Một kỳ nghỉ có thể coi là không nằm trong kế hoạch, dự định là đi Huế để xem show nhạc rốc ai ngờ lại ghé IC để đưa bản thân thả hồn vào không gian yên tĩnh được tạo bởi con người giữa thiên nhiên. Chúng tôi quyết định tới IC với không hề chút kế hoạch nào, đổi xe và đi thẳng tới đó. Thực sự cảm giác đầu tiên khi tới đó không thể diễn tả nổi, mặc dù tay xách nách mang với đống đồ nghề và phụ kiện, hoàn toàn không có cảm hứng để tận hưởng vì sẽ phải xây dựng lại toàn kế hoạch của chuyến đi và yes. Tôi làm được. 5* cho nhân viên của IC từ anh mắt tới cử chỉ, không những là cách phục vụ với chính bản thân mình được trải nghiệm mà còn rất nhiều những hình ảnh đẹp mắt bởi nét đẹp lao động tới từ hầu hết các bạn nhất viên ở đây, nụ cười thực sự không thể tắt trên khuôn mặt của các bạn, 10 điểm cho phục vụ, 5 sao cho tiêu chuẩn của các bạn đang gìn giữ, 5 sao cho không gian tuyệt vời mà chủ đầu tư cùng các bạn tạo ra, 5 sao cho địa điểm độc nhất và 5 sao cho cách mà các bạn gìn giữ thiên nhiên tại Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng. Dong Nguyen, đây chắc sẽ là cái tên mình muốn nhắc đến trong bài review này vì sự trong sáng cũng như nhiệt huyết nghề nghiệp mà bạn đã cống hiến cho IC, hy vọng lần sau sẽ được quay lại và trải nghiệm nhiều hơn, vì mưa và chuyến đi Huế vẫn phải được xảy ra nên tạm gác bút ở đây. Hẹn IC lần trải nghiệm đầy đủ lần sau. À bài viết này được viết sau khi đi Huế về, để mình kể cho nghe, tại mải trải nghiệm IC quá mà tới Huế thì buổi nhạc Rock đã hạ màn, hơi buồn những rồi cũng vui vì ACE local Huế dẫn đi chơi tẹt ga. Rồi thì cũng vuiiiiiiii.