Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 2, 9 thg 10
Hotels.com78 US$
eDreams
Skyscanner.com
Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022

Lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng để dự Hội nghị tại khách sạn,nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt là bạn Pháp và bạn Huy đã giúp đỡ tôi rất nhiệt tình,… Chất lượng dịch vụ rất tốt và tea break rất ngon.

1  Cảm ơn Thuy-1234huynh
The Nalod Danang, Tiếp thị tại The Nalod Da Nang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 8, 2022

Chào Quý Khách Thuy-1234huynh!

Lời đầu tiên, Khách sạn Nalod Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của khách sạn trong thời gian qua.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, Khách sạn chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

Một lần nữa, Khách sạn chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Khách sạn Nalod Đà Nẵng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022

Mình cảm giác rất hài lòng khi lựa chọn Nalad làm nơi nghỉ ngơi khi đến Đà Nẵng. Cở sở vật chất tốt, sạch sẽ, đáp ứng được nhu càu của khách hàng. Nhân viên CSKH Nhi nhiệt tình, vui vẻ. Mình sẽ quay lại lần sau nếu có cơ hội.

1  Cảm ơn Thuydao134

Chào Quý Khách Thuydao134!

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

Lần đầu đến Đà Nẵng nghỉ tại khách sạn nalod cảm giác thật thoải mái, sang trọng. nhân Viên lễ tân phục vụ nhiệt tình vui vẻ với khách. dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. vị trí gần biển đi lại các điểm thuận tiện. cảm ơn khách sạn nhiều!

1  Cảm ơn Laxuantinh

Chào Quý Khách Laxuantinh!

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022

Minh đi theo đoàn trong chuyến dl tới dn năm nay,mình cả m nhân thấy ks có vị trí đep, nhan viên các ac vô cunhf nhiẹt tình , hồ bơi đẹp rộg rai đồ ăn sáng ngon, và đa dạng, các ac trinh, Mtran va a Nhân rất than thiện rất ui khi dc gặp các ac

1  Cảm ơn i_t_tt2022

Chào Quý Khách i_tt2022!

Khách sạn tuyệt vời!
“Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Nalod. Căn phòng thật đẹp và sạch sẽ. Giường ngủ thoải mái, WiFi tốt, nước nóng hoạt động tốt. Các bữa ăn sáng cũng rất tốt với nhiều loại thực phẩm để lựa chọn. . Các nhân viên đã rất thân thiện và hữu ích từ lễ tân đến các bạn nhân viên service, khi dùng dịch vụ buffet sáng tôi thấy rất hài lòng với bạn Trinh, Luyến các bạn làm việc rất tốt. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên khách sạn này!

1  Cảm ơn ThiTu123

Chào Quý Khách ThiTu123!