anhvivu

Đám cưới Quân và My

Đánh giá về Sheraton Hanoi Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 11, 2020
tôi được mời đến dự đám cưới hai bạn Quân và My hôm qua, lần đầu tiên tôi thấy đám cưới rất ấn tượng, từ phong cách trang trí cho đến cô dâu chú rể đẹp lộng lẫy cộng dàn phù dâu tươi trẻ với những bài hát đám cưới thật sự sôi động, đồ ăn rất ngon, tôi đặc biệt thích món bò úc nướng với sốt tiêu đen, bàn tôi có em Hải Anh phục vụ rất nhiệt tình , tôi thực sự có trải nghiệm tốt tại đây hôm qua
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Julian Wong, General Manager tại Sheraton Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 2 thg 12, 2020
Xin chào honganhtranz,

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của Quý khách tại khách sạn Sheraton Hanoi.

Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ Quý khách. Đội ngũ nhân viên tại khách sạn Sheraton Hanoi luôn luôn cố gắng để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho Quý khách.

3.250.000 ₫
2.4 km từ Sheraton Hanoi Hotel
Xe đưa đón sân bay
Xem thêm khách sạn tại Tay Ho
Đã đánh giá 16 tháng 11, 2020

Tôi được mời đến tham dự đám cưới Ngọc Anh- Tiến Thành, mặc dù trời mưa hơi lạnh nhưng khi đến nơi thì không khí thật ấm cúng bởi sự chào đón nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Ở đây trang trí tone đen vàng thật ấn tượng. Đồ ăn ngon, tôi thích nhất là món bò xào sốt rượu nếp cẩm. Bàn tôi có em Thanh phục vụ rất nhiệt tình. Đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho đám cưới của tôi sau này.

2  Cảm ơn Haingohuy
Julian Wong, General Manager tại Sheraton Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2020

Xin chào Haingohuy,

Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020 qua di động

Hôm nay mình và những người bạn thân đã được tham dự đám cưới của bạn Linh tại khách sạn Sheraton hà nội. Một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ. Thức ăn cực kì ngon đặc biệt là món bò sốt nếp cẩm. Phục vụ thì vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo đặc biệt là em Thắng. Mình sẽ nhất định quay lại lần sau

2  Cảm ơn Minh1110

Xin chào Minh1110,

Đã đánh giá 10 tháng 11, 2020

Tôi được mời đến đám cưới của bạn Minh và Khiêm. Tôi rất ấn tượng về phong cách phục vụ của công ty tổ chức sự kiện cũng như khách sạn Sheraton, trang trí nhã nhận. Đồ ăn ngon hơn trước vì trước đây tôi đã từng ăn một lần vào vài năm trước. Bàn tôi có anh Thanh phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất vui vì đã có trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

2  Cảm ơn Hanoibinz

Xin chào Hanoibinz,

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2020

Tôi được mời đến dự đám cưới người bạn thân tại khách sạn Sheraton Hanoi. Cảm nhận ban đầu của tôi phong cách trang trí rất ấn tượng từ ngoài vài trong, nhân viên phục vụ đồng đều chất lượng tốt, đồ ăn ngon, đặc biệt tôi thích món cá tầm nướng cổ truyền, bàn tôi có e Mạnh phục vụ rất nhiệt tình chu đáo.Tôi thực sự có một trải nghiệm tốt tại khách sạn Sheraton Hanoi

2  Cảm ơn Hoangthihongha1

Xin chào Hoangthihongha1,

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2020 qua di động

Bay từ Sài Gòn ra để tham dự đám cưới của 2 người bạn. Quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khách sạn Sheraton quả đúng tầm quốc tế. Thức ăn thì vô cùng ngon miệng và đặc sắc. Phục vụ vô cùng lịch sự và chu đáo, quan tâm đến khách hàng. Mình đã đi nhiều nơi nhưng đây là một trong những bữa tiệc mà mình thích nhất.

2  Cảm ơn JayceeNhi
Julian Wong, General Manager tại Sheraton Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 11, 2020

Xin chào JayceeNhi,