Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
15 người đang xem khách sạn này
InterContinental
17.025.641 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ trước CN, 26 thg 5
Không cần thanh toán trước
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
Vio.com
12.253.512 ₫
Bao gồm bữa sáng
Lol.travel
10.169.167 ₫
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Danh N
Đà Nẵng, Việt Nam

Phục vụ tốt, cảnh đẹp.

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 12 thg 12, 2020
Đến Intercontinental nhân dịp kỷ niệm ngày cưới hai vợ chồng. Các bạn nở Club Lounge phục vụ rất tốt, thân thiện nhiệt tình. Cảm ơn bạn Thảo Butler đã chụp cho hai vợ chồng những bức hình thật đẹp. Cảm ơn resort.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Bạn gặp sự cố với đánh giá này?
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 15 thg 12, 2020
Dear Huong_Huam

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your time with us! We will be sure to pass on your kind words to our amazing butler Thao.
We hope you will take the time to come and visit us again soon!

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của Tripadvisor LLC.
Các khách sạn lân cận
Booking.com
1.272.564 ₫
  • Priceline
    1.132.858 ₫
  • Agoda.com
    1.068.576 ₫
  • Vio.com
    1.175.489 ₫
9.0 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.224.872 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Priceline
    945.024 ₫
  • Agoda.com
    891.429 ₫
  • Expedia.com
    1.505.797 ₫
8.6 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.802.564 ₫
  • Priceline
    1.962.331 ₫
  • Lol.travel
    1.560.833 ₫
  • Trip.com
    1.838.142 ₫
7.8 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.622.308 ₫
Không cần thanh toán trước
  • Priceline
    1.610.588 ₫
  • Agoda.com
    1.191.780 ₫
  • Expedia.com
    1.610.513 ₫
9.0 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
FourPoints.com
1.900.000 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
Đặt phòng ngay với Marriott Bonvoy
  • Vio.com
    1.900.000 ₫
  • Expedia.com
    1.900.000 ₫
  • Hotels.com
    1.900.000 ₫
8.1 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Infinity Pool.
Booking.com
1.907.495 ₫
1.688.974 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Priceline
    1.777.552 ₫
  • Vio.com
    1.713.372 ₫
  • Agoda.com
    1.676.889 ₫
7.7 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bể bơi
Booking.com
1.340.769 ₫
  • Priceline
    1.077.373 ₫
  • Agoda.com
    1.016.381 ₫
  • Expedia.com
    1.534.391 ₫
8.9 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
860.513 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
  • Priceline
    747.009 ₫
  • Agoda.com
    704.762 ₫
  • Vio.com
    756.773 ₫
10.0 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Booking.com
1.603.333 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Không cần thanh toán trước
  • Priceline
    1.591.499 ₫
  • Expedia.com
    1.591.544 ₫
  • Melia.com
    1.464.912 ₫
9.4 km từ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Wifi miễn phí
Bãi đỗ xe miễn phí
Xem thêm khách sạn tại Son Tra Peninsula
Đánh giá (6.596)
Lọc đánh giá
6.596 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
5.917
466
117
53
43
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
5.917
466
117
53
43
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
515 - 520 trong số 6.596 đánh giá
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Resort quá đẹp. Sảnh chekc in, lounge, nhà hàng, bể bơi, phòng ở,.. mùi thơm dễ chịu ở mọi nơi trong IC Danang lun á 🥰
Các anh chị nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp, hiếu khách, thân thiện và nhiệt tình 🥰
Đặc biệt cảm ơn chị NiNi club butler, butler Thảo, nhi, a Thiện tại citron restaurant, a dương ở khu vực bể bơi, và tất cả các a c nv khác ở đây 🥰 e và mẹ đã có thời gian vô cùng tuyệt vời ở đây, dù chỉ có 1 ngày ở đây 🥰 chắc chắn e sẽ quay lại cùng gia đình và bạn bè 🥰

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Leavu2020
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Leavu2020,

Thank you so much for leaving such a lovely review, we are delighted to hear how you described your stay, We are so proud of all our team here and the tremendous achievements in their service capabilities. So thank you for taking the time to mention those who made your stay special we will be sure to pass on your kind words to everyone you have mentioned.

Wishing you the best from Monkey Bay.

Kind Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Không gian IC thật thân thiện với môi trường. Cảnh quan tuyệt vời trên bãi biển riêng, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, mến khách, trách nhiệm và dễ thương. Các chương trình tập luyện, vui chơi, nấu ăn resort tổ chức thật cuốn hút, đặc biệt bạn Hạ và bạn Hoa đã giới thiệu chi tiết, chăm sóc chúng mình cực kì chu đáo.
Điểm đến mơ ước bao lâu của nhóm bác sĩ chúng mình, cuối cùng đã thành hiện thực. Cám ơn IC đã cho chúng mình những ngày nghỉ đẹp như mơ tại chốn bồng lai tiên cảnh hiếm có này. Hẹn trở lại nơi đây vào ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Dinthuha
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Dinthuha,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your time with us!
We will sure to pas on your kinds words to Ha and Hoa, I am sure they will be delighted to hear you kind words of recognition.

Wishing you best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Chúng tôi đã ở đây 4 ngày 3 đêm. Tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn gặp khỉ nhưng vẫn chưa gặp được con nào cả. Phòng và khách sạn thiết kế rất đẹp. Các bạn nhân viên của khách sạn đều tuyệt vời. Đặc biệt là bạn Thiện và Hải Nhà hàng Citron. Bạn Quốc và bạn Hồng bên FO. Chắc chắn sẽ quay lại trong thời gian tới

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Anh_DM1
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Anh_DM1,

Thank you for taking the time leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us, and we hope you will take the time to come and visit us soon. We would like to suggest that you join the Wildlife Workshop with our in-house Zoologist, I am sure he will be delighted to help you discover some of our amazing wildlife.

We hope that we will get a chance to welcome you back soon! We will be sure to pass on your kind words to all those you have mentioned. Thank you again!

All the best from the team here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020 qua di động

Gia đình mình đi nghỉ ở khá nhiều ks 5 sao và một trong số những khu nghỉ ấn tượng nhất phải kể đến là Intercontinental Đà Nẵng, về chất lượng dịch vụ ở đây thì ko chê vào đâu đc, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, quan tâm tới khách hàng. Ở đây 2 bạn nhỏ nhà mình thik nhất khu Kid club, ngày nào cũng vào chơi đến mê mẩn ko chịu về, phòng ốc sạch sẽ, nhiều đồ chơi, các cô phụ trách rất thân thiện, nhớ tên từng bạn nhỏ và chơi cùng với các bạn giúp bố mẹ có tgian nghỉ ngơi. Nói chung cả nhà rất hài lòng về khu này :)

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Khanhly85
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Khanhly85 ,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you and your family enjoyed your stay with us.
We are so proud of our whole team here and the genuine hospitality they provide, we are so glad to hear that you found it during your stay. I want to thank you again for taking the time to recognise the kids club team, who do an amazing job and are always offering 100% to families like yours. We will be sure to pass on your kind words.

We hope you will take the time to come and see us again soon! We wish you all the best from everyone here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Tôi đã ở đây 4 ngày 3 đêm mọi thứ trên cả tuyệt vời. Thiết kế của khách sạn khiến tôi rất thích. Lobby và spa rất đẹp. Đặc biệt nhiều khỉ. Tôi thấy rất nhiều đàn khỉ trong khách sạn và rất dễ thương. Đặc biệt các bạn nhân viên nhà hàng Citron rất vui vẻ : Thông,Đoan,Trung, Hiền, Sương, Tường. Và đặc biệt bạn Thiện. Các bạn luôn hiểu ý khách hàng

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn PhamBau999
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear PhamBau999,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear your kind words. We are glad that you explored our resort and enjoyed the Spa, and the bountiful wildlife we have surrounding us! I do hope you made memories that last a lifetime.

Thank you for naming so many of our amazing team, we will be sure to pass on your kind words to each and every one of them!

Wishing you the best from Monkey Bay

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá