Hotel Website
Agoda.com
Priceline
Trip.com
Đã đánh giá 8 tháng 11, 2022 qua di động

Chúng tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Ana Mandara. Không gian xanh bình yên của Ana Mandara khiến chúng tôi cảm thấy được nghỉ ngơi hoàn toàn. Bạn có thể đạp xe, tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi trong resort. Bể bơi là một điểm nhấn tuyệt đẹp, không thể bỏ qua, bể còn rất rộng và sạch. Con gái tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Kid Club cùng cô Trang (một nhân viên rất tích cực, nhiệt tình, ấm áp khiến con gái tôi nhớ mãi). Chúng tôi mong ước sẽ có dịp quay lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn Nguyễn N
Thông Trần Louis, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Ana Mandara Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 11, 2022

Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Ana Mandara Cam Ranh Hotel and Resort cho kì nghỉ của mình và đã dành thời gian quý báu để thực hiện những đánh giá tốt đẹp và chi tiết dành cho Khu nghỉ mát.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết Quý khách đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ vừa qua. Thât tuyệt vời khi Quý khách đã dành sự yêu thích cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là các bạn nhân viên, hồ bơi, bữa sáng, kid's club cũng như là cảnh quan... Chúng tôi đã gửi những lời khen của Quý khách đến toàn thể Cán bộ nhân viên của Khu nghỉ mát, đặc biệt là bạn Trang. Chúng tôi chắc chắn rằng những lời khen đó sẽ tiếp thêm động lực cho toàn thể Cán bộ nhân viên để cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho Quý khách những điều tốt nhất.

Xin gửi đến Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có thêm được nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ Quý khách trong những kỳ nghỉ sau.

Louis - Trần Anh Thông (Mr.)
Quality Manager

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Huy Dao, Marketing tại Ana Mandara Cam Ranh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tuần trước