Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 5, 14 thg 12
FourPoints.com80 US$
Expedia.com80 US$
Hotels.com80 US$
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Lâu rồi mình mới quay lại Đà Nẵng và khá phân vân khi phải book ks vì ở đây có rất nhiều thương hiệu ks nổi tiếng. Tuy nhiên, quyết định lưu trú tại FourPoint by Sheraton Danang đã không làm mình thất vọng.
Mọi thứ đều tuyệt vời như danh tiếng vốn có, nhân viên, dịch vụ, cơ sở vật chất đều xứng đáng dù KS chỉ mới re-opening lại sau dịch có vài ngày. Các bạn lễ tân rất dễ thương đã free-upgrade cho mình lên tầng 30 với view biển choáng ngợp 🌟🌟🌟🌟🌟.
Đồ ăn sáng vừa miệng, cafe ngon, view hồ bơi rooftop bao đẹp v sảnh lobby & lounge vô cùng trang nhã nhưng không kém phần sang trọng.
Tuyệt vời 😎.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn OliverCao2210
Four Points by Sheraton Da Nang, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2021

Dear OliverCao2210,

Thank you very much for taking your time to share your feedback with us.

It was truly fantastic to hear about your lovely stay at Four Points by Sheraton Danang. We are delighted to read your positive comments about your stay, specifically your enjoyment of our rooftop bar and The Lounge services provided by our staff.

Thank you again, the entire team is looking forward to having you back with us soon.

Đã đánh giá 17 tháng 12, 2020 qua di động

Khách sạn đẹp, sach sẽ, nhân viên phục vụ tốt. Dịch vụ tại khách sạn tiện lợi, phòng ốc đẹp rất phì hợp cho các cặp đôi. Khuôn viên khách sạn rộng rãi, vị trí khách sạn ở trung tâm rất tiện di chuyển. Mình rất hài lòng về nơi đây

Cảm ơn sangpham22793

Dear sangpham22793,

Thank you for taking the time to write us a great review. It truly was our pleasure to know that you had a wonderful holiday at Four Points by Sheraton Danang. Your word of appreciation has been shared with the entire team and it does serve as a great source of inspiration.

Đã đánh giá 16 tháng 12, 2020 qua di động

Mặc dù thời tiết ko ủng hộ , nhưng nhân viên khách sạn tiếp đón rất nồng nhiệt , khách sạn sạch sẽ , phòng ốc đẹp , view sang chảnh . lần sau ra Đà nẵng vẫn tiếp tục ở ks Four Points by sheraton . Gia đình cảm thấy rất happy .❤❤❤

Cảm ơn Tiennh3101

Dear Tiennh3101,

Thank you for sharing your Four Points by Sheraton Danang experience with the rest of the traveler community on TripAdvisor - we are glad to hear you had a wonderful time. We are delighted to hear how much you enjoyed the services and facilities in the hotel. We are also happy to hear that our team delivered such amazing service.

Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Thật sự Rất tuyệt vời. Sẽ quay lại trong thời gian tới nếu ra đà nẵng. View đẹp, con mình thích lắm luôn!!!
Hồ bơi sạch sẽ, nhân viên thân thiện, lịch sự!!!
Mong sẽ luôn giữ được dịch vụ thế này!!!!!!!!!
13/12 with love!

Cảm ơn Lee_Hai

Dear Lee_Hai,

Thank you for rating us 5 star and giving us a generous review! We are so pleased to hear you enjoyed our room, facilities and services . We would love to host you again, please come back soon.

