Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Priceline
270 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Hotels.com
270 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/12/21
Trip.com
232 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Expedia.com270 US$
Booking.com420 US$
eDreams420 US$
Xem 17 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (4.943)
Lọc đánh giá
4.943 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.308
438
110
46
41
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.308
438
110
46
41
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
119 - 124 trong số 4.943 đánh giá
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020 qua di động

Gia đình mình đi nghỉ ở khá nhiều ks 5 sao và một trong số những khu nghỉ ấn tượng nhất phải kể đến là Intercontinental Đà Nẵng, về chất lượng dịch vụ ở đây thì ko chê vào đâu đc, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, quan tâm tới khách hàng. Ở đây 2 bạn nhỏ nhà mình thik nhất khu Kid club, ngày nào cũng vào chơi đến mê mẩn ko chịu về, phòng ốc sạch sẽ, nhiều đồ chơi, các cô phụ trách rất thân thiện, nhớ tên từng bạn nhỏ và chơi cùng với các bạn giúp bố mẹ có tgian nghỉ ngơi. Nói chung cả nhà rất hài lòng về khu này :)

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Khanhly85
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Khanhly85 ,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you and your family enjoyed your stay with us.
We are so proud of our whole team here and the genuine hospitality they provide, we are so glad to hear that you found it during your stay. I want to thank you again for taking the time to recognise the kids club team, who do an amazing job and are always offering 100% to families like yours. We will be sure to pass on your kind words.

We hope you will take the time to come and see us again soon! We wish you all the best from everyone here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Tôi đã ở đây 4 ngày 3 đêm mọi thứ trên cả tuyệt vời. Thiết kế của khách sạn khiến tôi rất thích. Lobby và spa rất đẹp. Đặc biệt nhiều khỉ. Tôi thấy rất nhiều đàn khỉ trong khách sạn và rất dễ thương. Đặc biệt các bạn nhân viên nhà hàng Citron rất vui vẻ : Thông,Đoan,Trung, Hiền, Sương, Tường. Và đặc biệt bạn Thiện. Các bạn luôn hiểu ý khách hàng

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn PhamBau999
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear PhamBau999,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear your kind words. We are glad that you explored our resort and enjoyed the Spa, and the bountiful wildlife we have surrounding us! I do hope you made memories that last a lifetime.

Thank you for naming so many of our amazing team, we will be sure to pass on your kind words to each and every one of them!

Wishing you the best from Monkey Bay

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 11 tháng 12, 2020

Rất hài lòng. Đẹp và thân thiện. Dịch vụ rất hoàn hảo cả xe đón chở khách và xe điện. Dọn phòng sạch sẽ và nhiều bất ngờ cho khách. Nói chung dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác đều rất hài lòng
Bạn Nini chăm sóc chu đáo nhiệt tình. Tổng giám đốc đẹp trai thân thiện❤️
Tôi yêu InterCon Đà nẵng ❤️❤️❤️❤️❤️

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Thunguyet21
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Thunguyet21

Thank you for much for taking the time to leave this review, it is very kind of you. We are glad you found the genuine hospitality of our team here, and we hope that they help make life long memories during your stay. We do hope that you will take the opportunity to come and visit us again soon.

Wishing you all the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020 qua di động

Phục vụ tận tình. Quản gia Ly nhiệt tình, thân thiện, đáng yêu. Kids club chăm sóc bé rất chu đáo, rất hài lòng. Ăn sáng ở Citron thức ăn k đa dạng.
Resort rất đẹp, thoải mai. Mình sẽ quay lại đợt sau

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Thithi3991
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Thithi3991,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you and your family enjoyed your stay with us. We are very proud of our team here, and the incredible service and genuine hospitality they provide. We are glad you found that with our kids club leaders, we will be sure to pass on your kind words.
Please note that we have taken everything you have said into consideration regarding our Citron Outlet, we will be sure to pass on this critical information to our team, so we can continue our growth towards perfection.
We really hope we will be able to welcome you again soon, and make your next stay even better than the first.

Thank you again from the whole team here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 8 tháng 12, 2020 qua di động

Tôi đã chọn nơi này để tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày cưới. Khách sạn có vị trí tuyệt vời, rất gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn mang lại cảm giác tiện nghi, an toàn. Thiết kế ngoại cảnh và trong phòng đều rất đẹp, tôi đặc biệt thích phòng tắm ở đây. Chất lượng dịch vụ tôi đánh giá ở mức hoàn hảo. Từ nhân viên lễ tân, quầy bar, nhà hàng, đặc biệt là kid clubs đều rất dễ thương, chuyên nghiệp. Tôi được nhân viên CSKH tên Hiếu hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian lưu trú tại khách sạn, chọn cho chúng tôi phòng đẹp và còn hỗ trợ chúng tôi chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới. Đặc biệt KS còn tặng thêm một chiếc bánh rất đẹp để chúng tôi tổ chức buổi lễ trọn vẹn. Gia đình chúng tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ còn quay lại nơi này nhiều lần nữa. Chân thành cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn cauvong96
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear cauvong96,

Firstly, congratulations on your 10th Wedding anniversary I hope your stay with us made it extra special from a day it already is. From the whole team we would like to wish you all the best on your future endeavors.
We would like to thank you for leaving such a detailed review and mentioning so many great aspects of our resort. We will be sure to pass on your thanks to Ms Hieu, I am sure she will be delighted to hear your kind words of recognition.

We look forward to welcoming you and your family back soon! Best wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá