lounge Korea
Incheon, Hàn Quốc

Tốt

Đánh giá về Stelia Beach Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 tuần trước
Spa very good, room beautiful
Dịch vụ spa và phòng hiện đại, rất thích hợp nghĩ dưỡng
Lễ tân và nhân viên phục vụ tác phong chuyên nghiệp.
 có vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ tốt. Bữa sáng chu đáo, nhân viên thân thiện nhiệt tình.Chuyến công tác của tôi rất thuận lợi.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 4 tuần trước
Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ Quý khách về kỳ nghỉ tại Stelia Beach Resort. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình.

Chúng tôi rất hân hạnh khi biết rằng dịch vụ spa và phòng nghỉ hiện đại của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi của Quý khách, đồng thời mang đến sự thư giãn và thoải mái trong suốt kỳ nghỉ. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân và nhân viên phục vụ cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn nỗ lực duy trì.

Chúng tôi cũng rất vui khi biết rằng bữa sáng chu đáo và sự thân thiện của nhân viên đã góp phần làm cho chuyến công tác của Quý khách trở nên thuận lợi và dễ chịu hơn.

Chúng tôi rất mong có cơ hội đón tiếp Quý khách quay lại Stelia Beach Resort trong những kỳ nghỉ hoặc công tác tiếp theo. Cảm ơn Quý khách đã chọn chúng tôi, và chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

• Lol.travel
  • Destinia.com
1.3 km từ Stelia Beach Resort
1.9 km từ Stelia Beach Resort
Sát biển
Phòng đôi ( Superior Twin Room)
2.4 km từ Stelia Beach Resort
    1.395.829 ₫
3.7 km từ Stelia Beach Resort
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Mình đi 1 mình và đặt hạng phòng Suite Garden View, phòng rất đẹp, rất xinh, mình được xếp ở phòng tầng trên nên sẽ có ban công riêng, tiện nghi trong phòng đều đầy đủ, còn có cả phòng khách nhỏ, rất thích hợp cho các cặp đôi hoặc những ai thích đi du lịch 1 mình như mình.

Mình được chào đón bằng món bánh ngọt địa phương ngày nhận phòng và món thức uống rất riêng của Resort, và mình cực thích món bánh phu thê.^^.

Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, hiếu khách. Không gian được bao phủ bởi rặng dương già và thi thoảng mình nghe được tiếng chuông gió khi đi dạo đều khiến mình rất thư giản và tuyệt vời.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Stay15573071371
Stelia Beach Resort, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Stelia Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực từ Quý khách về kỳ nghỉ tại Stelia Beach Resort. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình về phòng Suite Garden View và trải nghiệm của Quý khách.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách hài lòng với không gian phòng, tiện nghi đầy đủ và sự riêng tư của ban công. Chúng tôi cũng rất hân hạnh khi món bánh ngọt địa phương và thức uống đặc trưng của resort đã làm Quý khách cảm thấy ấm áp và thích thú.

Sự nhiệt tình và hiếu khách của đội ngũ nhân viên cùng với không gian bao phủ bởi rặng dương và tiếng chuông gió là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn nỗ lực duy trì để mang đến sự thư giãn và thoải mái cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong có cơ hội đón tiếp Quý khách quay lại Stelia Beach Resort trong những kỳ nghỉ tới. Cảm ơn Quý khách đã chọn chúng tôi, và chúc Quý khách luôn sức khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2024

Resort rất dễ thương ! Nhân viên nhiệt tình
Các món ăn bản địa rất dễ ăn và thay đổi từng ngay ko gị ngán .
Sát biển và đi lại thuận lợi các điểm tham quan !
Spa kỹ thuật viên tay nghề cao .
Không gian thiết kế rất sinh thái và dễ chịu , nên trãi nghiệm .
Khu vực cảnh quan bãi biển riêng đẹp và sạch .

Mẹo chọn phòng: Kem chống nắng , dù .
Cảm ơn Trang D

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực từ Quý khách về trải nghiệm tại Stelia Beach Resort. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã hài lòng với không gian dễ chịu và thiết kế sinh thái của resort, cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi rất tự hào khi các món ăn bản địa của chúng tôi đã đáp ứng được khẩu vị của Quý khách và được thay đổi đa dạng để không gây cảm giác ngán.

Sự hài lòng của Quý khách với tay nghề của kỹ thuật viên spa và khu vực cảnh quan bãi biển riêng cũng là những điểm mà chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và cải thiện.

Chúng tôi rất mong có dịp đón tiếp Quý khách quay lại Stelia Beach Resort trong những kỳ nghỉ tới. Cảm ơn Quý khách đã chọn chúng tôi và chúc Quý khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 9 tháng 8, 2024

Resort rất đẹp, nhiều chỗ để check in, đồ ăn sáng ngon, resort đáng đến nhất ở Tuy Hoà, nhân viên nhiệt tình, lịch sự. Đặc biệt cảm ơn bạn nhân viên bể bơi đã tìm thấy túi xách m để quên. Cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn nv phục vụ như bạn Hung, Hổ. 1 chuyến đi rất tuyệt vời.

Cảm ơn Curiosity60985882148

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực từ Quý khách về kỳ nghỉ tại Stelia Beach Resort. Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã hài lòng với không gian đẹp của resort, các điểm check-in hấp dẫn, và chất lượng món ăn sáng. Sự nhiệt tình và lịch sự của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là sự hỗ trợ đội ngũ nhân viên tiền sảnh của Stelia Beach Resort, đã góp phần tạo nên một chuyến đi đáng nhớ cho Quý khách.

Chúng tôi cũng rất cảm kích khi biết rằng bạn nhân viên bể bơi đã giúp tìm lại túi xách mà Quý khách vô tình để quên. Đây là một phần quan trọng trong dịch vụ mà chúng tôi luôn nỗ lực duy trì.

Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách quay lại Stelia Beach Resort trong những kỳ nghỉ tới. Cảm ơn Quý khách đã chọn chúng tôi, và chúc Quý khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 8 tháng 8, 2024

Đây là resort dành cho những người yêu thiên nhiên, mật độ xây dựng ở đây khá thấp, nếu so sánh với resort bên cạnh thì ở đây bạn có thể đi dưới bóng cây, các công trình ẩn dưới hàng dương thơ mộng.

Các bạn phục vụ ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Con người Phú Yên cũng vậy, thật hiếm thấy ở đâu được như vậy. Đợt mình đi có bạn Hổ hỗ trợ, phục vụ chu đáo, hướng dẫn các địa điểm đi chơi rất thú vị.

Stelia có hoạt động hướng dẫn khách nghề đan cói truyền thống, tạo ra sản phẩm nho nhỏ xinh xinh cho du khách có kỹ niệm và đồ lưu niệm mang zìa. Bé Liêm từ làng nghề trực tiếp hướng dẫn nha ae.

Nhìn chung là hài lòng. Đáng tiền.

Cảm ơn duyca

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực từ Quý khách về trải nghiệm tại Stelia Beach Resort. Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những cảm nhận chân thành về không gian thanh bình và gần gũi với thiên nhiên của resort.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã cảm nhận được sự khác biệt trong mật độ xây dựng và có thể tận hưởng bóng mát dưới hàng dương thơ mộng. Đặc biệt, chúng tôi rất cảm kích khi biết sự nhiệt tình và dễ thương của đội ngũ phục vụ, cùng với sự hỗ trợ chu đáo của bạn Hổ, đã góp phần tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ cho Quý khách.

Chúng tôi cũng rất vui khi biết rằng hoạt động hướng dẫn nghề đan cói truyền thống và sản phẩm lưu niệm đã mang lại cho Quý khách những kỷ niệm đáng yêu.

Cảm ơn Quý khách đã chọn Stelia Beach Resort và chia sẻ những trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách trở lại trong những kỳ nghỉ tiếp theo.

Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Đã đánh giá 8 tháng 8, 2024

Dịch vụ ở đây rất tốt, tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại resort này. Đồ ăn tại nhà hàng Aroma rất ngon và hợp khẩu vị, đồ ăn sáng vô cùng đa dạng. Các bạn Nhân viên rất nhiệt tình với chúng tôi. Chúng tôi đã nhân được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các bạn nhân viên tại resort này.Các bạn lễ tân ở đây siêu chu đáo và dễ thương, luôn hỏi thăm gia đình tôi ở đây thế nào. Chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu nhiều bạn bè về nơi này

Cảm ơn Compass50021189605

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những lời khen ngợi từ Quý khách về trải nghiệm tại Stelia Beach Resort. Thật tuyệt vời khi biết rằng Quý khách đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã thưởng thức được món ăn ngon tại nhà hàng Aroma và cảm nhận được sự đa dạng của bữa sáng. Đặc biệt, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, bao gồm cả lễ tân, đã góp phần tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình Quý khách.

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chọn Stelia Beach Resort và sẵn sàng giới thiệu chúng tôi đến bạn bè. Chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách quay lại trong những kỳ nghỉ tới.

Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!