Cách làm việc của khách sạn quá tệ.
Mình ở đêm 18/6 tại khách sạn. Đoàn của mình đặt 4 phòng, lễ tân thông báo giá 890k/phòng. Không thông báo sẽ thu chagre phí City view và phí chagre thêm người. Nội thất cũ, vệ sinh không sạch, máy lạnh không lạnh, nệm lò xo cũ. Khách ăn tại phòng để đồ ăn ra ngoài hành lang từ tối đến sáng không 1 ai dọn. Tối mình xuống Spa làm 1 xuất body 45 phút, tip cho nhân viên 100k nhưng nhân viên spa nói chị ơi sáng đến giờ em Ko có khách chị tip như thế này sao tụi em sống được, và ra tận quầy Lễ Tân spa để đòi thêm tiền tip, nhao nhao như một trại tị nạn.
Sáng xuống ăn sáng, đồ ăn rất đơn điệu, chén bát rửa không sạch, còn dính thức ăn cũ, thật ám ảnh. Trưa thanh toán tiền phòng, bạn mình đã đặt cọc trước 500k nhưng nhân viên Lễ Tân Ko hề trừ tiền cọc ra, khi mình lên xe bạn gọi nói có cọc trước, mình quay lại hỏi Lễ Tân lúc ấy chỉ nhận được 1 câu trả lời là "quên". Số tiền không lớn nhưng mình cảm thấy quá thất vọng về cách làm việc của 1 khách sạn 4 sao, hình như ở đây không có người quản lý. Nhân viên không được dạy cách làm việc chuyên nghiệp. Không bao giờ quay lại khách sạn này nữa.