Nguyễn L
Hà Nội, Việt Nam

Tôi muốn đánh giá 0.5 sao cho khách sạn này!

Đánh giá về Kaya Hotel
1,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 5, 2017
Chúng tôi check in khách sạn lúc 4h sáng vì tàu hỏa đến vào giờ đó. Có nhiều người khi đó đang làm việc: bảo vệ, buồng phòng,... nhưng không một ai muốn hỏi xem chúng tôi cần gì hoặc bước vào khách sạn để làm gì vào giờ đó!
10 phút sau khi tìm kiếm, 1 cô lễ tân ngái ngủ ra làm việc. Chúng tôi có 4 người lớn, muốn ở 1 phòng. Nếu khách sạn tốt, chúng tôi sẽ ở thành 2 đêm, nếu dở chúng tôi ở 1 đêm (tính từ thời điểm nhận phòng) và di chuyển ra biển Đại Lãnh hoặc khu vực khác. Sau đó bạn ấy yêu cầu chúng tôi "đặt cọc" để thuê phòng bằng số tiền phòng đó luôn. Nếu vậy bạn ấy có thể yêu cầu khác như là "bên em hay nhận khách đoàn, nên chị vui lòng thanh toán trước giúp em số tiền là..." thay vì "chị đặt cọc..."
Tôi không bao giờ nghĩ một khách sạn 4 sao ở trung tâm thành phố, lại có thái độ khó chịu đến như vậy. Thái độ ấy phù hợp với một nhà nghỉ hơn! Tôi sẽ nói với bạn bè tôi đừng bao giờ ở lại khách sạn này!
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
3,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
0.7 km từ Kaya Hotel
Sát biển
2.1 km từ Kaya Hotel
1.7 km từ Kaya Hotel
Phòng đôi ( Superior Twin Room)
0.7 km từ Kaya Hotel
9.0 km từ Kaya Hotel
Presidential Suite
2.4 km từ Kaya Hotel
Xem thêm khách sạn tại Tuy Hòa
Đã đánh giá 27 tháng 3, 2017

được giới thiệu của 1 người bạn bình đặt phòng ở đây. Nhìn chung so với mặt bằng ở Tuy Hòa thì Kaya là ổn, vị trí đẹp, đúng tầm giá. nhưng mình nghĩ KS có thể cải thiện tốt hơn ở cơ sở vật chất (đã xuống cấp), dịch vụ: đủ thân thiện chứ chưa đạt mức tốt và chuyên nghiệp, dịch vụ ăn sáng: hơi tệ và bể bơi: quá tệ.

Mẹo chọn phòng: chọn phòng có view sông
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Cảm ơn DoanT82
Đã đánh giá 6 tháng 1, 2017 qua di động

Khách sạn bốn sao, ko gian ổn, trang thiết bị ko tương ứng với 4 sao, nhân viên vệ sinh phòng thiếu chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ kém thiếu chuyên nghiệp, ăn sáng nghèo nàn ko ngon, khi có claim về việc nước tắm quá nóng thì giải thích không rõ ràng và mặc kệ không ai có trách nhiệm giải quyết😑

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2017
6  Cảm ơn Ha K
Đã đánh giá 26 tháng 10, 2016

Thời gian lưu trú không lâu tại Kaya nhưng những gì đội ngũ nhân viên để lại cho đoàn thật ấn tượng từ khâu tiếp đón, phục vụ và tiễn khách.
Phòng ngủ sạch sẽ, từ tầng 13 ngắm toàn cảnh Phú Yên thanh bình, dòng sông êm đềm, cánh đồng xanh ngát.
Bữa ăn sáng buffet rất phong phú, ngon miệng, từ món ăn dân dã địa phương (bánh xèo) đến những món ăn Âu sang trọng.
Đến với Kaya, chúng tôi không chỉ được thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, thả hồn với cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực phong phú, mà còn được trải nghiệm những nét văn hóa địa phương ( giọng nói).
Sẽ trở lại Kaya nói riêng và Phú Yên nhiều lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn TrucP25
Đã đánh giá 6 tháng 6, 2016

Gia đình tôi ở 1 đêm tại đây. Khi mới nhận phòng, thực sự chúng tôi không ấn tượng về dịch vụ tại đây. Nó thực sự không chuyên nghiệp như các khách sạn tại các thành phố lớn khác. Wi-Fi rất tệ. Gần như không thể sử dụng được internet ở đây. Tuy nhiên sau đó tôi nhận ra vài điều là: Tuy Hòa là một thành phố nhỏ ở một tỉnh nghèo, họ không có nhiều khách du lịch và làm du lịch chưa lâu nên ko thể chuyên nghiệp như các nơi khác. Giá phòng tốt, có thể nói là khá rẻ so với Hà Nội hay Sài Gòn. Với giá rẻ như vậy thì chúng tôi có thể vẫn đặt phòng ở đây một lần nữa khi có dịp tới Tuy Hòa. Bữa sáng tốt.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Cảm ơn TheBinh
Đã đánh giá 2 tháng 1, 2016

Đẹp,sang nhưng phòng hơi tối,lại còn khá xa biển
nhân viên thân thiện,có nhiều dịch vụ
buffet đồ ăn sáng ở tầng 1 khá ngon
lúc vào sảnh thì cảm nhận được không gian sang trọng,lịch sử
nhưng đến phòng thì phòng ko đủ ánh sáng để có thể làm việc,đồ dùng hơi cũ
nói chung ổn ^^

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2015