Hotels.com
Expedia.com78 US$
Priceline40 US$
Trip.com
Đã đánh giá 27 tháng 7, 2022

Tôi có chuyến du lịch và tham quan vui chơi cùng bạn bè tại Đà Nẵng , và tôi rất ưng ý và cảm thấy thoải mái vui vẻ khi chọn Nalod làm nơi lưu trú . View phòng mặt biển rất đẹp , buffet sáng đa dạng theo ngày , bể bơi mát mẻ và sạch , nhân viên vui vẻ và nhiệt tình . Đặc biệt bạn Pháp nhà hàng đã hướng dẫn và giới thieu cho tôi những điểm vui chơi , tham quan ở đây . Chắc chắn lần sau đến Đà Nẵng với gia đình tôi sẽ chọn Nalod .

1  Cảm ơn Phamhuyentran9810
Đã đánh giá 26 tháng 7, 2022

Lần đầu tiên tôi đến đà nẵng và rất hài lòng khi chọn khách sạn Nalod làm nơi nghỉ dưỡng , buffet sáng phong phú và ngon miệng , hồ bơi buổi sáng rất mát mẻ và nhân viên cũng rất là nhiệt tình chào đón . đặc biệt là bạn Pháp FB đã giới thiệu và hướng dẫn cho tôi những địa điểm ăn uống và vui chơi tận tình , nếu lần sau đến đà nẵng tôi sẽ nhất định chọn Nalod để nghỉ dưỡng cùng gia đình .

1  Cảm ơn Ngmduyen
Đã đánh giá 25 tháng 7, 2022 qua di động

Lần đầu tiên em đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình, ở đây đem lại cho em cảm giác thoải mái, không khí trong lành, phòng nghỉ sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Ăn sáng ở nhà hàng, em thấy chị Chi, phục vụ rất niềm nở, ân cần. Em rất hài lòng, nếu có dịp gia đình em sẽ quay lại.

1  Cảm ơn Tramy2004
Đã đánh giá 24 tháng 7, 2022

Ks trực diện biển, có thể đi tắm biển, dạo biển bất cứ lúc nào rảnh. Thường xuyên có các chương trình ca nhạc, ẩm thực ở khu biển trước ks.
Nhân viên thân thiện, hiếu khách, thường xuyên hỏi thăm khách.
Cảm ơn NALOD đã cho gia đình một kỳ nghỉ hoàn hảo. Sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2022
1  Cảm ơn hoanghoian
Đã đánh giá 24 tháng 7, 2022 qua di động

Nalod Đà Nẵng là điểm dừng chân của chúng tôi trong chuyến đi lần này, chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại đây. Với trang thiết bị, cách bố trí trong khách sạn mang lại sự ấm cúng.
Bên cạnh đó, các món ăn ở đây vô cùng phòng phú với sự thay đổi thực đơn buffeet mỗi ngày. Đặt biệt không thể không nhắc đến sự tận tình và chu đáo của các bạn nhân viên tạo cho tôi một cảm giác thoải mái.

1  Cảm ơn Duyenntpd05014