4 người đang xem khách sạn này
Tripadvisor84 US$
Agoda.com85 US$
Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Best Hotel Service !!!

Nice view, romantic, Food is delicious especially Beef steak. All Staff so friendly and professonal and Iam very impressed with Ms Tâm Ruby who works at Horizon bar & restaurant, she very cute, pretty and enthusiam. We had a great time at Four point by Sheraton Hotel last night ( 14/2). Highly Recomend
Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời tại KS Sheraton vào tối 14/2 /2020 tại nhà hàng Horizon . Tuy nhiên có 2 điểm trừ mà KS cần lưu ý. Thứ 1 các món ăn trên quầy buffet lượt đầu rất rất nguội, nên khi ăn chúng tôi hoàn toàn cảm thấy nhạt nhẽo, đặc biệt cá trích ( cá trứng ???) rất đắng và tanh cứng, có thể là do nguội quá. Cũng rất may các lượt ra đồ sau KS đã có khắc phục nên món ăn đều rất ngon và nóng . Chúng tôi đặc biệt rất thích món thịt bò, rất mềm dai vừa phải, tươi và cảm nhận tan trong miệng. Thêm một điều nữa nếu buffet ngày hômqua có thêm 1-2 loại kem thì sẽ rất tuyệt vời và hoàn hảo. Về phục vụ thì các nhân viên đều vông cùng chuyên nghiệp và thái độ rất tuyệt vời đặc biệt bạn Tâm Ruby, bạn rất xinh dễ thương và vô cùng nhiệt tình. Chúng tôi thấy từ đồ ăn cho đến dịch vụ của KS hoàn toàn rất tốt xứng đáng với số tiền. Sẽ quay lại những lần sau

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn phamtrang1088
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020

Dear Ms. Trang,

Rất cảm ơn bạn đã lựa chọn Four Points Đà Nẵng cho kì nghỉ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp của bạn và sẽ cố gắng khắc phục, hi vọng sẽ được đón tiếp bạn quay lại khách sạn lần nữa và sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Best regards,

General Manager

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2020

Tất cả nv đều rất thân thiện và niềm nở, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, dịch vụ tốt, thức ăn ngon, mọi thứ đều sạch sẽ. 2 bạn lễ tân Tracy và Charlize rất nhiệt tình, vui vẻ và hướng dẫn tận tình.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Kimngan0621
DADFP, Tổng giám đốc tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Kimngan0621,

I am very thrilled to know that you reviewed us 0five stars on TripAdvisor and that you had a fantastic experience at Four Points by Sheraton Danang. It's truly happy to know that our staff, hotel's facilities, and food & beverage services went beyond your expectations. I am sure to pass your kind words to Tracy & Charlize, and they would be very proud to receive your recognition. Thank you again for your beautiful sharing. The whole team and I look forward to welcoming you back for another better holiday in Danang.

Warm Regards,

General Manager

Đã đánh giá 5 tháng 1, 2020 qua di động

Nhân viên Nhà hàng rất nhiệt tình. Đồ ăn sáng phong phú. Rất thích kim chi ở đây rất ngon. Các bạn hỏi thăm rất dễ thương.
Có một trở ngại, tại hồ bơi quá công Cộng, bị người bên ngoài nhìn vào la ó trêu ghẹo khi mình và bạn Đi bơi. Hy vọng sẽ cải thiên sớm

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn nguyenthuyanann
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 1, 2020

Dear nguyenthuyanann,

Cảm ơn bài đánh giá tích cực của bạn dành cho khách sạn Four Points by Sheraton Danang. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có kì nghỉ vui vẻ với chúng tôi và bạn yêu thích bữa sáng của khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi bạn chưa có trải nghiệm thoải mái khi sử dụng hồ bơi của khách sạn. Chúng tôi đã chuyển vấn đề này đến bộ phận liên quan để khắc phục trong tương lại.

Hi vọng tập thể nhân viên khách sạn sẽ có cơ hội được đón tiếp bạn quay trở lại đây sớm.

Tổng Giám Đốc

Đã đánh giá 16 tháng 11, 2019 qua di động

chỉ ở lại được 1 đêm nhưng cảm nhận được cơ sở vật chất tốt, nhân viên thân thiện từ FO đến nhà hàng
Nhất là view ở Horizon Bar nhìn toàn cảnh biển rất đẹp. thêm đồ uống và các bạn nhân viên phục vụ rất thân thiện vui vẻ

Hẹn gặp lại Four Points 1 ngày gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Thomas130899
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 11, 2019

Dear Thomas130899,

Cảm ơn bài nhận xet 5 sao của bạn dành cho khách sạn Four Points by Sheraton Danang trên TripAdvisor. Tôi vô cùng hạnh phúc khi biết rằng bạn đã có những trải nghiệm vui vẻ tại khách sạn và Horizon Bar. Cảm ơn một lần nữa về lời khen của bạn dành cho cơ sở vật chất của khách sạn, nhân viên Lễ Tân, nhân viên nhà hàng và bar của chúng tôi.

Hi vọng tập thể nhân viên khách sạn và tôi sẽ có được cơ hội chào đón bạn quay trở lại cho những trải nghiệm tốt hơn.

Tổng Giám Đốc

Đã đánh giá 19 tháng 10, 2019 qua di động

Từ khu lễ tân, nhà hàng the Eatery , phòng ngủ super king hướng biển, Phòng tập gym, spa. Quầy bar tầng thượng thì có hồ bơi , nơi này có thể thư giãn và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng và tận hưởng một ly bia best brew độc quyền của khách sạn. Nếu có dịp tôi sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn nguyenthanhquyn
DADFP, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 10, 2019

Dear nguyenthanhquyn,

Cảm ơn bài đánh giá 5 sao của bạn dành cho chúng tôi trên trang TripAdvisor. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi biết rằng bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Four Points by Sheraton Danang. Chúng tôi rất cảm kích về những lời khen của bạn dành cho phòng ốc, khu Lễ Tân, nhà hàng The Eatery , phòng gym - spa và Horizon Bar cùng hồ bơi tầng thượng của chung tôi. Rất hi vọng được có cơ hội được chào đón bạn quay trở lại với khách sạn trong tương lai!

Tổng Quản Lý