Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, đồ uống đồ ăn đa dạng , dịch vụ phòng tốt , dịch vụ vận chuyển đưa đón oke, có khu tắm và vui chơi dành cho trẻ em , sẽ quay lại lần sau , cảm ơn rất nhiềuThêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnKính gửi Quý khách Tuyền,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Selectum Noa Resort cho kỳ nghỉ của mình và đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ mát của chúng tôi. Rất vui mừng khi biết rằng Quý khách và gia đình có những kỳ nghỉ vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi tận hưởng khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Chúng tôi trân trọng nhận được những lời khen ngợi về chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đa dạng trong đồ ăn và đồ uống, cũng như dịch vụ phòng chất lượng.
Chúng tôi hân hạnh và mong rằng sẽ có dịp đón tiếp Quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ sắp tới. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng nỗ lực để đem đến những trải nghiệm xuất sắc nhất và giữ gìn niềm tin và lòng yêu mến của Quý khách.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hẹn gặp lại Quý khách sớm trong những chuyến du lịch kế tiếp.
Trưởng bộ phận Tiền sảnh
Dịch vụ phòng ở tốt. Khuôn viên đẹp. Bãi biển đẹp. Hồ bơi rộng. Giá cả hợp lý, combo full dịch vụ rất tiện. Ăn uống ngon, đổi món thường xuyên. Nhân viên thân thiện. Khu vui chơi công viên nước phù hợp cả trẻ em và người lớn.
Kính gửi Quý khách Tran Van Ly,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Selectum Noa Resort cho kỳ nghỉ của mình và đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ mát của chúng tôi. Rất vui mừng khi biết rằng Quý khách và gia đình đã có một kỳ nghỉ thú vị và hạnh phúc.
Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng nhận được lời khen ngợi về chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sự đa dạng trong đồ ăn và đồ uống, cũng như dịch vụ phòng chất lượng.
Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm xuất sắc nhất và duy trì niềm tin và lòng yêu mến của Quý khách. Hy vọng sẽ có dịp đón tiếp Quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ sắp tới.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi rất mong được gặp lại Quý khách sớm trong những chuyến du lịch kế tiếp.
Trưởng Bộ phận Tiền sảnh
Đồ ăn sáng ngon, nhiều tiện ích, hoạt động đa dạng, phù hợp nhiều lứa tuổi. Biển đẹp, gần khu tưởng niệm Di tích Gạc Ma. Các vấn đe phát sinh được giải quyết nhanh chóng, phù hợp. Cơ bản hài lòng! Khả năng quay lại lần sau!
Kính gửi Quý khách,
Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã lựa chọn khu nghỉ mát Selectum Noa là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của gia đình mình.. Sự hài lòng của Quý khách là động lực quan trọng để chúng tôi duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Chúng tôi rất vui mừng khi Quý khách đã trải qua những giây phút thú vị và hài lòng với dịch vụ phòng, các hoạt động giải trí, và tiện nghi của resort. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi khía cạnh của dịch vụ để làm cho kỳ nghỉ của Quý khách trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.
Chúng tôi xin lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn. Mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách trong những chuyến du lịch tới.
Nguyen Dieu Hai
Trưởng bộ phận Tiền sảnh
Thanks for Selectum Noa. Gia đình tôi đã có một kì nghỉ dưỡng vui vẻ, ấm áp; những trải nghiệm tuyệt vời tại đây, dịch vụ rất tốt. Nhân viên thân thiện. Thời tiết thích hợp, biển xanh nắng vàng. Xin cảm ơn!
Kính gửi Chị Hiền,
Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành về những lời khen ngợi và đánh giá đặc biệt từ gia đình Chị sau kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại Selectum Noa. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Chị và gia đình đã có một kỳ nghỉ vui vẻ và ấm áp.
Tại Selectum Noa, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tận tâm và chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đoàn kết và thân thiện, nhằm cung cấp cho quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất.
Chúng tôi cũng rất vui khi biết thời tiết trong thời gian Chị lưu trú đã rất thuận lợi, và Chị đã được thưởng thức những khoảnh khắc thú vị với biển xanh mênh mông và ánh nắng vàng óng ả. Điều này chắc chắn đã làm cho kỳ nghỉ của Chị thêm phần đáng nhớ.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Chị và gia đình. Chúng tôi hy vọng có cơ hội được đón tiếp Chị và gia đình quý khách trở lại Selectum Noa trong tương lai gần.
Trưởng bộ phận Tiền sảnh
Chúng tôi thấy cảnh quan đẹp. Nhân viên nhiệt tình. Thân thjen. Thức ăn ngon. Tuy nhiên xe điện hơi chậm.
Lần sau Chúng tôi sẽ quay trở lại Lần nữa cùng gia đình và người thân... Cảm ơn các bạn rất nhiều
Kính gửi Chị Ngọc,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chị đã lựa chọn Selectum Noa Resort cho kỳ nghỉ vừa qua và dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm của mình về khu nghỉ mát. Sự hài lòng và góp ý từ khách hàng luôn là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Chị đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và hài lòng với cảnh quan, dịch vụ và ẩm thực tại resort. Đồng thời, chúng tôi cũng đã ghi nhận phản hồi về tình trạng xe điện, và chúng tôi cam kết nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.
Một lần nữa, cảm ơn Chị Ngọc đã tin tưởng và ủng hộ Selectum Noa Resort. Chúng tôi rất mong được chào đón Chị và gia đình trở lại trong những kỳ nghỉ tiếp theo.
Trưởng Bộ Phận Tiền Sảnh
Ăn uống tốt đa dạng vệ sinh sạch sẽ phòng đẹp các dịch vụ oke quầy bar phục vụ đồ uống ngon công viên nước đẹp cảnh quan rộng rài và vệ sinh chúng tôi đến đây lần đầu rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho mọi người về ks này