Đã đánh giá 19 tháng 7, 2020

Tôi vừa có dịp lưu trú tại Four Points By Sheraton Danang từ ngày 17-19.7. Cảm nhận đầu tiên khi vừa xuống xe tại nơi đây là không hề nhận được sự hỗ trợ nào từ Bellboy hay nhân viên để di chuyển hành lý. Đến khi chúng tôi chật vật kéo hành lý lên cầu thang thì mới có người đi ra để hỗ trợ.
Tại khu vực Check-in, trước chúng tôi có một chị đại diện cho đoàn du lịch nào đó đang làm thủ tục nhận phòng và sau khi nhận xong đã rời khỏi quầy check in. Tới lượt chúng tôi đang làm thủ tục lấy phòng thì chị ấy chen ngang vào nhưng nhân viên hỗ trợ chúng tôi nhận phòng không hề nhắc chị ấy xếp hàng mà ngang nhiên vẫn tiếp tục nói chuyện với chị ta. Sau đó còn quay qua nói với một nhân viên khác là "Xử dùm tao vụ này" (ý chỉ thủ tục check in của tôi). Tôi phải đứng chờ một hồi lâu sau đó, mới có một bạn nhân viên khác mời tôi qua quầy kế bên để làm thủ tục.
Ngoại trừ Voucher 2 ly beer tại Horizon Bar, bạn Alex còn gửi tôi thêm 1 voucher Spa 15 phút cho 2 người tại tầng 34 và có dặn kĩ tôi nếu book thì nên book trước 1 ngày để bên spa sắp xếp nhân viên hỗ trợ tôi.
Và sự tệ hại của khách sạn bắt đầu từ đây:
- Khoảng hơn 9h tối hôm 17.7 tôi và bạn tôi đi lên lầu 34 để hẹn lịch spa. Khi đến nơi thì có một chị nhân viên (tôi không xem bảng tên, hơi lớn tuổi) có hỏi tôi sử dụng dịch vụ nào, khi tôi nói tôi có voucher Spa thì thái độ chị ấy liền thay đổi và kêu chúng tôi chờ để chị ấy báo cho quản lý chứ không dám nhận ????? Và trước mặt chúng tôi, chị ấy nói với quản lý rằng: "NÓ có voucher spa thì có nhận không? ". Thử hỏi có một khách sạn 5 sao nào lại kêu khách bằng NÓ. Sau một hồi thì chị quay qua vặn vẹo tôi vì tôi ở phòng 2717 nhưng mã voucher do nhân viên tên Alex đưa ghi 1707P hay D gì đó và nói rằng nếu mã này không đúng số phòng của tôi thì KHÔNG NHẬN. Còn nói đi nói lại là chương trình Spa này đã hết hạn, chị ta phải xin quản lý lắm mới chịu nhận trường hợp của tôi.
Tiếp đến là phần Housekeeping, dọn phòng rất ẩu thậm chí áo choàng tắm còn không fill lại cho khách mà phải đợi khách điện thoại báo mới chịu đem xuống.
Nhân viên khách sạn gặp khách mà mặt hầm hầm, khách nào nhìn ăn mặc sang trọng thì chạy tới mời chào dịch vụ, còn khách ăn mặc bình thường (cũng là khách lưu trú tại khách sạn) thì liếc rồi nói sau lưng.
THẬT SỰ XẤU HỔ CHO MỘT HỆ THỐNG KHÁCH SẠN NỔI TIẾNG.
Tôi sẽ không bao giờ lựa chọn Four Points cũng như giới thiệu cho bạn bè và đối tác đến đây lưu trú bất kì một lần nào nữa.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn chrs466
Four Points by Sheraton Da Nang, General Manager tại Four Points by Sheraton Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2020

Dear chrs466,

Thank you for taking your time to share your experience with me.
When I read your comment yesterday I was very disappointed with myself, I take full responsibilities for what happened during your stay at the Hotel. I take all guests comments very seriously. I won’t make any excuse for what happened, rest assured that I already spoke with all departments involved, and more training for all associates will be conducted this week.
I would like to personally apologize for your experience, as this does not reflect our customer service at all.
I am thankful that you have been open, honest and frank about your impression as this helps me to better understand my shortfall, I take this as a teaching moment and for sure this will allow me to improve.
One of the core values of Marriott International is “Pursue Excellence” and in this case, we do not achieve it.
Here my email address Stefano.Maccagno@fourpoints.com, if you feel that you would like to share more, please write to me directly, so I can address all points in person.

I understand your loss of faith in the hotel that said, if in the future you will travel again to Danang, please let me know you have my email address as I would like to try and redeem myself and the experience. Once again I am so sorry.

Regards