@thuphuong0205

Resort trung bình

Đánh giá về Tam Dao Belvedere Resort
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 16 thg 11, 2018
Đây là resort cách trung tâm tam đảo 3Km. Đi bộ lên khu trung tâm thì quá xa. Bể bơi vô cực nước khá bẩn chắc đôi tháng chưa thay nước. Bên cạnh bể như là khu bỏ hoang.
Phòng tạm được. Thái độ phục vụ ok.
Có cầu treo ở cuối resort khá đẹp.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
3,0 trên 5 bong bóngGiá trị
    3.459.024 ₫
0.5 km từ Tam Dao Belvedere Resort
Xem thêm khách sạn tại Tam Đảo
Đã đánh giá 20 tháng 10, 2018 qua di động

Resort đẹp nhưng phục vụ rất chán từ thái độ nhân viên tới dịch vụ đi kèm như ăn uống . Nhân viên ko có nghiệp vụ lễ tân, không giải đáp khiếu nại của khách hàng, book phòng duluxe nhưng xếp phòng standard và không có một lời xin lỗi hay giải thích gì cả !

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn RosieVu1994
Đã đánh giá 31 tháng 8, 2018

Chúng tôi chỉ đi qua đây để bơi, tuy nhiên rất thất vọng với thái độ của nhân viên khi hướng dẫn.Cơ sở vật chất cũ. Bể bơi rất bẩn,cho cả cô dâu chú rể mặc nguyên quần áo ngâm người dưới bể chụp ảnh. Thiết nghĩ với tiêu chuẩn 4* và định khai thác bể bơi cho việc thu tiền chụp ảnh, thì không nên kinh doanh cả bơi lội.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn kim79chi
Đã đánh giá 20 tháng 8, 2018 qua di động

- Khách sạn khá đẹp, phòng đẹp với view nhìn xuống núi tuy nhiên trang thiết bị trong phòng hơi cũ và hơi có mùi ẩm mốc.
Mặc dù vậy nhưng vị trí của khách sạn khá tốt để ngắm cảnh. Yên tĩnh và thanh bình.
- Đồ ăn do nhà hàng nấu chưa ngon, đồ ăn sáng cũng chưa phong phú, ăn tạm được.
- Nhân viên khá vui vẻ, thân thiện.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
Cảm ơn HT8057
Đã đánh giá 28 tháng 7, 2018 qua di động

Resort gì mà bẩn kinh khủng khiếp
1. Mình đến nhận phòng mà sốc toàn tập vì PHÒNG QUÁ BẨN. Sàn nhà còn nguyên bụi và tóc, chăn ga gối đệm cũng không khá hơn. Mình phải gọi ngay nhân viên lên để dọn vì mọi thứ quá kinh khủng.
2. Những hình ảnh mình chụp dưới đây đều là ảnh SAU KHI NHÂN VIÊN ĐÃ ĐẾN DỌN. Vâng, sau khi đã dọn mà vỏ gối vẫn còn vết bẩn, sàn vẫn chưa hết bẩn (nhà mình không ăn uống gì nên không thể là do nhà mình làm bẩn được). Nhân viên làm ăn quá là cẩu thả. Mình để ý lúc họ làm còn đùa cợt nhau, rất thiếu chuyên nghiệp.
3. Nhà vệ sinh thì siêu ẩm ướt và cũng rất bẩn. Lúc mình mới đến thì mình chưa check nhà vệ sinh nên không hề biết là nó bẩn. Vậy nên mình cũng không bảo nhân viên lau dọn bên trong đó. Đến lúc mình vào để tắm thì mình mới bàng hoàng nhận ra nó bẩn đến mức nào. Sàn vệ sinh vẫn còn ướt nhẹp và tóc thì cũng rơi khắp nơi. Mình nhìn thấy mà phát ớn. Ảnh mình chụp là sau khi mình đã tắm và lau qua một chút rồi nên không còn thấy tóc hay gì nữa.
Ngoài bẩn thỉu ra thì wifi rất chậm, gần như không sử dụng được.
Tóm lại, đây là lần đầu tiên mình phải ở một chỗ bẩn đến mức này. Thực sự rùng mình.
Chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
2  Cảm ơn HuongT299
Đã đánh giá 12 tháng 6, 2018

Đây là một trong resort đầu tiên ở Tam Đảo, bể bơi có view đẹp, nhưng về cơ sở vật chất khác tôi thấy cũng bình thường. Tuy nhiên, không có nhiều lựa chọn cho bạn du lịch ở đây. Đang xây dựng nhiều và có thể sắp tới sẽ nhiều lựa chọn tốt.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình