Hotels.com
Priceline73 US$
Agoda.com73 US$
Trip.com
Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020

Mọi thứ đều tốt, khách sạn mang đến cho chúng tôi trải nghiệm thú vị và vui vẻ. Các bạn nhân viên thân thiện,. Bạn Tâm và Điệp rất thân thiện khi check in đã giúp chúng tôi có thêm đầy đủ thông tin của trong và ngoài khách sạn. Ăn sáng,. Hồ bơi, bãi biển sạch sẽ và đáng yêu. Cảm ơn tất cả!!!

Cảm ơn Hoahhdjd
QAMBWP, Manager tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020

Hoahhdjd thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm của bạn về khu nghỉ mát cũng như công nhận những nỗ lực của bạn Tâm và Điệp - những người luôn thể hiện tinh thần I CARE của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có một kỳ nghĩ tuyệt vời và hy vọng có cơ hội được chào đón bạn trở lại trong kỳ nghỉ tiếp theo trong tương lai.

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020 qua di động

Gia đình tôi đã ở đây 3 ngày, mọi thứ thâth tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện , đặc biệt tôi muốn gửi lời cám ơn đến bạn Tính và Điệp , 2 bạn rất thân thiện và hổ trợ gia đình tôi rất nhiều trong quá trình ở đây.

Cảm ơn NamNamthuy

NamNamthuy thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm của bạn về khu nghỉ mát cũng như công nhận những nỗ lực của bạn Tính và Điệp - những người luôn thể hiện tinh thần I CARE của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có một kỳ nghĩ tuyệt vời và hy vọng có cơ hội được chào đón bạn trở lại trong tương lai.

Đã đánh giá 22 tháng 2, 2020 qua di động

Khánh sạn đẹp, bãi biển sạch, bể bơi rộng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện đặc biệt cảm ơn Điệp và Tình đã giúp đỡ gia đình chúng tôi. Cảm ơn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã mang lại cho gia đình tình một kỳ nghỉ tuyệt vời. Highly recommended !!!

Cảm ơn MikePhamm
QAMBWP, Manager tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 2, 2020

MikePhamm thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm của bạn về khu nghỉ mát cũng như công nhận những nỗ lực của bạn Điệp và Tình - 2 ngôi sao sáng của bộ phận tiền sảnh. Với tinh thần I CARE của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, chúng tôi tin tưởng đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghĩ của bạn.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn trở lại vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn đến đảo ngọc Phú Quốc.

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020

Tôi ở khách sạn trong 4 ngày, phòng rất đẹp view biển và mọi thứ đều tốt. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình, bạn Điệp và Tính phục vụ tốt hướng dẫn tận tình, ăn sáng rất ngon. Nhiều món ăn phong phú. Tôi sẽ giới thiệu với mọi người về khách sạn này

Cảm ơn Lantrung

Lantrung thân mến,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm của bạn về khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.
Chúng tôi tôi rất vui khi biết bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và hy vọng được chào đón bạn trở lại vào kỳ nghỉ tiếp theo trong tương lai tại đảo ngọc Phú Quốc.

Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn tốt. Bãi biển đẹp. Nhân viên thân thiện, đặc biệt là bạn Điệp và Tính rất nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi. Hy vọng sẽ có dịp quay lại. Cảm ơn khách sạn Best Western Sonasea Phú Quốc . Highly reccommened !!!

Cảm ơn NgocHongNg

NgocHongNg thân mến,