Thất vọng về khách sạn! Chúng tôi ở khách sạn từ thứ 5 đến chủ nhật và không thể sử dụng bể bơi bởi khách sạn tổ chức tiệc cưới, hội nghị... Chúng tôi đề nghị được gặp quản lý khách sạn nhưng cô nhân viên lễ tân nhất định không cho gặp và hứa với chúng tôi đến sáng ngày thứ 7 sẽ dùng được bể bơi vì khách sạn đã làm ký hợp đồng tổ chức sự kiện với khách hàng khác. Nhân viên lễ tân quả quyết hứa rằng tiệc tùng sẽ được chuyển vào tầng 6. Tuy nhiên, đến tối ngày thứ 7, khách sạn vẫn tổ chức hội họp bên cạnh bể bơi và bọn trẻ nhà chúng tôi tắm dưới bể, khách hàng ăn nhậu, hát hò ở cạnh bể. Gió to, các loại giấy ăn, mẩu thuốc lá.... bay tứ tung trên mặt bể. Nhân viên phục vụ của buổi tiệc và nhân viên lễ tân đã không thống nhất với nhau nên nhân viên phục vụ đã có thái độ khó chịu, hằn học với chúng tôi. Chúng tôi đã đề nghị cho gặp quản lý khách sạn nhưng vẫn không cho gặp. Vì nghĩ chỉ còn 1 ngày nữa lưu trú lại nên chúng tôi không muốn làm to chuyện gây mất vui nên bỏ qua. Ngoài ra, trong các buổi tiệc luôn có màn hát karaokie, và khách hàng hát đến 11h đêm là chuyện bình thường, gây mất trật tự với các phòng xung quanh.
Nhân viên buồng thì hay quên. Lúc thì quên khăn tăm, lúc thì quên không có thìa pha cafe, lúc thì quên không thay xà bông....
Thực đơn ăn sáng thì đơn giản
Khách sạn có 3 cầu thang máy, tuy nhiên khi chúng tôi ở được 1 ngày thì 2 thang máy hỏng. Tất cả khách hàng và nhân viên phải sử dụng chung 1 cầu thang. Mỗi khi lên, xuống tầng phải đợi thang máy rất lâu và rất đông. Đến khi chúng tôi rời khỏi khách sạn thì thang máy vẫn chưa được sửa.
Khách sạn không xứng đáng với tầm 4 sao. Những gia định nào có trẻ nhỏ hoặc những người thích bơi lội thì nên hỏi kỹ khách sạn xem có tổ chức tiệc tại bể bơi thời gian mình lưu trú hay không