Expedia.com
Orbitz.com
Hotels.com57 US$
Trip.com63 US$
Đã đánh giá 6 tháng 5, 2023

Tôi đến đây để ăn sáng đồ ăn ở đây rất ngon và mọi nhân viên rất thân thiện . Tôi thực sự rất thích khách sạn này . Lần tới tôi sẽ quay lại cùng những người thân trong gia đình tại nhà hàng rumba . Đặc là bạn nhân viên tên là thanh rất nhiệt tình và dễ thương hỗ trợ tôi và bạn viên nhân viên bếp cũng đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Getaway03660726193
Vinpearl Melia, Director General tại Melia Vinpearl Danang Riverfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 5, 2023

Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của quý khách về khách sạn.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.
Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón quý khách và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại Melia Vinpearl!

Đã đánh giá 23 tháng 4, 2023

Đã đến đây lần thứ 2; đồ ăn ngon, view siêu đẹp; Chồng lại đặc biệt tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới, có nến có hoa có view đẹp nên rất vui và hạnh phúc
Các bạn nhân viên thì cực kỳ nhiệt tình, thân thiện và chu đáo (Bạn Mai và bạn Hường)
Recommend mn đến đây vào những dịp đặc biệt cùng người thương nhé

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Nhã Trúc H
Melia Vinpearl Danang Riverfront Hotel Management, General Manager tại Melia Vinpearl Danang Riverfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 4, 2023

Đã đánh giá 13 tháng 4, 2023

Bài trí thức ăn hợp lý , khối lượng tùng món vừa phải , nhân viên tận tình , cám ơn buổi ăn sáng thú vị, giá cả phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay , hy vọng duy trì chất lượng phục vụ ổn đinh để tạo lòng tin đv khách hàng , cám ơn cháu Hiếu đã góp phần tạo ấn tượng trog buổi ăn sáng nay.

Cảm ơn Ha Van H
Melia Vinpearl Danang Riverfront Hotel Management, General Manager tại Melia Vinpearl Danang Riverfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2023

Xin chào anh/chị Havanh2023,

Đã đánh giá 12 tháng 4, 2023

Tại nhà hàng Hàn 1, Thức ăn ngon, giá rất rẻ, view đẹp, phục vụ chu đáo. Sạch sẽ lắm mọi người ơi. Đây là một nơi rất lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò với nhau. Gia đình chúng tôi rất hài lòng, rất vui được gặp cô lễ tân Linh rất xinh đẹp, lịch sự!

Cảm ơn duyphuc n
Melia Vinpearl Danang Riverfront Hotel Management, General Manager tại Melia Vinpearl Danang Riverfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 4, 2023

Đã đánh giá 9 tháng 4, 2023

Đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ thân thiện, View đẹp, giá cả hợp lý; thích hợp cho những buổi tối lãng mạn;
Nên gọi món mì ý và cơm
1 chai rượu vang trắng thích hợp cho việc hẹn hò
Không gian ấm cúng

Cảm ơn Phat N
Sarah Le, Director General tại Melia Vinpearl Danang Riverfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 4, 2023

Chúng tôi xin chân thành cám ơn đánh giá của quý khách về khách sạn.
Đây là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn ngày một tốt hơn.