Thật tuyệt, phòng ốc đẹp, nhà hàng Rumba bữa sáng rất ngon, phục vụ tốt, nói chung rất ấn tượng. Nhớ bạn Phước tại nhà hàng, rất ok. Hy vọng sẽ có dịp quay lại nơi đây. Đà Nẵng là một nơi rất tốt để đi du lịch.Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnXin chào Anh PhanNguyenHuu,
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của quý khách về khách sạn.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Melia Vinpearl!
Ban Quản Lý Khách Sạn
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dịch vụ phòng tốt và sạch sẽ, lễ tân tư vấn những nơi cần đi rất cần thuêts cho những bạn mới đến đà nẵng lần đầu như mình, view khách sạn cũng rất đẹp ngắm toàn thành phố về đến rất đẹp
Ban Quản Lý Khách Sạn
Tôi lưu trú ở khách sạn nửa tháng... Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, thức ăn rất ngon, hồ bơi view đẹp, nhân viên luôn say Hello với khách hàng. Cacs bạn bellman rất hay hỗ trợ hành lý cho mình và các bạn lễ tân rất dễ thương, kể cả bạn dọn phòng. Bạn Trang dễ thương cười xinh và hỗ trợ mình checkout. Sẽ quay lại vinpearl
Ban Quản Lý Khách Sạn
Dịch vụ và nhân viên rất tốt . Thông tin và dịch vụ rất đầy đủ cho khách hàng . Tôi và gia đình sẽ tới đây lần nữa.
Hồ sơ vị trí trong trời và trong nhà rất đẹp . phù hợp gia đình có em nhỏ .
thông tin đầy đủ
Xin chào Anh Trieu1209,
Ban Quản Lý Khách Sạn
Dịch vụ tuyệt vời, nhân viên thân thiện dễ mến. Phòng rất đẹp có thể view ra sông Hàn, ngắm cầu sông Hàn và cầu Rồng. Khách sạn có bể bơi cho trẻ em, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dịch vụ đặt vé và xe đưa đón đến Vinpearl Nam Hội An rất tốt, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.
Ban Quản Lý Khách Sạn
Công ty chúng tôi đã có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Đà Nẵng, và khách sạn Melia Vinpearl là một địa điêmt tốt. Các bạn lễ tân râtd nhiệt tình chào đón, thức ăn ngon. Đặt biệt bạn Thoa rất dễ thương hỗ trợ đoàn mình rất nhiều.