Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Hotels.com
300 US$
Xem giảm giá
Expedia.com
300 US$
Xem giảm giá
Trip.com
233 US$
Xem giảm giá
Booking.com392 US$
eDreams392 US$
Travelocity300 US$
Xem 16 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (4.897)
Lọc đánh giá
4.897 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.261
439
110
46
41
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.261
439
110
46
41
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
63 - 68 trong số 4.897 đánh giá
Đã đánh giá 23 tháng 12, 2020 qua di động

Tôi đã được trải nghiệm dịch vụ khách sạn tuyệt vời ở đây. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và tận tâm. Cảm ơn Ms.An (Quản lý Longbar) và Mr.Tài (bartender đẹp trai) đã đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Dr_ThuLoan
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Dr_ThuLoan,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to see that you were met by our world class service. I am so proud of each every team member here an the incredible effort they put in to go that extra mile, we will sure to pass on your kind thanks to Ms An and Mr Tai, as it is comments like your which make all their hard-work worthwhile.

We do hope we will be able to welcome you again in the not so distant future!

Until then, best wishes from our entire team here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 12, 2020

Tôi rất hài lòng về dịch vụ tại khách sạn. Mặc dù trời mưa và lạnh nhưng các cháu nhân viên rất nhiệt tình và chân thành. Cháu Tú tại khu vui chơi trẻ em đã tư vấn rất nhiệt tình về các dịch vụ cho tôi và cho các cháu nhà tôi chơi rất vui tại khu trò chơi. Các cô làm bong bóng cho các cháu nhỏ. Có cả ông già noen tặng quà. Tôi rất hài lòng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nguyethnhn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Nguyethnhn,

Thank you so much for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are so delighted to hear your kind words and that your whole family enjoyed your stay here despite the cold weather!
We are so proud of our entire team here, especially those as kids clubs, they really go the extra mile to make sure every member of the family can make unforgettable experiences at our resort.
We do hope your family will take the time to come and visit us again soon, and we hope the weather will be a bit warmer for you all!

Best Wishes from Monkey Bay

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2020

Nhà Hàng BareFoot sát biển ở Intercontinental, giá hợp lí món ăn 5 sao khỏi phải chê. Như hình là bò Wagyu thịt mềm dễ ăn, mlem mlem. Nhân viên ( chị như hình ) dễ thương nhiệt tình và rất là chu đáo. Amazing gút chóp !!!

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn QuanNguyen77
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear QuanNguyen77,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent dining experience at our Barefoot restaurant. We are delighted to hear that you enjoyed your time with, will be sure to pass on your thanks to the team. I am sure they will be delighted to hear your kind words.

We hope we will get the chance to welcome you again in the not so distant future.

Best Wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warmest Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2020 qua di động

Tôi rất hài lòng với sự phục vụ tận tình của nhân viên khách sạn . Nhân viên thân thiện mến khách đặc liệt là chú Thiện ( nv nhà hàng Cltron) . Siu dễ thương , chú tặng cho em 4 chai nc khoáng thiên nhiên của Ý . Nơi này rất tuyệt vời , xứng đáng để quay lại lần sau

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 628huym
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear 628huym,

Thank you for taking the time to leave a review and to take the time to mention our amazing team member Mr Thien, we will be sure to pass on your thanks.
We look forward to hopefully welcoming you again in the not so distant future, where hopefully we can make your next stay even better than the first!

Wishing you the best from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2020

Tôi đi nghỉ dưỡng trong điều kiền thời tiết không tốt nhưng dịch vụ ở đây làm tôi muốn quay lại. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ Club lounge. Tôi được bạn Tiến đón từ sảnh đến khu vực riêng biệt, check in và sử dụng trà chiều. Bạn đã giúp tôi rất nhiều để hiểu thêm về khu nghỉ dưỡng. Tôi được trải nghiệm nhà hàng Pháp rất ngon và tuyệt vời.
Dịch vụ cực kì tuyệt vời, đặc biệt là bạn trợ lý Ni và Ly butler.
Cám ơn intercon và nhất định tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Hatrieubs
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
InterContinental Danang, General Manager tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Hatrieubs,

Thank you for taking the time to leave a review of your recent stay at the resort, we are delighted to hear that you had a pleasant experience despite the weather! We certainly are so proud of our entire team here and the incredible first class service they provide. We are happy to hear you found it during you stay, and thank you for taking the time to recognise it, it is what makes all our hard work worthwhile.
We look forward to welcoming you again soon, and hopefully the sun will decide to show it's face a little more next time.

Best Wishes from everyone here at the InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Warm Regards

Seif Hamdy
General Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá