Thảo N

Trải nghiệm khách sạn tuyệt vời

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 7, 2024
Khách sạn có thiết kế cổ kính rất đẹp. Phòng thoáng mát, view nhìn ra hồ. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ và hỗ trợ khách nhiệt tình. Gợi ý cho mọi người nên trải nghiệm ở khách sạn một lần. Từ khách sạn di chuyển đến các địa điểm tham quan cũng rất thuận tiện
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
    1.941.995 ₫
2.7 km từ InterContinental Hà Nội Hồ Tây
2.1 km từ InterContinental Hà Nội Hồ Tây
    1.579.646 ₫
2.2 km từ InterContinental Hà Nội Hồ Tây
Trung tâm thể dục thẩm mỹ
    2.182.376 ₫
2.5 km từ InterContinental Hà Nội Hồ Tây
Xem thêm khách sạn tại Tay Ho
Đã đánh giá 29 tháng 7, 2024

Thật không xứng đáng cho một khách sạn năm sao ở Hà Nội . Rất thiếu lịch sự cũng như cách phục vụ mà tiếp tân cũng như quản lí đối đãi với khách hàng của họ. Mình đã ở rất nhiều khách sạn trong nước cũng như ngoài nước. Theo mình họ không xứng đáng được đánh giá 5 sao. Các bạn nên cân nhắc cũng như tham khảo thêm trước khi đặt phòng tại đây.

Cảm ơn Explorer25389240232
Andrew Davidson, Owner tại InterContinental Hà Nội Hồ Tây, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 7, 2024
Google Dịch

Dear valued guest,

Thank you for taking your time to tell us about your recent experience. We are truly sorry that we did not meet your expectations on this occasion.

If you don't mind, please reach out to me - Van Nguyen (Executive Assistant) directly via van.nguyenthuy@ihg.com to discuss your experience in more details. Customer satisfaction is our No.1 priority and we would love to learn and improve our service if we have caused you any inconvenience. We look forward to hearing from you soon and in case no further support is required, we are grateful for the feedback.

Warmest regards,

Đã đánh giá 29 tháng 7, 2024

Thật sự thất vọng về cách nhân viên cũng như quản lí về cách họ đối sử với khách hàng , đặc biệt là khách người việt . Họ không xứng đáng được đánh giá là khách sạn 5 sao. Sẽ không bao giờ đặt lại khách sạn. Hy vọng các bạn nên cân nhắc khi đặt phòng ở đây. Tạm biệt

Cảm ơn Quế Anh N
Google Dịch

Dear 495qu_anhn,

Dear valued guest,

Warmest regards,

Đã đánh giá 25 tháng 7, 2024

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Dịch vụ xứng đáng 5 sao. Không gian thoáng, ngay gần Hồ Tây , gần nơi ăn uống. Cũng recommend mọi người thử đồ ăn trong khách sạn. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ đặc biệt là bạn Hằng - Club.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Guide10845219735
Đã đánh giá 23 tháng 7, 2024

Một trải nghiệm tuyệt vời với kỳ nghỉ 3n2d của chúng mình 😊 Đây là lần thứ 2 mình có dịp quay trở lại Hà Nội sau 4 năm cũng là lần thứ 2 mình quay lại Intercontinental Hà Nội Westlake. Vẫn không có gì thay đổi từ cảnh vật thiên nhiên lẫn con người ở đây, mọi thứ vẫn luôn tuyệt vời như vậy. Mình rất hài lòng 🫶. Đợt mình có chặng ở khách sạn đúng vào đợt cao điểm vì vậy mà công đoạn checkin có lâu hơn bình thường một chút nhưng đổi lại các bạn lễ tân lại cực kỳ chu đáo và nhiệt tình. Các bạn support bọn mình rất nhiều từ khâu chọn phòng view hồ, các thông tin về khách sạn cũng như các bạn bell có giúp mình chở đồ từ sảnh chính về phòng ☺️. Khách sạn còn có bể bơi nhìn rất Bali nữa hôm mình qua bơi thấy có cả khách ngoài mua vé vào bơi và chụp ảnh nữa, bên cạnh bể bơi là Loung Diplo có phục vụ cả đồ ăn uống và cả bánh ngọt tha hồ cho các bạn nhỏ tắm xong mà sợ đói☺️. Sẽ thật đáng tiếc nếu như một buổi chiều hoàng hôn nào đấy bạn không ghé qua Sunset Bar nhấm nháp một ly coctail và thưởng thức những bản ballads nhẹ nhàng- một địa điểm lý tưởng để hẹn hò ☺️ Ngay sau đó là buổi tối mình dùng bữa trên nhà hàng Milan với những món ăn của Ý như Pizza, Pastal,... vậy là từ giờ các bạn không phải đi đâu xa xôi để thưởng thức ẩm thực Ý mà giá cả lại phải chăng nữa rồi ☺️. Trước khi kết thúc kỳ nghỉ ở đây với bữa sáng buffet tại nhà hàng Cf Dulac cùng chiếc view bao trọn hồ Tây thơ mộng thì thật hết ý. Nếu có cơ hội quay lại Hà Nội lần nữa mình vẫn sẽ chọn Intercontinental Hà Nội Westlake là nơi để gắn bó.

Cảm ơn Roving31276533476
Đã đánh giá 13 tháng 6, 2024

View phòng rất đẹp, thoáng mát và trong lành. Thiết kế của hotel rất đặc biệt, bọn mình chụp hình với view đẹp ở khắp nơi quanh khách sạn. Nhân viên thân thiện, đặc biệt là anh Kiên bell man, từ lúc vừa đên khách sạn cho đến lúc check out, anh luôn cười và nhiệt tình hỗ trợ chúng mình bất cứ lúc nào.

Cảm ơn Sightsee814938
Andrew Davidson, Owner tại InterContinental Hà Nội Hồ Tây, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 6, 2024

Cảm ơn Sightsee814938 vì đã lựa chọn InterContinental Hanoi Westlake và đã chia sẻ với chúng tôi nhận xét của bạn. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn, và hy vọng rằng sẽ có cơ hội chào đón bạn quay lại trong thời gian gần nhất.