Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
13 người đang xem khách sạn này
Hotels.com
498 US$
Xem giảm giá
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Expedia.com
498 US$
Xem giảm giá
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
InterContinental
375 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 02/10/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Priceline492 US$
Booking.com492 US$
Travelocity498 US$
Xem 17 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (5.576)
Lọc đánh giá
5.576 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.931
445
112
46
42
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.931
445
112
46
42
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
371 - 376 trong số 5.576 đánh giá
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2020 qua di động

Tôi rất hài lòng với sự phục vụ tận tình của nhân viên khách sạn . Nhân viên thân thiện mến khách đặc liệt là chú Thiện ( nv nhà hàng Cltron) . Siu dễ thương , chú tặng cho em 4 chai nc khoáng thiên nhiên của Ý . Nơi này rất tuyệt vời , xứng đáng để quay lại lần sau

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 628huym
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear 628huym,

Thank you for taking the time to leave a review and to take the time to mention our amazing team member Mr Thien, we will be sure to pass on your thanks.
We look forward to hopefully welcoming you again in the not so distant future, where hopefully we can make your next stay even better than the first!

Wishing you the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2020

Tôi đi nghỉ dưỡng trong điều kiền thời tiết không tốt nhưng dịch vụ ở đây làm tôi muốn quay lại. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ Club lounge. Tôi được bạn Tiến đón từ sảnh đến khu vực riêng biệt, check in và sử dụng trà chiều. Bạn đã giúp tôi rất nhiều để hiểu thêm về khu nghỉ dưỡng. Tôi được trải nghiệm nhà hàng Pháp rất ngon và tuyệt vời.
Dịch vụ cực kì tuyệt vời, đặc biệt là bạn trợ lý Ni và Ly butler.
Cám ơn intercon và nhất định tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Hatrieubs
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Hatrieubs,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you had a pleasant experience despite the weather! We certainly are so proud of our entire team here and the incredible first class service they provide. We are happy to hear you found it during you stay, and thank you for taking the time to recognise it, it is what makes all our hard work worthwhile.
We look forward to welcoming you again soon, and hopefully the sun will decide to show it's face a little more next time.

Best Wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2020

Kì nghỉ thú vị, khám phá nhiều điều mới mẻ
Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình , quan tâm sát sao khách hàng
Thiết kế resort rất đẹp, chỉ cần giơ máy lên là sẽ có ngay những bức ảnh tuyệt vời
Thức ăn ngon
Rất hài lòng về nhân viên Thiện, Hạ

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn ThuyDuong1302
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear ThuyDuong1302 ,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your time with us, and appreciated all aspects of your stay. We will be sure to pass on your kind words to Thien and Ha, wishing you the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Chúng tôi đã dùng bữa sáng tại nhà hàng Citron. Nhà hàng với thiết kế tuyệt đẹp, cây thông noel rực rỡ, bàn nón lá nhìn ra phong cảnh biển vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn các bạn nhân viên Citron, bạn Trung đã hỗ trợ rất nhiệt tình, cách phục vụ rất vui vẻ, chu đáo. Chúng tôi rất hài lòng.

Mẹo chọn phòng: Best view from Villa near the sea.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
    • Giá trị
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn dungpham-144
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear dungpham-144,

Thank you for taking the time to review your breakfast experience with us, we are delighted to hear that you enjoyed your time in Citron. We will be sure to pass on your thanks to Trung and the whole Citron team.
We hope we will get a chance to welcome you again soon.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Nơi này có hầu như tất cả mọi thứ. View và thiết kế tuyệt đẹp, dịch vụ chất lượng và tỉ mỉ trong từng chi tiết, Cực kì có thiện cảm với nhân viên tại ngôi nhà này. Họ nhiệt tình và luôn quan tâm đến khách hàng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Maki_Mizuumi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Maki_Mizuumi,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you enjoyed your stay! Especially such a wonderful mention for our amazing team here, it is comments like your which make their hard-work worthwhile. I am sure they will be delighted with your words of recognition.

We hope we will get the chance to welcome you again in the not so distant future.

Warm Wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá