Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Prestigia.com
Trip.com
Hotels.com
Expedia.com
Priceline
Xem 15 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (5.139)
Lọc đánh giá
5.139 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.498
441
112
46
42
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.498
441
112
46
42
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
219 - 224 trong số 5.139 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2020

Kì nghỉ thú vị, khám phá nhiều điều mới mẻ
Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình , quan tâm sát sao khách hàng
Thiết kế resort rất đẹp, chỉ cần giơ máy lên là sẽ có ngay những bức ảnh tuyệt vời
Thức ăn ngon
Rất hài lòng về nhân viên Thiện, Hạ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn ThuyDuong1302
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear ThuyDuong1302 ,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your time with us, and appreciated all aspects of your stay. We will be sure to pass on your kind words to Thien and Ha, wishing you the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Chúng tôi đã dùng bữa sáng tại nhà hàng Citron. Nhà hàng với thiết kế tuyệt đẹp, cây thông noel rực rỡ, bàn nón lá nhìn ra phong cảnh biển vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn các bạn nhân viên Citron, bạn Trung đã hỗ trợ rất nhiệt tình, cách phục vụ rất vui vẻ, chu đáo. Chúng tôi rất hài lòng.

Mẹo chọn phòng: Best view from Villa near the sea.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
    • Giá trị
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn dungpham-144
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear dungpham-144,

Thank you for taking the time to review your breakfast experience with us, we are delighted to hear that you enjoyed your time in Citron. We will be sure to pass on your thanks to Trung and the whole Citron team.
We hope we will get a chance to welcome you again soon.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Nơi này có hầu như tất cả mọi thứ. View và thiết kế tuyệt đẹp, dịch vụ chất lượng và tỉ mỉ trong từng chi tiết, Cực kì có thiện cảm với nhân viên tại ngôi nhà này. Họ nhiệt tình và luôn quan tâm đến khách hàng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Maki_Mizuumi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Maki_Mizuumi,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay! Especially such a wonderful mention for our amazing team here, it is comments like your which make their hard-work worthwhile. I am sure they will be delighted with your words of recognition.

We hope we will get the chance to welcome you again in the not so distant future.

Warm Wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 17 tháng 12, 2020

Gia đình tôi đã nghỉ ở resort 4 ngày 3 đêm và được up lên phòng ở tầng Heaven. Mặc dù đi mùa này nhiều mây ít nắng nhưng view từ ban công phòng vẫn cực kỳ đẹp. Tôi rất ấn tượng với sự chu đáo và chuyên nghiệp của tất cả nhân viên resort, nhất là bạn Minh (bell captain) lái xe điện, bạn Thiện bên nhà hàng Citron, bạn Dương trực bể bơi và bạn nhân viên đeo kính (ko nhớ tên) ở Longbar đã nướng bánh mời bàn mình vì đã ủng hộ nhà hàng hôm 10/12. Và còn các bạn lễ tân luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách.
Highly recommend mọi người đến chụp ảnh check in tại bàn Nón lá ở nhà hàng Citron. Nhà mình đều thích đồ ăn sáng ở Citron, bún bò Huế, bún thịt nướng, smoked salmon, smoothie đều ngon tương đương các quán ăn sáng nổi tiếng bên ngoài. Nghe các bạn nhân viên kể sinh tố và nước ép đều làm mới mỗi ngày từ hoa quả tươi chứ không dùng nước ép đóng hộp như các resort khác. Đến hè gia đình mình sẽ quay lại để trải nghiệm mùa nắng ở IC.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Minhtran527
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Minhtran527 ,

Thank you for taking the time to leave such a detailed review of your recent stay at the resort, we are delighted to see that you enjoyed your time with us.
I am so proud of our entire team here and the outstanding service which they provide. I will be sure to pass on your kind words to each and everyone you have mentioned, I am sure they will be delighted to hear your kind words of recognition.

We look forward to you welcoming you again in the summer!

Best Wishes from Monkey Bay

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 16 tháng 12, 2020 qua di động

Nhân viên nhiệt tình, phòng ở đẹp , sạch sẽ và rộng rãi. Trời hơi mù nhưng cảnh rất đẹp.
Tôi có cơ hội được ghé thăm khu vực club lounge. Các bạn vô cùng nhiệt tình, đặc biệt là bạn Nhi, Ni, Tùng và bạn Tiến.
Tôi sẽ giới thiệu gia đình quay lại đây trong tương lai gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nhupham1965
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Nhupham1965,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay with us. We are lucky enough to be located in incredible rich jungle and amazing scenery surrounds us, thank you for mentioning how much you enjoyed our local natural wonder.

We look forward to welcoming you again with your family, and hope we can make your next stay even better than the first!

Warm Wishes from everyone here at Monkey Bay

Kind Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá