cà chua m
Hà Nội, Việt Nam

Buổi hẹn hò tốt đẹp

Đánh giá về Fraser Suites Hanoi
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 12, 2023
Một buổi tối đầu tuần tại nhà hàng thuộc khách sạn và căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi thật tuyệt vời. Các cặp đôi nên gọi điện thoại đặt bàn trước để nhà hàng xếp chỗ khu vực phía bên ngoài view thật đẹp, không gian thoáng đãng tạo không khí nói chuyện vui vẻ trong suốt bữa ăn của mình nhé. Họ có hai loại thực đơn với nhiều món ăn rất phong phú đa dạng. Đây là lân đầu mình thứ hai loại đồ uống ép từ hoa quả, củ tươi nguyên chất khá là healthy: Daily vitamin và the skiny. Cảm ơn anh Timothy đã luôn luôn vui vẻ , giúp đỡ, tận tâm vui vẻ trong suốt quá trình cặp đôi mình ăn tối. Lần sau quay lại mình sẽ rủ mấy đứa bạn mình có con nhỏ đi, vì nhà hàng còn có phòng chơi rất đẹp cho các bạn trẻ nhỏ nữa.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 12 thg 12, 2023
Dear ca chua m,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm tại nhà hàng Chicken Society tại Fraser Suites Hanoi. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của quý khách về trải nghiệm tuyệt vời của quý khách, đặc biệt là từ dịch vụ nhiệt tình từ bạn Quân bên nhà hàng. Lời khen của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

1.785.080 ₫
2.6 km từ Fraser Suites Hanoi
Bể bơi trong nhà
Xem thêm khách sạn tại Tay Ho
Đã đánh giá 10 tháng 12, 2023

Một bữa tối thật tuyệt vời tại Fraser Suites Hanoi. Ấn Tượng với không gian sạch sẽ, ấm cúng. Hơi khó khăn khi tìm lối vào nhà hàng vì nhà hàng thuộc khách sạn nên nằm sâu bên trong. Nhưng bọn mình được bảo vệ và lễ tân hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo.
Menu nhà hàng nổi bật với các món ăn về gà, bên cạnh đó có sự đa dạng về thực đơn bao gồm các món ăn kiểu Á, Kiểu Âu với giá cả rất hợp lý. Cảm ơn sự Tận Tâm phục vụ của bạn Quân (Timothy) trong suốt quá trình ăn tối của bọn mình làm mình yên tâm về giá cả, Định lượng món ăn , Cách ăn cùng các loại sauce mà thoải mái nói chuyện với bạn bè.
Chúng mình sẽ quay lại nhiều lần nữa cùng người thân gia đình và bạn bè

Mẹo chọn phòng: Bạn nên chọn chỗ ngồi gần khu vực cửa kính, để có thể nhìn ra view bên ngoài bể bơi khá đẹp.
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Trip28714939146
Dinh Thanh Nguyen, Guest Services / Front Office tại Fraser Suites Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 12, 2023

Dear Trần Hoa,

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2023

Tôi đến đây du lịch và đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của nhân viên ở đây. Bạn Hà lễ tân đã hỗ trợ vợ chồng tôi rất nhiệt tình trong việc lựa chọn điểm vui chơi. Cơm gà ở đây ngon thực sự. Nhân viên thân thiện, giới thiệu rất nhiều món ngon cho tôi. Bạn Giang ở nhà hàng ngay cạnh sảnh A thật sự rất rất đáng yêu, đã giúp cho kỳ nghỉ của chúng tôi thêm trọn vẹn. Cám ơn Fraser Suites Hà Nội.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Vy L
Dinh Thanh Nguyen, Guest Services / Front Office tại Fraser Suites Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2023

Dear vyI813,

Thank you for your effort to share your experience on your recent stay. We are thrilled to learn that you had an enjoyable stay with a kind compliment to Ms Ha & Ms Giang for their support during your stay. A token of appreciation will be given to our our stars for excellence service taking care of your stay.

Meanwhile, we certainly look forwards to welcoming you back soonest possible.

Room Division Manager

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2023

tôi đã có trải nghiệm hoàn hảo ở nhà hàng cơm gà Hải Nam. không gian ấm cúng, đèn đẹp lung linh. đồ ăn ngon, cơm gà rất đặc biệt, lạ miệng. nhân viênn rất nhiệt tình, tâm lý nhất là bạn Selina, để ý mình k ăn được hành nên đã cbi đồ ăn k hành cho mình!

Cảm ơn van vu L

Dear 523vanvui,

Thank you for your effort to share your experience on your recent visit. We are thrilled to learn that you had an excellent experience with compliment to our facilities, nice chicken rice and especially enthusiastic staff service.

Meanwhile, we certainly look forwards to welcoming you back soonest possible.

Room Division Manager

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2023

Cơm gà Hải Nam ở đây ngon đỉnh, mà nhân viên thì nhiệt tình thân thiện. Hôm trước đi ăn với nhóm bạn, khách đông mà ra món vẫn nhanh. Bạn nhân viên Giang hỗ trợ rất nhiệt tình luôn. Nói chung là đang đồng tiền bát gạo ❤️

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Cảm ơn Trip08655791072
Dinh Thanh Nguyen, Guest Services / Front Office tại Fraser Suites Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 12, 2023

Dear Trip08655791072,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm tại nhà hàng Chicken Society tại Fraser Suites Hanoi. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của quý khách về trải nghiệm tuyệt vời của quý khách, đặc biệt là từ dịch vụ nhiệt tình từ bạn Giang bên nhà hàng. Lời khen của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2023

Một chuyến nghỉ ngơi ngắn hạn tại căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi. Ấn Tượng đầu khi Check -in là trà gừng mật ong nóng phù hợp với thời tiết se se lạnh như thế này. Bạn Giang lễ tân làm thủ tục cho bọn mình rất niềm nở, nhiệt tình làm bọn mình yên tâm bước đầu đã.
Bữa tối tại nhà hàng Chicken Society cùng view bên ngoài khá lãng mạn với đèn led trang trí. Mình được bạn Giang nhà hàng tư vấn 2 loại thực đơn cùng các món Điển hình như : Chả cá Lã vọng, Singapore Laska , Galbi và gà nướng mật ong . Đây cũng là lần đầu tiên chúng mình ăn những món này, nên có bạn Quân nhà hàng giới thiệu từng loại sauce, rau ăn kèm rất tận tâm và giới thiệu tư vấn 1 số địa điểm chơi bời
quanh đây...!
Sự Nhiệt tình của các bạn ấy làm bọn mình thấy rất vui và luôn hứng khởi trong mấy ngày ngắn ngủi tại đây.
Nhất định sẽ còn quay lại ..!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn 973th_ngp

Dear thưởng p,

First of all, we would like to sincerely thanks for your perfect review. We are delighted to know that your stay was excellent & your great feedback for our service definitely spurs to strive harder in delivering unique experience to every single customer. Especially a token of recognition will be given to Mr Giang at Reception, Mr Quan & Ms Giang from F&B for their excellent performance to ensure your stay comfortable & memorable one.

We certainly look forward to welcoming you back soonest possible.

Room Division Manager.