TheBinh
Hà Nội, Việt Nam

Vị trí tốt, Giá tốt, bữa sáng tốt

Đánh giá về Kaya Hotel
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 6 thg 6, 2016
Gia đình tôi ở 1 đêm tại đây. Khi mới nhận phòng, thực sự chúng tôi không ấn tượng về dịch vụ tại đây. Nó thực sự không chuyên nghiệp như các khách sạn tại các thành phố lớn khác. Wi-Fi rất tệ. Gần như không thể sử dụng được internet ở đây. Tuy nhiên sau đó tôi nhận ra vài điều là: Tuy Hòa là một thành phố nhỏ ở một tỉnh nghèo, họ không có nhiều khách du lịch và làm du lịch chưa lâu nên ko thể chuyên nghiệp như các nơi khác. Giá phòng tốt, có thể nói là khá rẻ so với Hà Nội hay Sài Gòn. Với giá rẻ như vậy thì chúng tôi có thể vẫn đặt phòng ở đây một lần nữa khi có dịp tới Tuy Hòa. Bữa sáng tốt.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
1.0 km từ Kaya Hotel
0.7 km từ Kaya Hotel
Sát biển
9.0 km từ Kaya Hotel
Mặt chính khách sạn ( Front view)
Go to your Happy Price
0.7 km từ Kaya Hotel
Presidential Suite
    1.021.251 ₫
2.4 km từ Kaya Hotel
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2016

Đẹp,sang nhưng phòng hơi tối,lại còn khá xa biển
nhân viên thân thiện,có nhiều dịch vụ
buffet đồ ăn sáng ở tầng 1 khá ngon
lúc vào sảnh thì cảm nhận được không gian sang trọng,lịch sử
nhưng đến phòng thì phòng ko đủ ánh sáng để có thể làm việc,đồ dùng hơi cũ
nói chung ổn ^^

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2015
5  Cảm ơn Pham_Ngoc_Phuoc_An
Đã đánh giá 21 tháng 11, 2015

Gia đình tôi đã vừa ở Kaya Hotel liên tục trong 3 ngày 3 đêm. Trang thiết bị nội thất trong phòng rất tốt, mới. Cảm nhận được sự mến khách, nhiệt tình, chu đáo, nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách ngay lập tức, và thân thiện của tất cả những nhân viên phục vụ trong khách sạn này.(Kiều Trung Thành, Hà Nội)

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2015
3  Cảm ơn kieutrungthanh
Đã đánh giá 27 tháng 10, 2015

Phòng rỗng rãi sạch sẽ nhưng thiết bị nội thất hơi cũ, đồ ăn sáng thì ít , hết đồ mãi ko thấy để thêm vào vì vậy không nên xuống ăn sáng muộn sau 8h. Khách sạn được đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Bể bơi quá nhỏ .

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
Cảm ơn QueenbeeLele
Đã đánh giá 8 tháng 7, 2014

Thất vọng về khách sạn! Chúng tôi ở khách sạn từ thứ 5 đến chủ nhật và không thể sử dụng bể bơi bởi khách sạn tổ chức tiệc cưới, hội nghị... Chúng tôi đề nghị được gặp quản lý khách sạn nhưng cô nhân viên lễ tân nhất định không cho gặp và hứa với chúng tôi đến sáng ngày thứ 7 sẽ dùng được bể bơi vì khách sạn đã làm ký hợp đồng tổ chức sự kiện với khách hàng khác. Nhân viên lễ tân quả quyết hứa rằng tiệc tùng sẽ được chuyển vào tầng 6. Tuy nhiên, đến tối ngày thứ 7, khách sạn vẫn tổ chức hội họp bên cạnh bể bơi và bọn trẻ nhà chúng tôi tắm dưới bể, khách hàng ăn nhậu, hát hò ở cạnh bể. Gió to, các loại giấy ăn, mẩu thuốc lá.... bay tứ tung trên mặt bể. Nhân viên phục vụ của buổi tiệc và nhân viên lễ tân đã không thống nhất với nhau nên nhân viên phục vụ đã có thái độ khó chịu, hằn học với chúng tôi. Chúng tôi đã đề nghị cho gặp quản lý khách sạn nhưng vẫn không cho gặp. Vì nghĩ chỉ còn 1 ngày nữa lưu trú lại nên chúng tôi không muốn làm to chuyện gây mất vui nên bỏ qua. Ngoài ra, trong các buổi tiệc luôn có màn hát karaokie, và khách hàng hát đến 11h đêm là chuyện bình thường, gây mất trật tự với các phòng xung quanh.
Nhân viên buồng thì hay quên. Lúc thì quên khăn tăm, lúc thì quên không có thìa pha cafe, lúc thì quên không thay xà bông....
Thực đơn ăn sáng thì đơn giản
Khách sạn có 3 cầu thang máy, tuy nhiên khi chúng tôi ở được 1 ngày thì 2 thang máy hỏng. Tất cả khách hàng và nhân viên phải sử dụng chung 1 cầu thang. Mỗi khi lên, xuống tầng phải đợi thang máy rất lâu và rất đông. Đến khi chúng tôi rời khỏi khách sạn thì thang máy vẫn chưa được sửa.
Khách sạn không xứng đáng với tầm 4 sao. Những gia định nào có trẻ nhỏ hoặc những người thích bơi lội thì nên hỏi kỹ khách sạn xem có tổ chức tiệc tại bể bơi thời gian mình lưu trú hay không

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2014
13  Cảm ơn Anhptl
Đánh giá này được dịch từ Tiếng Anh. Xem bản gốc
Đã đánh giá 15 tháng 3, 2014

Vợ chồng tôi đã ở khách sạn Kaya 3 đêm vào tháng 1/2014. Nó nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Tuy Hòa. Chúng tôi có một căn phòng đẹp, sạch sẽ mà chúng tôi có thể nhìn thấy bãi biển mỗi sáng khi thức dậy. Chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần trong phòng như wifi, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh và két nhỏ v.v.. điều này làm tôi rất hài lòng. Bữa sáng miễn phí đi kèm nếu bạn ở khách sạn. Nhân viên khách sạn Kaya rất tốt, thân thiện và hữu ích khiến chúng tôi rất yêu quý. Họ chỉ cho chúng tôi những nơi tuyệt vời để thăm trong thị trấn khi chúng tôi ở đây. Có rất nhiều bữa ăn ngon khác nhau đuwocj phục vụ ở tầng 15 của khách sạn. Người quản lý nói với tôi là họ thường xuyên có những khuyến mại tuyệt vời nên chắc chắc chúng tôi sẽ quay lại đây lần tới…. một khoảng thời gian tuyệt vời ở Phú Yên, Việt Nam. Tôi yêu khách sạn này :)Cảm ơn.

Cảm ơn brenda n
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.Gửi lần đầu tại Tiếng Anh vào www.tripadvisor.com.au. Xem bản gốc