Điều gì đã khiến Tôi phải quay lại đây nhiều lần đến vậy dù rằng cùng chi phí đó Tôi cũng có thể đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Intercontinental Da Nang Sun Peninsua Resort đã giúp Tôi và gia đình có những kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thiết kế nội thất tinh tế sang trọng, món ăn phong phú và rất ngon, nhất là món phở - theo Tôi đã làm nên 1 dấu ấn đặc trưng của ICDN. Và quan trọng nhất là tình cảm của Đại gia đình ICDN dành cho khách nói chung và Gia đình Tôi nói riêng. Các Em thật dễ thương, thân thiện và chuyên nghiệp. Từ Em nhân viên đưa đón ngoài sân bay đến Em Tài xế, các Em phục vụ đến các Bạn Quản lý... Các Em đã làm cho Tôi ấm lòng khi đến và lưu luyến khi đi. Đặc biệt là Hà Hoàng, NiNi Đỗ, Doãn Thu - Các Em là những quản lý giỏi, biết lắng nghe và xử lý tình huống rất tinh tế. Vì những điều tuyệt vời như vậy Tôi vẫn chọn ICDN là nơi nghỉ dưỡng lần tới của Gia đình và sẽ giới thiệu ICDN cho Bạn bè và đối tác. Hẹn sớm gặp lại!
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 15 thg 12, 2020
Dear TinhTamNgo,
Thank you, it is an honour to receive such a kind review written in such detail. From the whole team here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, we are ecstatic to receive your kind words, our whole team look forward to welcoming you and your family again in the not so distant future and trying to make your next stay even better than the last!
We will be sure to pass on your kind words to the managers you have mentioned.
Best Wishes from Monkey Bay
Seif Hamdy General Manager
Các bé chơi tại kid club rất vui, nhiều trò chơi hấp dẫn, các cô hướng dẫn rất vui vẻ, dễ thương. Phòng chơi sạch sẽ rộng rãi và nhiều chương trình vui chơi bổ ích cho bé. Sec quay lại đây vào dịp gần nhất
Hỏi Daulong83 về Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Cảm ơn Daulong83
InterContinental Danang, General Manager tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Dear Daulong83,
Thank you for taking the time to leave a review of our Kids Club, we are delighted that you family got to enjoy your time here, our kids club team are fantastic and we are so proud of the wonderful reviews every family gives them. We hope your family will come and enjoy our service again soon in the not so distant future.
Seif Hamdy General Manager
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Thực sự tôi đến đây đã lần thứ 3. Lần này quay lại đây có nhiều sự mới mẻ hơn. Thức ăn đa dạng. Phong cảnh hữu tình. Thời gian ở đây rất nhiều mây nên cảm thấy rất giống ở thiên đàng. Các bạn nhân viên tại nhà hàng Citron rất thân thiện. Bạn Thông , Tường, Thiện và các bạn bạn Bartender làm coffee rất ngon. Sẽ quay lại trong thời gian tới. Nếu muốn săn mây thì hãy đến đây. Tại đây sẽ thấy nhiều động vật thiên nhiên
Hỏi Nganguyen39 về Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Cảm ơn Nganguyen39
Dear Nganguyen39,
Thank you for your kind words, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us and incredible memories that you described. From our amazing team (who we will make sure receive your kind message) to our incredible landscape with breathtaking nature. We really hope we will be able to welcome you again soon!
Keep chasing clouds!
Seif Hamdy General Manager
Chúng tôi đã ở đây 4 ngày 3 đêm. Thiết kế của resort rất đẹp khiến chúng tôi rất hài lòng. View ban công nhìn ra biển rất đẹp. Thực sự rất là enjoy tại nơi này. Đặc biệt là tại nhà hàng Citron. Các bạn rất tuyệt vời. Bạn Sương , Thông , Đoan , Hà và bạn Thiện. Các bạn rất hiểu ý và tâm lý
Hỏi 739had về Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Cảm ơn 739had
Dear 739had,
Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to see that it sounds like you had a great experience with us and had pleasant dining experiences, with our incredible team. We will be sure to pass on your kind words to those you have mentioned.
We look forward to welcoming you back again soon!
Hỏi phanvonhanha về Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Cảm ơn phanvonhanha
Dear phanvonhanha,
Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us. We will be sure to pass on your kind words to the team and especially those you have mentioned.
See you shortly!
Seif Hamdy General Manager
Resort đẹp xuất sắc. Căn penhouse quá tuyệt vời, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, hồ bơi đều xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ko gì để phàn nàn cả. Nhất định sẽ quay lại nơi này.
Hỏi Nguyenhuu1983 về Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG hotel
Cảm ơn Nguyenhuu1983
Dear Nguyenhuu1983,
Thank you for taking the time to leave a review, we are delighted that you enjoyed your stay, and we look forward to welcoming you back in the near future.
Wishing you all the best from everyone here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.