Resort gì mà bẩn kinh khủng khiếp
1. Mình đến nhận phòng mà sốc toàn tập vì PHÒNG QUÁ BẨN. Sàn nhà còn nguyên bụi và tóc, chăn ga gối đệm cũng không khá hơn. Mình phải gọi ngay nhân viên lên để dọn vì mọi thứ quá kinh khủng.
2. Những hình ảnh mình chụp dưới đây đều là ảnh SAU KHI NHÂN VIÊN ĐÃ ĐẾN DỌN. Vâng, sau khi đã dọn mà vỏ gối vẫn còn vết bẩn, sàn vẫn chưa hết bẩn (nhà mình không ăn uống gì nên không thể là do nhà mình làm bẩn được). Nhân viên làm ăn quá là cẩu thả. Mình để ý lúc họ làm còn đùa cợt nhau, rất thiếu chuyên nghiệp.
3. Nhà vệ sinh thì siêu ẩm ướt và cũng rất bẩn. Lúc mình mới đến thì mình chưa check nhà vệ sinh nên không hề biết là nó bẩn. Vậy nên mình cũng không bảo nhân viên lau dọn bên trong đó. Đến lúc mình vào để tắm thì mình mới bàng hoàng nhận ra nó bẩn đến mức nào. Sàn vệ sinh vẫn còn ướt nhẹp và tóc thì cũng rơi khắp nơi. Mình nhìn thấy mà phát ớn. Ảnh mình chụp là sau khi mình đã tắm và lau qua một chút rồi nên không còn thấy tóc hay gì nữa.
Ngoài bẩn thỉu ra thì wifi rất chậm, gần như không sử dụng được.
Tóm lại, đây là lần đầu tiên mình phải ở một chỗ bẩn đến mức này. Thực sự rùng mình.
Chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại