Mọi thứ ở đây rất tốt. Dịch vụ tốt các bạn nhân viên luôn nhiệt tình và niềm nở với khách. Các bạn lễ tân thì hỗ trợ tụi mình hết mình. Có dịp quay trở lại đây tôi sẽ vẫn chọn Mường Thanh grand đà nẵng Thêm
- Wifi miễn phí
- Dịch vụ phòng
Hiển thị ít hơnKính chào quý khách,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình sau kì nghỉ tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng
Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của quý khách về dịch vụ, cảnh quan cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của tất cả quý khách hàng.
Trương Lan Hương- Giám đốc điều hành
Tôi cùng bạn bè đã chọn mường thanh grand da nang là chỗ dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình khám phá những nơi mới. Mọi thứ ở đây được đánh giá khá tốt. Tôi đã được bạn bè giới thiệu ở đây và cảm thấy rất hài lòng
Trương Lan Hương- Giám đốc điều hành
Tôi ghé thăm Đà Nẵng và chọn khách sạn làm nơi lưu trú. Tôi cảm thấy rất thích khi ở đây. Món ăn ngon hợp khẩu vị, nhân vjeen thân thiện, view freen phòng đẹp. Mọi thứ đều tốt. Tôi sẽ chọn đà nẵng làm nơi lưu trú khi quay lại Đà Nẵng
Trương Lan Hương- Giám đốc điều hành
Tôi đã từng ở rất nhiều khách sạn Mường thanh và cảm thấy Mường thanh là chuỗi khách sạn có dịch vụ rất tốt. Vì vậy lần này khi tới Đà Nẵng tôi vẫn chọn Mường thanh. Nhân viên nhiệt tình các bạn luôn hỗ trợ khách hết mình. Thank you so mục.
Xin chào Quý Khách
Cám ơn quý khách đã lựa chọn Mường Thanh Grand Đà Nẵng là điểm đến và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú ở Khách sạn. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá vượt trên cả sự mong đợi về khách sạn từ qúy khách.
Tôi đã chia sẽ nhận xét đánh giá của Qúy khách đến toàn thể các quản lý và nhân viên, Tôi tin chắc rằng đây là một món quà vô giá để động viên và khuyến khích họ tiếp tục nâng tầm chất lượng dịch vụ hơn nữa. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Qúy khách đã chia sẽ cảm nhận về kỳ nghỉ cùng gia đình tại khách sạn chúng tôi.
Kính chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui.
Chúng tôi mong đợi được chào đón Gia đình mình trong thời gian gần nhất.
Trương Lan Hương- Giám đốc điều hành
Phòng Executive suite đẹp, rộng, dọn phòng nhiệt tình mới check in lúc trưa, chiều đã dọn phòng tiếp, đồ ăn gọi mang lên phòng nhanh, vị trí rất đẹp gần Vincom, cầu Rồng, khóa tình yêu, hội chợ đi bộ dễ dàng, 5 phút xe đến bãi biển, buffet sáng ngon , hơi ít món.
Trương Lan Hương- Giám đốc điều hành
View phòng đẹp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đồ ăn sáng buffet ăn cũng ngon nhưng chưa đa dạng món ăn, cần đồ ngủ nhưng tròn phòng không có sẵn, gọi thì nhân viên hỗ trợ cũng nhanh chóng. Duyệt mọi người đi gia đình, công ty