Thunguyet21
Hà Nội, Việt Nam

Kỳ nghỉ dưỡng rất tuyệt vời ❤️❤️❤️❤️❤️

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 12, 2020
Rất hài lòng. Đẹp và thân thiện. Dịch vụ rất hoàn hảo cả xe đón chở khách và xe điện. Dọn phòng sạch sẽ và nhiều bất ngờ cho khách. Nói chung dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác đều rất hài lòng
Bạn Nini chăm sóc chu đáo nhiệt tình. Tổng giám đốc đẹp trai thân thiện❤️
Tôi yêu InterCon Đà nẵng ❤️❤️❤️❤️❤️
Đã phản hồi 12 thg 12, 2020
Dear Thunguyet21

Thank you for much for taking the time to leave this review, it is very kind of you. We are glad you found the genuine hospitality of our team here, and we hope that they help make life long memories during your stay. We do hope that you will take the opportunity to come and visit us again soon.

Wishing you all the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

• Melia.com
    1.877.000 ₫
7.7 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Xem thêm khách sạn tại Son Tra Peninsula
Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020 qua di động

Phục vụ tận tình. Quản gia Ly nhiệt tình, thân thiện, đáng yêu. Kids club chăm sóc bé rất chu đáo, rất hài lòng. Ăn sáng ở Citron thức ăn k đa dạng. 🙁
Resort rất đẹp, thoải mai. Mình sẽ quay lại đợt sau 🥰

Cảm ơn Thithi3991
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2020

Dear Thithi3991,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you and your family enjoyed your stay with us. We are very proud of our team here, and the incredible service and genuine hospitality they provide. We are glad you found that with our kids club leaders, we will be sure to pass on your kind words.
Please note that we have taken everything you have said into consideration regarding our Citron Outlet, we will be sure to pass on this critical information to our team, so we can continue our growth towards perfection.
We really hope we will be able to welcome you again soon, and make your next stay even better than the first.

Thank you again from the whole team here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Đã đánh giá 8 tháng 12, 2020 qua di động

Tôi đã chọn nơi này để tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Khách sạn có vị trí tuyệt vời, rất gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn mang lại cảm giác tiện nghi, an toàn. Thiết kế ngoại cảnh và trong phòng đều rất đẹp, tôi đặc biệt thích phòng tắm ở đây. Chất lượng dịch vụ tôi đánh giá ở mức hoàn hảo. Từ nhân viên lễ tân, quầy bar, nhà hàng, đặc biệt là kid clubs đều rất dễ thương, chuyên nghiệp. Tôi được nhân viên CSKH tên Hiếu hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian lưu trú tại khách sạn, chọn cho chúng tôi phòng đẹp và còn hỗ trợ chúng tôi chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới. Đặc biệt KS còn tặng thêm một chiếc bánh rất đẹp để chúng tôi tổ chức buổi lễ trọn vẹn. Gia đình chúng tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ còn quay lại nơi này nhiều lần nữa. Chân thành cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
1  Cảm ơn cauvong96
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2020

Dear cauvong96,

Firstly, congratulations on your 10th Wedding anniversary I hope your stay with us made it extra special from a day it already is. From the whole team we would like to wish you all the best on your future endeavors.
We would like to thank you for leaving such a detailed review and mentioning so many great aspects of our resort. We will be sure to pass on your thanks to Ms Hieu, I am sure she will be delighted to hear your kind words of recognition.

We look forward to welcoming you and your family back soon! Best wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2020

Gia đình vừa trở về sau 3 ngày nghỉ dưỡng tại Intercontinental Đà Nẵng. Mặc dù thời tiết không ủng hộ chuyến đi nhưng đây là kì nghỉ đáng nhớ cho tôi và đặc biệt cho bọn trẻ. Các con được nhận quà của ông già noel và được vui chơi thỏa thích tại Kids Club. Tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ nhân viên nơi đây, bạn nào cũng thân thiện và phục vụ tận tình. Cảm ơn anh Phương giám đốc đã chào đón gia đình, cảm ơn các cô tại Kids Club đã chơi với các con, cảm ơn cô Tú quản lý đã chiều các con hết mực, đổi quà cho các con và cho các con chơi những trò chơi các con thích. Bố mẹ rất yên tâm khi các con chơi tại Kids Club.
Chúng ta không cần đi đâu xa hay ra nước ngoài du lịch, đây là điểm đến tuyệt vời cho các gia đình có trẻ con.
Highly recommend this beautiful resort.

Cảm ơn lannguyen20

Dear lannguyen20,

Thank you so much for taking the time to leave such a detailed and lovely review! From the whole team here we would like to give a big thanks for your kind words. We are happy to hear that you found the genuine hospitality from our team during your time here, and that you came when Santa Claus decided to give us a visit!
We hope that you will take the time to come and see us again soon, and hopefully we can make your next stay even better than the first!

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Gia đình tôi đã có một bữa sáng rất tuyệt vời tại nhà hàng Citron. Các bạn nhân viên, bạn Trung phục vụ rất chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ. Đồ ăn hợp khẩu vị, rất ngon và đa dạng. Kiến trúc và phong cảnh nhà hàng rất đẹp và độc đáo. Cảm ơn các bạn!

Mẹo chọn phòng: Citron with amazing view.
Cảm ơn NMH1125B

Dear NMH1125B,

Thank you for reviewing your dining experience at our resort, we are happy to hear that you enjoyed your breakfast and appreciated the design and scenery that our incredible property offers. We hope you will take the time to come and visit again soon!

Wishing you the best from Monkey Bay

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Mình ở đây 3 ngày cuối tuần. Cảm nhận của mình :
- Về phong cảnh tuyệt đẹp. Mình thích nhất ngồi ở ban công ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Không gian biệt lập tầm nhìn hướng biển và núi.
- Về dịch vụ: nhân viên dễ thương, nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc ân cần. Mình đặc biệt ấn tượng với bạn Thiện đẹp trai 😆, bạn Đoan dễ thương (phục vụ ở phòng ăn sáng) bạn ấy chăm sóc chu đáo, giới thiệu nhiệt tình về các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng.

Cảm ơn X3053RUtrangn

Dear X3053RUtrangn,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay, we are delighted to hear your kind words.
We are so proud of our staff here and the exceptional service they provide, so thank you again for taking the time to recognise them, we will be sure to pass on your message to those you have mentioned.

We hope you will take the time to come and visit us again soon!