Mở cửa hôm nay: 10:00 - 22:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Excellent

Excellent services with reasonable price. Dịch vụ ở Min quá ư là có tâm lun ý. Một chiếc giá hợp lý... đọc thêm

Đã đánh giá 2 tháng 12, 2020
Ivythu_b
Dịch vụ tuyệt hảo

Dịch vụ tuyệt vời. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Không gian thư giãn. Giá cả hợp lý. Chắc chắn... đọc thêm

Đã đánh giá 5 tháng 7, 2020
Tom448899
Hà Nội, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 25 đánh giá

Đã đánh giá 25 tháng 12, 2019

Đây là spa tuyệt vời, từ nhân viên, đến quản lý đều có tác phong chuyên nghiệp. Phòng đẹp và sạch sẽ vô cùng. Rất thích Min Luxury Spa, mình sẽ giới thiệu cho nhiều người địa chỉ làm đẹp uy tín này

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
5  Cảm ơn NguyenTuMai
Đã đánh giá 24 tháng 12, 2019

Min Luxury là nơi nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng tuyệt vời sau những ngày hết mình với công việc. Spa khá đẹp và rất sạch sẽ. Lễ tân phục vụ nhẹ nhàng, dễ thương. Nói chung dịch vụ tốt.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
5  Cảm ơn TranHangXinhgai
Đã đánh giá 24 tháng 12, 2019

Mình đi du lịch và đến với Min luxury Spa qua giới thiệu của người quen. Phải nói đây là nơi rất lí tưởng để thư giãn sau 1 buổi đi chơi khá mệt, không gian yên tĩnh thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Mình sẽ luôn ủng hộ nếu có dịp tới Đà Nẵng.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
3  Cảm ơn NhatLinhXinhGai
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2019

Phòng đẹp, sạch sẽ, spa có mùi rất tuyệt, mình cảm thấy rất thư giãn, thỏa mái. Các nhân viên tiếp tân rất thân thiện, mình thấy rất hài lòng và nếu có thể mình sẽ trở lại nơi đây.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
4  Cảm ơn TranHoaMai
Đã đánh giá 22 tháng 9, 2019

Một không gian lý tưởng để thư giản. Dịch vụ tốt,nhân viên dễ thương nhiệt tình. Đặc biệt rất thích các bảng trang trí trong spa. Ý nghĩa và thực tế đi đôi với chất lượng không còn gì để bàn cãi. Thank you so much.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
3  Cảm ơn Phương N