Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Priceline
270 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Hotels.com
270 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/12/21
Trip.com
232 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 08/12/21
Expedia.com270 US$
Booking.com420 US$
eDreams420 US$
Xem 17 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (4.943)
Lọc đánh giá
4.943 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.308
438
110
46
41
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.308
438
110
46
41
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
112 - 117 trong số 4.943 đánh giá
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2020 qua di động

Chúng tôi đã có một bữa tiệc trả chiều tuyệt vời. Dịch vụ đẳng cấp, con người thân thiện. Cảm ơn giám đốc Phương đã chiêu đãi chúng tôi bữa tiệc quá xa hoa. Cảm ơn bạn Ly, Nhi đã nhiệt tình giúp chúng tôi chụp được các bức ảnh đẹp ở bàn nón lá. Sẽ quay lại trong thời gian ngắn nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn phanvonhanha
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear phanvonhanha,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us. We will be sure to pass on your kind words to the team and especially those you have mentioned.

See you shortly!

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2020 qua di động

Resort đẹp xuất sắc. Căn penhouse quá tuyệt vời, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, hồ bơi đều xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ko gì để phàn nàn cả. Nhất định sẽ quay lại nơi này.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Nguyenhuu1983
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Nguyenhuu1983,

Thank you for taking the time to leave a review, we are delighted that you enjoyed your stay, and we look forward to welcoming you back in the near future.

Wishing you all the best from everyone here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 12, 2020

Đồ ăn sáng ngon, thay đổi món hàng ngày. Nhân viên nhiệt tình chụp ảnh cho khách mà chụp chuyên nghiệp với đẹp nữa, nhất là anh nhân viên ở bể bơi. Phòng tắm rộng và tiện nghi. Ban công phòng view ra biển tiện selfie ngàn góc. Xe điện gọi rất nhanh và tiện. Nhân viên resort 1 ngày gọi điện hỏi thăm có cần thêm đồ thêm nước khăn rất chu đáo. Bạn nhân viên ở nhà hàng Citron tên Thiện rất nhiệt tình, phải nói là trong các resort ở Việt Nam thì nhân viên ở Intercon là nhiệt tình nhất. Sẽ quay lại vào dịp hè

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Thanhhuong456
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Thanhhuong456,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay, we are delighted to hear that you enjoyed your time here and found so many aspects to create lifelong memories.
We look forward to welcoming you back in the Summer, where hopefully we can make your next stay even better than the first!

Warm wishes and thanks from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Đến Intercontinental nhân dịp kỷ niệm ngày cưới hai vợ chồng. Các bạn nở Club Lounge phục vụ rất tốt, thân thiện nhiệt tình. Cảm ơn bạn Thảo Butler đã chụp cho hai vợ chồng những bức hình thật đẹp. Cảm ơn resort.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Danh N
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Huong_Huam

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your time with us! We will be sure to pass on your kind words to our amazing butler Thao.
We hope you will take the time to come and visit us again soon!

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 12, 2020

Resort quá đẹp. Sảnh chekc in, lounge, nhà hàng, bể bơi, phòng ở,.. mùi thơm dễ chịu ở mọi nơi trong IC Danang lun á
Các anh chị nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp, hiếu khách, thân thiện và nhiệt tình
Đặc biệt cảm ơn chị NiNi club butler, butler Thảo, nhi, a Thiện tại citron restaurant, a dương ở khu vực bể bơi, và tất cả các a c nv khác ở đây e và mẹ đã có thời gian vô cùng tuyệt vời ở đây, dù chỉ có 1 ngày ở đây chắc chắn e sẽ quay lại cùng gia đình và bạn bè

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Leavu2020
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Leavu2020,

Thank you so much for leaving such a lovely review, we are delighted to hear how you described your stay, We are so proud of all our team here and the tremendous achievements in their service capabilities. So thank you for taking the time to mention those who made your stay special we will be sure to pass on your kind words to everyone you have mentioned.

Wishing you the best from Monkey Bay.

Kind Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá