Tour66373675452

Khách sạn mới mẻ và chuyên nghiệp

Đánh giá về L7 West Lake Hanoi By Lotte
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 6, 2024
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, cơ sở vật chất mới mẻ và tiện nghi. Nhân viên lễ tân thân thiện, đặc biệt cảm ơn tới bạn Văn. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong suốt chặng ở của tôi đánh giá cao. Chắc chắn tôi sẽ quay lại khách sạn trong những dịp công tác ở Hà Nội tiếp theo.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Office Executive , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại L7 West Lake Hanoi By Lotte, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 3 thg 6, 2024
Dear Tour66373675452,

Thank you very much for taking the time to share your excellent experience of the recent visit to L7 West Lake Hanoi by LOTTE!

I'm so It's much to my delights learning that our convenient facilities and especially the genuine service frohave brought you with memorable experiences. Rest assured that I will share your encouragements to the entire team, especially Casey and Wren, whom I believe would be much proud of their great efforts reading this.

We much appreciate your support and look forward to welcoming you back for many more cherished moments in Hanoi!

Yours sincerely,

2.6 km từ L7 West Lake Hanoi By Lotte
1.879.024 ₫
Có thể hoàn tiền đầy đủ
3.7 km từ L7 West Lake Hanoi By Lotte
Trung tâm thể dục thẩm mỹ
    1.662.927 ₫
Bể bơi
2.0 km từ L7 West Lake Hanoi By Lotte
Xem thêm khách sạn tại Tay Ho
Đã đánh giá 16 tháng 5, 2024

Nhà hàng nằm ở tầng 21 của Toà khách sạn, tầng trên là Bar và Swimming pool; view tuyệt đẹp, mình đi buổi chiều tối, chiều thì ngắm Hồ Tây, tối thành phố lên đèn lung linh, Tiếp Đoàn khách Milan họ đều rất thích. Nhân viên thì thân thiện, nhiệt tình. Cảm ơn em Lan đã cskh rất tốt, cảm ơn Phúc và Quốc đã hỗ trợ đồ ăn, đồ uống suốt buổi tối tiếp khách của Đoàn. Thành công tuyệt vời!

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Adventure15343988131
Executive Office, Guest Services / Front Office tại L7 West Lake Hanoi By Lotte, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2024

Thân gửi Adventure15343988131,

Lời chào mừng từ Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi. Đặc biệt là về không gian và đội ngũ nhân viên chúng tôi, bao gồm bạn Lan, Phúc và Quốc.

Tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte, chúng tôi luôn hướng tới việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng mỗi ngày. Vì vậy, những chia sẻ của Quý khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và chúng tôi xin phép được tiếp tục tiếp đón Quý khách hàng và gia đình trong thời gian gần. Hẹn gặp lại.

Đã đánh giá 7 tháng 5, 2024

Lần đầu trải nghiệm và cảm thấy nhà hàng rất ổn. Cảm ơn các bạn Hà, Phúc, Quốc của nhà hàng đã giúp chị tiếp đoàn khách bao gồm các lãnh đạo đảm bảo riêng tư và đảm bảo chất lượng phục vụ.
Chất lượng ăn uống đảm bảo, tươi ngon.
Đội chị sẽ quay lại vào ngày gần nhất.

Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Curiosity41133698671
Executive Office, Guest Services / Front Office tại L7 West Lake Hanoi By Lotte, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 5, 2024

Thân gửi Curiosity41133698671,

Lời chào mừng từ Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi. Đặc biệt là về đội ngũ nhân viên chúng tôi tại nhà hàng, bao gồm bạn Hà, bạn Phúc và bạn Quốc.

Đã đánh giá 30 tháng 4, 2024

Khách sạn rất tuyệt , từ nhân viên cho đến phòng ở mọi thứ ở đây rất OK . Tôi ở đây 2 đêm và được bạn Casey Charlie đã tận tình chu đáo, thân thiện chăm sóc tôi và mọi người , tôi sẻ quay trở lại đây và giới thiệu bạn bè trải nghiệm ở ks

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Phuong M
Executive Office, Guest Services / Front Office tại L7 West Lake Hanoi By Lotte, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 5, 2024

Thân gửi Duong1705,

Lời chào mừng từ Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi. Đặc biệt là về đội ngũ nhân viên chúng tôi với bộ phận Lễ Tân, bao gồm bạn Bình và bạn Phát.

Đã đánh giá 13 tháng 4, 2024

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên hỗ trợ đặt phòng - bạn Phương Anh nhiệt tình; Jene, Nam và các bạn nhân viên khác rất tận tình hỗ trợ.
Có hỗ trợ dành cho xe lăn.
Dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ và mới. Các trang thiết bị trong phòng đủ, view hồ Tây thoáng đẹp.
Nhà hàng Layered có phục vụ buffet với nhiều món Âu Á. Lượng món vừa đủ nhưng chất lượng. Đặc biệt ấn tượng với view 360* từ nhà hàng, bắt trọn cảnh hồ Tây, trục đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và công viên nước hồ Tây.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Susanne N
Executive Office, Guest Services / Front Office tại L7 West Lake Hanoi By Lotte, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 4, 2024

Thân gửi Susannen2018,

Lời chào mừng từ Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi. Đặc biệt là về đội ngũ nhân viên chúng tôi với bộ phận Đặt Phòng và bộ phận Lễ Tân, bao gồm bạn Phương Anh, bạn Mai Linh và bạn Nam.

Đã đánh giá 10 tháng 4, 2024

Không gian nhà hàng rất đẹp và trẻ trung cùng với view tầng 21 bao trọn Hồ Tây.Đồ ăn của nhà hàng rất ngon và hợp khẩu vị. Nhân viên phục vụ chu đáo. Nhân viên Mạnh Cường và team service rất tận tình. Rất recommend cho mọi người trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng và khách sạn.

Cảm ơn Navigate57524311185

Thân gửi Navigate57524311185,

Lời chào mừng từ Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi. Đặc biệt là về đội ngũ nhân viên chúng tôi tại nhà hàng Layered, bao gồm bạn Mạnh Cường.