Deniss

Flamingo

Đánh giá về Flamingo Dai Lai Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 12, 2020qua di động
Không gian tuyệt vời, nhân viên thân thiện rất mong trở lại flamingo vào thời gian sớm nhất. Tôi rất ấn tượng với không gian xanh, con đường Thơ, vườn treo với trải toàn hoa hồng. Hdhdvdjdbdhdbdjdjfhfjfhdhd
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
, Chủ sở hữu tại Flamingo Dai Lai Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 19 thg 12, 2020
Kính gửi Leeorn23,

Đầu tiên, thay mặt Ban quản lý khách sạn, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Flamingo Đại Lải resort là nơi nghỉ dưỡng.
Những chia sẻ trải nghiệm của Quý khách chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để đưa thương hiệu Flamingo lên một tầm cao mới
Hy vọng trong kỳ nghỉ tới, chúng tôi sẽ được chào đó Quý khách và gia đình với những dịch vụ đầy ấn tượng hơn nữa.
  • Lol.travel
3.5 km từ Flamingo Dai Lai Resort
  • eDreams
3.0 km từ Flamingo Dai Lai Resort
My Houses Owner Dai Lai Resort Luxury
1.9 km từ Flamingo Dai Lai Resort
Trải nghiệm trèo bè trên suối Hang Rồng tại TrúcAn Viên Village :)
1.9 km từ Flamingo Dai Lai Resort
      getlstd_property_photo
      Bể bơi
      Xem thêm khách sạn tại Phúc Yên
      Đã đánh giá 11 tháng 8, 2020

Nhìn chung ks không gian đẹp. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên, rất phù hợp với gia đình đi nghỉ vào cuối tuần. Tôi cảm thấy rất thất vọng với nhân viên lễ Tân ở đây. Chúng tôi thuê 4 phòng chia ra làm 2 nhóm check in vào thời gian khác nhau. Vậy mà cả hai lần lễ Tân đều không báo cho chúng tôi là giá phòng có bao gồm ăn tối. Đến lúc kh hỏi tại sao không báo lúc check in lại cãi nhau tay đôi với kh, thái độ rất khó chịu. Nguồn nước ở đây cũng có vấn đề, tôi xả đầy nước trong bồn tắm xong nhìn mà không tin vào mắt mình đây là nước ở ks 5 sao, phản ánh với lễ Tân. Bạn ta giải thích tại trời mưa, giải thích như giải thích cho trẻ con không biết gì, thiếu tôn trọng khách hàng. Ks nên training lại bộ phận lễ Tân cho đúng tầm với ks 5 sao.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
      Cảm ơn Truong P
      Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 19 tháng 9, 2022

Kính gửi Truong P,
      Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Flamingo là điểm nghỉ dưỡng cho gia đình. Chúng tôi rất cảm ơn những chia sẻ và góp ý quý báu để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại quý khách trong thời gian tới.
      Trân trọng!
      Ban Quản Lý Flamingo Đại Lải Resort

Đã đánh giá 18 tháng 5, 2020

Mình vừa quay lại và có 1 chuyến nghỉ cuối tuần cùng gia đình tại đây. Dù đã đi rất nhiều nơi nhưng mình vẫn rất ấn tượng với Flamingo. Điểm nổi bật của resort này là rất nhiều cây xanh, không gian thiên nhiên với hồ nước rộng, cây và hoa tại khắp nơi.

Phù hợp với nhiều loại hình như gia đình gồm nhiều thế hệ, gia đình nhỏ, nhóm bạn, cặp đôi hay tập thể sẽ có các căn hộ khác nhau để phù hợp với số lượng và nhu cầu của bạn.

Phòng ốc sạch sẽ, hệ thống điều hòa, thiết bị chiếu sáng tốt. Tại các phòng luôn có quả tươi, nước uống, cà phê, trà... miễn phí

Không gian mở, nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không có muỗi hay các loại côn trùng độc hại.

Có rất nhiều bể bơi công cộng và bể bơi riêng tại các căn hộ. Hệ thống lọc nước tốt nên nước rất sạch (mỗi tội hơi nhiều clo chút xíu). Nếu đi gia đình hoặc nhóm bạn thích sự riêng tư, bạn nên book các căn có bể bơi riêng, Tại bể bơi sẽ có các bếp than để bạn có thể tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

Bạn có thể di chuyển bằng xe điện (hoàn toàn miễn phí) hoặc tự đạp xe để tham quan và tận hưởng không khí tuyệt vời tại đây.

Bữa sáng buffet chất lượng, các món ăn đều ngon và đảm bảo vệ sinh. Bạn nên đi ăn sớm 1 chút từ khoảng 7h30 sáng sẽ không quá đông, và sẽ có thời gian cho các trải nghiệm sau bữa ăn.

Khu dịch vụ trong nhà gồm quần thể dịch vụ spa (xông hơi, sục khoáng & spa), gym fitness, khu vui chơi trẻ em Kids club (cầu trượt, nhà bóng, câu cá, xây dựng với cát nhân tạo...), khu game Play world (trò chơi thực tế ảo VR, bắn súng, đua xe...) và rạp chiếu phim.

Khu hoạt động ngoài trời: có phòng tranh nghệ thuật, các khu hoạt động ngoài trời...

Dịch vụ xe điện và gọi đồ ăn tại phòng 24/7 luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần.

Mẹo chọn phòng: Sẽ có không gian mở và bể bơi riêng ở căn độc lập thay vì ở tòa khách sạn
      Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
      1  Cảm ơn Hunter162
      Flamingo_Hospitality, FOM cum CCM tại Flamingo Dai Lai Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 5, 2020

Kính gửi Hunter162,

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã chọn Flamingo Dai Lai là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình.
      Và chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những lời khen từ Quý khách.
      Đó là động lực lớn cho chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!

Hẹn gặp lại Quý khách vào kỳ nghỉ tới!

Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020 qua di động

Dịch vụ tốt, chất lượng
      Nhân viên thì siêu nhiệt tình , chu đáo
      Không khí trong lành
      Không gian thoải mái , tiện nghi
      Phòng sạch sẽ , rất thư giãn và thoải mái
      Đồ ăn hợp khẩu vị
      Sẽ quay lại vào dịp gần nhất !

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
      Cảm ơn Maihuongaof98
      Flamingo_Hospitality, FOM cum CM tại Flamingo Dai Lai Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2020

Kính gửi Maihuongaof98

Cảm ơn Quý khách đã chọn lựa Flamingo Đại Lải là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình.

Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm thú vị mà Quý khách đã chia sẻ. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ gửi đến các bạn nhân viên những lời khen có cánh mà Quý khách đã dành tặng. Chắc chắn một điều là họ sẽ rất hạnh phúc và sẽ cố gắng cống hiến vì điều này.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách. Hẹn gặp lại vào kỳ nghỉ tiếp theo.

Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020 qua di động

Dịch vụ quá tốt, đẳng cấp. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
      Quang cảnh đẹp, không gian yên bình, trong lành. Là nơi đáng để mọi người chọn làm điểm nghỉ dưỡng vui chơi với gia đình, bạn bè,người thân

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
      Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
      Cảm ơn chiiiiiiiiiiiiiii

Kính gửi chiiiiiiiiiiiiiii,

Và chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những lời khen từ Quý khách. Đó là động lực lớn cho chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!

Hẹn gặp lại Quý khách vào kỳ nghỉ tới!

Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020

mọi thứ đều ok, hài lòng về dịch vụ. chất lượng tốt, phòngđầy đủ tiện nghi, nhân viên nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn tận tình. vị trí khách sạn thích tiện lợi, chất lượng phù hợp với giá tiền. Mọi thứ đều tuyệt vời

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
      Cảm ơn manh_Nguyen_123456

Kính gửi manh_Nguyen_123456,

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách trong kỳ nghỉ vừa qua tại Flamingo Dai Lai resort. Những chia sẻ bổ ích của Quý khách chắn chắn sẽ làm nhân viên của chúng tôi tràn đầy hạnh phúc
      Chúc Quý khách luôn hạnh phúc và thành công trong công việc.