Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
3 người đang xem khách sạn này
InterContinental
451 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 30/01/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Hotels.com
451 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 30/01/22
Trip.com
378 US$
Xem giảm giá
Expedia.com451 US$
Priceline434 US$
Prestigia.com475 US$
Xem 19 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (5.022)
Lọc đánh giá
5.020 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.382
440
111
46
41
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.382
440
111
46
41
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
151 - 156 trong số 5.020 đánh giá
Đã đánh giá 16 tháng 12, 2020 qua di động

Nhân viên nhiệt tình, phòng ở đẹp , sạch sẽ và rộng rãi. Trời hơi mù nhưng cảnh rất đẹp.
Tôi có cơ hội được ghé thăm khu vực club lounge. Các bạn vô cùng nhiệt tình, đặc biệt là bạn Nhi, Ni, Tùng và bạn Tiến.
Tôi sẽ giới thiệu gia đình quay lại đây trong tương lai gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nhupham1965
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Nhupham1965,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us. We are lucky enough to be located in incredible rich jungle and amazing scenery surrounds us, thank you for mentioning how much you enjoyed our local natural wonder.

We look forward to welcoming you again with your family, and hope we can make your next stay even better than the first!

Warm Wishes from everyone here at Monkey Bay

Kind Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020 qua di động

Điều gì đã khiến Tôi phải quay lại đây nhiều lần đến vậy dù rằng cùng chi phí đó Tôi cũng có thể đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Intercontinental Da Nang Sun Peninsua Resort đã giúp Tôi và gia đình có những kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thiết kế nội thất tinh tế sang trọng, món ăn phong phú và rất ngon, nhất là món phở - theo Tôi đã làm nên 1 dấu ấn đặc trưng của ICDN. Và quan trọng nhất là tình cảm của Đại gia đình ICDN dành cho khách nói chung và Gia đình Tôi nói riêng. Các Em thật dễ thương, thân thiện và chuyên nghiệp. Từ Em nhân viên đưa đón ngoài sân bay đến Em Tài xế, các Em phục vụ đến các Bạn Quản lý... Các Em đã làm cho Tôi ấm lòng khi đến và lưu luyến khi đi. Đặc biệt là Hà Hoàng, NiNi Đỗ, Doãn Thu - Các Em là những quản lý giỏi, biết lắng nghe và xử lý tình huống rất tinh tế.
Vì những điều tuyệt vời như vậy Tôi vẫn chọn ICDN là nơi nghỉ dưỡng lần tới của Gia đình và sẽ giới thiệu ICDN cho Bạn bè và đối tác.
Hẹn sớm gặp lại!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn TinhTamNgo
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear TinhTamNgo,

Thank you, it is an honour to receive such a kind review written in such detail. From the whole team here at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, we are ecstatic to receive your kind words, our whole team look forward to welcoming you and your family again in the not so distant future and trying to make your next stay even better than the last!

We will be sure to pass on your kind words to the managers you have mentioned.

Best Wishes from Monkey Bay

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Các bé chơi tại kid club rất vui, nhiều trò chơi hấp dẫn, các cô hướng dẫn rất vui vẻ, dễ thương. Phòng chơi sạch sẽ rộng rãi và nhiều chương trình vui chơi bổ ích cho bé. Sec quay lại đây vào dịp gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Daulong83
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Daulong83,

Thank you for taking the time to leave a review of our Kids Club, we are delighted that you family got to enjoy your time here, our kids club team are fantastic and we are so proud of the wonderful reviews every family gives them. We hope your family will come and enjoy our service again soon in the not so distant future.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Thực sự tôi đến đây đã lần thứ 3. Lần này quay lại đây có nhiều sự mới mẻ hơn. Thức ăn đa dạng. Phong cảnh hữu tình. Thời gian ở đây rất nhiều mây nên cảm thấy rất giống ở thiên đàng. Các bạn nhân viên tại nhà hàng Citron rất thân thiện. Bạn Thông , Tường, Thiện và các bạn bạn Bartender làm coffee rất ngon. Sẽ quay lại trong thời gian tới. Nếu muốn săn mây thì hãy đến đây. Tại đây sẽ thấy nhiều động vật thiên nhiên

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nganguyen39
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Nganguyen39,

Thank you for your kind words, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us and incredible memories that you described. From our amazing team (who we will make sure receive your kind message) to our incredible landscape with breathtaking nature. We really hope we will be able to welcome you again soon!

Keep chasing clouds!

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020 qua di động

Chúng tôi đã ở đây 4 ngày 3 đêm. Thiết kế của resort rất đẹp khiến chúng tôi rất hài lòng. View ban công nhìn ra biển rất đẹp. Thực sự rất là enjoy tại nơi này. Đặc biệt là tại nhà hàng Citron. Các bạn rất tuyệt vời. Bạn Sương , Thông , Đoan , Hà và bạn Thiện. Các bạn rất hiểu ý và tâm lý

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 739had
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear 739had,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to see that it sounds like you had a great experience with us and had pleasant dining experiences, with our incredible team. We will be sure to pass on your kind words to those you have mentioned.

We look forward to welcoming you back again soon!

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá