Rosie N

Great!

Đánh giá về Mạnh Quân Luxury Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 6 thg 6, 2020qua di động
Dự định đặt 1 ksan trên tam đảo để vi vu ngắm cảnh, thế nào lại book nhầm 1 nơi k liên quan j đến Tam Đảo. Nhưng ngoài sự kỳ vọng, khách sạn rất tuyệt vời. Chị lễ tân ca chiều tối siêu đáng yêu, vô cùng nhiệt tình và chu đáo (quên k kịp hỏi tên, ở có 1 đêm nên sáng hôm sau dậy thì k gặp chị nữa rồi). Mình có book 1 phòng hạng sup trên agoda, đến nơi thì thấy phòng k có cửa sổ, hơi bị thất vọng 1 chút, thì chị sẵn sàng check phòng khác có cửa sổ và upgrade cho mình free! Dịch vụ quá tốt ạ. Phòng siêu xinh, điều hòa bị lạnh toát, wifi từng phòng riêng căng đét. ❤❤❤ sẽ ghé thăm lần nữa nếu có dịp quay lại VP ạ. Cảm ơn anh chị rất nhiều ❤ chúc ksan ngày một đông khách!
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Thêm ưu đãi với IHG One Rewards
0.5 km từ Mạnh Quân Luxury Hotel
3.5 km từ Mạnh Quân Luxury Hotel
Xem thêm khách sạn tại Vĩnh Yên
Đã đánh giá 29 tháng 1, 2020 qua di động

Khách sạn tuy còn rất mới nhưng nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện và giúp đỡ khách rất nhiệt tình, chúng tôi ơi vào dịp Tết nguyên đán nên rất khó khăn để tìm nhà hàng hoặc gọi taxi. Từ quản lý tiền sảnh cho tới chú bảo vệ, họ thật tuyệt vời. Gia đình tôi sẽ quay lại .

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn CITRUSHOIAN
Le M, Quản lý bộ phận lễ tân tại Mạnh Quân Luxury Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2020

Dear Mr. Mangos Robin Kenneth,
We are glad to know that you had an enjoyable stay. As guest satisfaction is our ultimate goal, we strive to take care of every details, and deliver a comfortable experience to our guests. Once again, our most sincere thanks for choosing us. We hope to have the opportunity to serve you again should your travels bring you back to vinh Phuc. Wishing you a happy new year!
Warm regards,
Do Thi Du (Mrs)
Front Office Manager

Đã đánh giá 29 tháng 1, 2020 qua di động

Gia đình tôi về thăm quê hương vào dịp Tết nguyên đán. Chúng tôi đặt phòng 1 đêm và quyết định ơ thêm 3 ngày nữa . Chúng tôi rất ấn tượng với nhân viên của khách sạn. Front office manager đã đem bánh chưng và mứt kẹo lên phòng cho chúng tôi. Nhân viên chăm sóc bữa sáng tận tình, nhân viên bảo vệ hỗ trợ chúng tôi về các địa điểm ăn uống và phương tiện đi lại.
Tất cả rất tuyệt vời.
Chúng tôi sẽ quay lại đây khi có dịp

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
3  Cảm ơn citrushoiann

Dear Mr Mangos Robin Kenneth,
Thank you very much for your kind words about our hotel facilities and staff members. As guest satisfaction is our ultimate goal, we always strive to take care of every details, and deliver an enjoyable experience to all of our guests. Positive feedback like yours truly motivates our whole team to continue our hard work every day. Thank you for staying and sharing your experience with us. We hope to have the opportunity to welcome you back in the near future.
Best regards,
Do Thi Du (Mrs)
Front Office Manager

Đã đánh giá 8 tháng 12, 2020

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Đã đánh giá 19 tháng 5, 2020
Google Dịch

Mẹo chọn phòng: We stayed on the 6 floor front end of hotel. Executive King Bed, balcony, great Aircon. All and all excellent
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020