Một quyết định nhanh và dứt khoát đã đưa 18 thành viên của gia đình mình bay đến Đà Nẵng sau 28 ngày Đà Nẵng nới lỏng giãn cách xã hội
Trở lại để thấy Đà Nẵng sau hơn 2 tháng kiên cường chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh, thành phố đáng sống đã đang dần trở lại nhịp sống nhộn nhịp và tấp nập vốn có.
Với gđ mình chuyến đi này là một kỳ nghỉ vô cùng ý nghĩa và đầy ắp yêu thương ! Bởi đây là dịp gđ tổ chức buổi lễ long trọng kỷ niệm 50 năm Đám Cưới Vàng của Bố Mẹ.
Và Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là lựa chọn và ưu tiên hàng đầu của gia đình mình khi đến đây. Bởi nơi đây cũng đc coi là ngôi nhà thứ 2 . Tòa khách sạn và căn hộ hiện đại với địa thế đẹp nằm giữa trung tâm tp, một mặt hướng ra sông Hàn nơi có những cây cầu lớn nối đôi bờ thơ mộng, một mặt là biển Mỹ Khê trong xanh, quanh năm sóng vỗ.
Khi từ sân bay về đến ksan, Vinpearl Condotel Riverfront chào đón gđ mình bằng những nụ cười rạng rỡ, những đôi mắt ánh lên niềm hân hoan và cũng ko thể thiếu những âm điệu ngọt ngào, sâu lắng, chất giọng nhẹ nhàng của người miền Trung thật thà và dung dị. Những ngày lưu trú tại ks, các bạn ở đây từ quản lý, lễ tân cho đến nhân viên buồng phòng hay kỹ thuật....luôn tạo đc không khí giao tiếp khiêm nhường, vui vẻ và gần gũi khiến mọi người đều cảm thấy ấm áp và thân thương vô cùng.
Và có lẽ cũng vì trực tiếp chịu ảnh hưởng của dịch Covyd nên mình thấy ks cũng đã cắt giảm đôi chút về nhân lực. Nhưng ko vì thế mà dịch vụ chăm sóc khách nghỉ dưỡng thiếu đi sự chu đáo, tận tình và chất lượng. Những ngày qua các thành viên trong đoàn đều rất hài lòng và vui vẻ !
Cảm ơn các bạn đã chu đáo chủ động set up căn phòng lãng mạn với rượu và bánh dành tặng Bố Mẹ mình để ngày lễ thêm phần ý nghĩa !
Gia đình mình luôn đánh giá cao và dành sự tin tưởng cho Vinpearl condotel Đà Nẵng nói riêng và Vinpearl nói chung.
Thay mặt các thành viên, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn!!!