Bùi Minh Tân
Hà Nội, Việt Nam

Tuyệt vời

Đánh giá về Biệt thự Mai Châu
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 thg 3, 2020qua di động
Mình đến tương đối sớm mà đã đc nhận phòng luôn. Khách sạn thì đẹp.Quang cảnh thoáng đãng,chỗ để xe thuận lợi.Từ bác bảo vệ đến các bạn làm phòng,phục vụ ăn sáng đều rất thân thiện,dễ mến.cảm giác như ở nhà.Đặc biệt vợ mình có để quên chiếc áo ở phòng mà may được anh chị chủ khách sạn gửi về tận nhà cho mình😍😍.Mình định viết review dài và chi tiết hơn nữa nhưng do bận quá vì du lịch triền miên nên ko có thời gian 😊😊.Rất vui và chắc chắn sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa 😄😄😄
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Duc Anh Nguyen, Owner tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 4 thg 3, 2020
Kính gửi Minh Tân;

Khách sạn Mai Châu Villas cảm ơn bạn rất nhiều về những đánh giá chân thành về Mai Châu Villas.
Khách sạn rất mong sớm được đón tiếp bạn cùng gia đình.

7.5 km từ Biệt thự Mai Châu
  • Official Site
    1.792.036 ₫
17.0 km từ Biệt thự Mai Châu
6.9 km từ Biệt thự Mai Châu
Ảnh phòng của eco homestay
    6.3 km từ Biệt thự Mai Châu
    Xem thêm khách sạn tại Mai Châu
    Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019 qua di động

Dùng hai từ để nói về Mai Châu Villas: Yên bình và thân thiện. Nếu bạn cần hai tiêu chí trên thì nên tới đây, bất kỳ điều gì bạn muốn hãy nói với các nhân viên nơi đây bạn sẽ được giúp đỡ, chủ nhật hàng tuần có phiên chợ( cách khoảng 6km), dân bản sẽ mang hàng của họ đến rất tuyệt đó!!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
    Cảm ơn duongthihongnhung
    ducanh2019, Manager tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 1, 2020

Kính gửi chị Hồng Nhung,

Khách sạn Mai Châu Villas cảm ơn Chị rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ về kỳ nghỉ của Chị tại Mai Châu Villas.
    Rất mong được đón tiếp Chị trong thời gian tới.

Nguyễn Đức Anh

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2019 qua di động

Một nơi tuyệt vời để khám phá, không gian đẹp, yên tĩnh, phòng rất sạch, thích nhất là xung quanh khu vực phòng nghỉ không có muỗi. Nhân viên nhiệt tình, ngoan ngoãn, thân thiện. Đi đến bản lác mất khoảng 15 phút, Rất đáng giá. Chắc chắn sẽ quay lại vào mùa hè.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
    Cảm ơn Trungn596
    ducanh2019, Manager tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 12, 2019

Kính gửi Mr. Trung,

Xin chân thành cảm ơn Quý khách Trung về những nhận xét chân thực và tinh tế trong kỳ nghỉ tại Mai Châu Villas của chúng tôi. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của các bản làng dân tộc nơi đây, khách sạn đã tuyển dụng đội ngũ nhân viên là phụ nữ và thanh niên người địa phương. Những lời nhận xét của Quý khách đã khích lệ đội ngũ nhân viên của Khách sạn, giúp họ tự tin và phục vụ chuyên nghiệp hơn mà vẫn giữ nguyên được bản sắc, sự thân thiện, chu đáo và chân thành.
    Rất mong được đón tiếp Quý khách trong thời gian tới.
    Nguyen Duc Anh

Đã đánh giá 10 tháng 10, 2019

Tôi và gia đình có kỳ nghỉ cuối tuần vào cuối tháng 9/2019 tại Mai Châu Villas.
    Chúng tôi đã có những phút giây tuyệt vời tại đây. Chúng tôi như được hoà vào thiên nhiên, đất trời và con người của núi rừng Tây Bắc.
    Khách sạn sạch sẽ, thức ăn ngon với giá hợp lý, nhân viên người bản địa thân thiện và phục vụ ân tình.
    Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
    Cảm ơn MaiAnh1983
    ducanh2019, Manager tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 10, 2019

Kính gửi chị Mai Anh,

Cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn Khách sạn Mai Châu Villas cho kỳ nghỉ vừa qua.
    Khách sạn rất tự hào về những nhận xét và đánh giá của chị và gia đình. Khách sạn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cáo chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
    Rất mong được đón tiếp và phục vụ chị và gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 22 tháng 9, 2019

Nhà mình đang mong đến kỳ nghỉ 3 ngày trong tháng 10 để được trở lại Mai Chau Villas. Tuy nơi này cách Hà Nội hơi xa nhưng đến đây nghỉ ngơi, vui chơi, thì từ mẹ mình 77 tuổi đến cháu mình 12 tuổi đều rất thích. Đến đây ngắm núi, ngắm hồ và đồng lúa, thấy thật sướng mắt.
    Mình và con gái đặc biệt thích khi được chèo mảng trên hồ nhỏ ở phía sau khu phòng nghỉ. Buổi tối, ở đây có người dân tộc biểu diễn văn nghệ, giao lưu cùng du khách. Vui lắm !
    Giá khu này rộng hơn, bể bơi to hơn nữa thì thật tuyệt!!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
    Cảm ơn Nguyet_Anh_Ams_2306
    ducanh2019, Manager tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 10, 2019

Kính gửi chị Nguyệt Anh,

Cảm ơn chị về những chia sẻ, góp ý về Kỳ nghỉ của chị và gia đình tại Khách sạn Mai Châu Villas.
    Cán bộ nhân viên khách sạn (là người bản địa) đã rất vui khi nghe những chia sẻ của chị, đó là những lời động viên, khích lệ để họ tiếp tục phấn đấu để cùng khách sạn hoàn thiện hơn nữa.
    Rất mong được tiếp tục đón tiếp chị và gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 30 tháng 7, 2019

Một trải nghiệm tuyệt vời. Không gian yên bình, gần gũi thiên nhiên cho mình cảm giác thực sự thư giãn khi đến đây. Mình rất hài lòng với các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp va thái độ nhiệt tình của nhân viên. Hẹn gặp lại vào kỳ nghỉ gần nhất, cảm ơn rất nhiều,

Mẹo chọn phòng: nên chọn phòng có tầm nhìn tốt nhất để tận hưởng thiên nhiên.
    Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
    • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    Cảm ơn phuong11061999
    ducanh2019, Manager tại Biệt thự Mai Châu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 7, 2019

Kính gửi chị Phương,

Mai Châu Villas cảm ơn Chị đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại Khách sạn Mai Châu Villas.
    Toàn thể nhân viên của Khách sạn là người bản địa đã rất vui mừng sau khi nghe những chia sẻ của Chị. Họ đã và đang nỗ lực hết sức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để hài lòng tất cả các khách hàng, đồng thời góp phần truyền bá những giá trị văn hóa truyền thống của người Thái Trắng ra khắp thế giới.

Một lần nữa chân thành cảm ơn chị.