FourPoints.com
Expedia.com86 US$
Priceline100 US$
eDreams109 US$
Đã đánh giá 1 tháng 9, 2019 qua di động

Khác sạn mới, nằm trên trục đường chính trước bờ biển dài, view đẹp, dịch vụ chưa được đa dạng, hồ bơi nhỏ, phục vụ chưa chuyên nghiệp, buffet sáng chưa phong phú, dọn phòng rất trễ dù là phòng Suite.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn Tam901
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 9, 2019

Dear Tam901,

Cảm ơn bạn về bài đánh giá này. Tôi rất vui khi biết rằng bạn đã lựa chọn Four Points by Sheraton Danang trong kỳ nghỉ vừa rồi. Tuy nhiên Tôi cũng rất tiếc khi biết rằng bạn vẫn chưa hài lòng với chúng tôi ở một số khía cạnh. Hi vọng bạn sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của khách sạn và cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn tốt hơn trong tương lai.

Đã đánh giá 26 tháng 7, 2019 qua di động

Nó là tốt, nhân viên thân thiện. Tôi rất vui về cách nhân viên chào hỏi và lịch sự. Phòng được dọn sạch sẽ và view là tốt. Thực đơn sáng cũng ngon và hồ bơi thì rất đẹp. Cảm ơn khách sạn, tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn ptny266
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2019

Chào ptny266,

Cảm ơn về bài đánh giá 5 sao của bạn dành cho khách sạn Four Points by Sheraton Danang. Chúng tôi thật sự rất vui khi biết rằng bạn đã có 1 kỳ nghỉ đáng nhớ và có những trải nghiệm đẹp với chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Rất mong được đón tiếp bạn quay trở lại nghỉ dưỡng cùng với chúng tôi.

Đã đánh giá 21 tháng 6, 2019

Tôi đã có cơ hội được ghé khách sạn dùng bữa tối với gia đình. Tôi thực sự bất ngờ với những chiếc pizza được mang ra, nó hoàn toàn khác với những gì tôi đã từng ăn trước đó, nó thực sự rất rất ngon. Kèm theo là được thấy chính đầu bếp người Ý biểu diễn với những chiếc pizza như những màn ảo thuật vậy.
Các bạn nhân viên và Chị Liên rất thân thiện và chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng với bữa tối hôm đó. Có cơ hội tôi sẽ quay lại.

Cảm ơn Ngọc L
FourpointsDanang4236, Tổng giám đốc tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 6, 2019

Dear Ngọc L,

Thank you very much for spending the time to share with us how much you enjoyed your dinner at Four Points by Sheraton Danang

It is our pleasure to read your review, we pride ourselves on delivering the highest standard of customer service so it is always nice to discover that this focus is noticed. Hopefully our professional service that made your journey in Da Nang. It is through feedback as yours that we are able to improve the quality of our products and service to better meet the needs of our guests.

It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again soon to Four Points by Sheraton Danang.

Đã đánh giá 14 tháng 6, 2019 qua di động

Mình đến để trải nghiệm cf trên tầng 36 của khách sạn view thì đẹp nhưng mình rất thất vọng về service ở đây kể cả quản lý lẫn nhân viên . ( trừ mỗi bạn nhân viên lúc lấy order bạn ấy rất thân thiện và nhiệt tình ).

1  Cảm ơn nganguyen010794
FourpointsDanang4236, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 6, 2019

Dear nganguyen010794,

Thank you for taking your time to leave a comment about your experience. I would like to sincerely apologize for the inconvenience caused during your visit to 36th floor.

I have taken your concern about the service very seriously and have informed the concerned department head to ensure that immediate action is taken making sure such experience does not happen again. On the other hand I would like to thank you for appreciating the service of another staff.

I highly appreciate your genuine feedback as it helps us to identify our shortcomings in order to enhance the services we provide.

I only hope that you will give us another chance to restore your confidence in us and that we will welcome you back at Four Points by Sheraton Danang.

Đã đánh giá 8 tháng 6, 2019 qua di động

Lần đầu ghé tầng 36 của Khách sạn để trải nghiệm dịch vụ nhưng mình và bạn của mình có chút thất vọng về chất lượng đồ ăn và dịch vụ ở đây. Chúng mình gọi 1 pizza nhưng nó nướng cháy đen phần đế. Sau 2 lần gọi nhân viên thì được giải thích là nướng lò nên như thế. Họ cũng đã làm 1 pizza khác nhưng có vẻ không happy lắm. Hy vọng lần sau ghé sẽ có ấn tượng tốt hơn.

Cảm ơn AliceNguyen43
FourpointsDanang4236, Tổng giám đốc tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 6, 2019

Dear Alice,
Thank you for taking your time to share your feedback about the experience at Four Points by Sheraton Danang. Please accept my sincere apologies for not reaching your expectations. We truly appreciate your comments about the service provided by our Culinary and F&B team. All are shared with respective teams in the hotel in order to make the necessary adjustments and enhance the level of service provided to our valued guests.

I truly hope that we will have a chance to welcome you again at our hotel.