Thức ăn tại nhà hàng Hàn 1 ngon, view đẹp, chất lượng phục vụ tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình, đa dạng món ăn.
Khung giờ ăn phù hợp.
Rất vui khi nghỉ dưỡng tại đây. Cảm ơn nhà hàng rất nhiều.Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Khung giờ ăn phù hợp.
Rất vui khi nghỉ dưỡng tại đây. Cảm ơn nhà hàng rất nhiều.Thêm
Xin chào chị Vân,
Chúng tôi rất xin chân thành cám ơn đánh giá của chị về khách sạn.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên.
Chúng tôi rất vui vì đã mang đến cho chị những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian nhà hàng của khách sạn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón chị và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Melia Vinpearl!
Kính chúc chị dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.
Ban Quản Lý Khách Sạn
Cảm ơn hai em Nhân Viên lễ tân Hương Và Quyên đã giúp tôi có những tấm ảnh rất đẹp ,các em hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo ,nhân viên thân thiện dễ mến hiền lành ,cơ sở vật chất tốt món ăn ngon chất lượng,mọi thứ vô cùng Tuyệt vời ,nhất định năm sau sẽ đến Melia Vinpearl một lần nữa ,cảm ơn vì đã cho mình một chuyến nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân tuyệt vời nhé
Xin chào Quý khách,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của quý khách về khách sạn nói chung và hai bạn nhân viên nhân viên Hương, Quyên nói riêng.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Melia Vinpearl!
Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.
Ban quản lý khách sạn
Nhân viên lễ tân Thảo Ly nhiệt tình, dễ thương, hỗ trợ tôi rất tốt và nhiệt tình. Cơ sở vật chất tốt, đồ ăn ngon, sang trọng. Nhân viên thân thiện, đặc biệt là bạn Ly. Tôi yêu Đà Nẵng nhiều hơn khi trải nghiệm ở khách sạn này
Xin chào chị Ngoc Anh,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của chị về khách sạn nói chung và nhân viênThảo Ly nói riêng.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Kính chúc chị dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.
Ban Quản Lý Khách Sạn
Cảm ơn em Hương và Ly nhân viên lễ tân đã hỗ trợ mình nhiệt tình chu đáo ,mình rất ấn tượng người dân Đà Nẵng ở đây từ anh xích lô đến những người ven đường mọi thứ vô cùng hoàn hảo ,cảm ơn hai em nhé ,rất đáng đồng tiền bỏ ra cảm ơn Melia Vinpearl
Xin chào anh Sybinh,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của anh về khách sạn nói chung và nhân viên Hương, Ly nói riêng.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón anh và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Melia Vinpearl!
Ban Quản Lý Khách Sạn
Cảm ơn bạn nhân viên lễ tân Yến Hương và Thảo Ly đã hỗ trợ nhiệt tình khi tôi đến đây, view đẹp, mọi thứ tuyệt vời. Cơ sở vật chất tốt. Nên đến đây khi công tác hoặc du lịch. Món ăn rất ngon, tôi khuyến khích mọi người đến đây
Xin chào anh Quanlam,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của anh về khách sạn nói chung và nhân viên Yến Hương, Thảo Ly nói riêng.
Ban Quản Lý Khách Sạn
Tôi có buổi ăn tối tuyệt vời tại nhà hàng Han1 của Vinpear. View rất đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi, thức ăn ở đây rất ngon, gia đình chúng tôi cực kì hài lòng, đặc biệt các bạn nhân viên và anh quản lý tên Phuocle, nhất định quay lại.
Xin chào anh Bao Lam,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của anh về khách sạn.