phương p

Nhận xét của khách

Đánh giá về Coco Hanoi Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 25 thg 4, 2024
Lần thứ 3 đặt phòng, phòng sạch sẽ, trang thiết bị tốt, view khá ổn, nhân viên thân thiện, vị trí gần trung tâm thuận tiện đặt xe đi lại, cách sân bay Nội Bài cũng không quá xa, mỗi lần đặt xe lễ tân đều hỗ trợ nhiệt tình, giá cả hợp lí, trải nghiệm rất tốt.
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 27 thg 4, 2024
Phương P thân mến,

Những đánh giá hoàn hảo luôn làm tan chảy trái tim chúng tôi và chúng tôi cảm ơn bạn vì đã lan tỏa niềm vui. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn chia sẻ lòng hiếu khách tuyệt vời của nhóm chúng tôi đã tỏa sáng như thế nào trong suốt thời gian bạn lưu trú. Thay mặt cho mỗi người trong chúng tôi tại Khách sạn, chúng tôi rất hân hạnh và hy vọng sẽ sớm được phục vụ bạn với tư cách là chủ nhà.

Quản lý khách sạn.
  • Vio.com
1.2 km từ Coco Hanoi Hotel
Xem thêm khách sạn tại Cau Giay
Đã đánh giá 13 tháng 3, 2024

Khách sạn phòng nhỏ xinh, giá cả phải chăng cho 1 đêm lưu trú tại Hà Nội. Khách sạn có chỗ gửi xe máy dưới tầng hầm rất thuận tiện, nhân viên nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn khách sử dụng các thiết bị và dịch vụ của khách sạn. Ngoài ra khách sạn còn cung cấp một số dịch vụ bổ sung ( Cho thuê xe máy, đưa đón sân bay, tour du lịch quoanh Hà Nội như Halong, Ninh Binh, Bái Đính Tràng An)

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
8  Cảm ơn Mooonnnnnnn
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 3, 2024

Dear Mr/ Mrs Moon, Cám ơn chị đã dành thời gian đánh giá khách sạn Coco Hotel trên Tripadvisor. Thật là tuyệt vời khi biết Anh chị và gia đình đã có những phút giây thư giãn, được đón tiếp và phục vu chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại Coco Hotel. Tại Coco Hotel , đội ngũ nhân viên từ lễ tân cho tới Buồng Phòng luôn cố gắng để đem lại những kỉ niệm thật đáng nhớ cho khách. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ lại được đón tiếp chị và gia đình ghé thăm Coco Hotel trong thời gian sớm nhất. Trân trọng Mark Doan ( Mr )

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2023

Trải nghiệm rất tuyệt tại đây, khách sạn nằm trung tâm các quận gần Vincom, Lotte mall thuận tiện mua sắm và ăn uống. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và dễ thương, phòng ngủ không rộng nhưng thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Khách sạn nhiệt tình hỗ trợ khách thông tin du lịch Hà Nội và tổ chức tour ngắn ngày Hạ Long, Ninh Bình. Lần sau nếu có dịp sẽ ghé lại nơi đây.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
6  Cảm ơn Doman_88
Coco Hotel, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2023
Google Dịch

Dear Mr Doman , Thank you for your support to Coco Hotel Hanoi! We are pleased to know that you had an enjoyable stay with us. As guest satisfaction is our ultimate goal, we always strive to take care of every details and deliver a wonderful experience to all the guests. We hope to see you again in near future! Regards,

Đã đánh giá 3 tháng 10, 2023

Điều đặc biệt tôi thấy có thiện cảm nhất là thái độ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc từ bộ phận tiền sảnh đến buồng. Tôi có quên đồ tại khách sạn nhưng 2 tuần sau goị điện hỏi họ vẫn giữ và bảo quản cho tôi và hỗ trợ vận chuyển. Mặc dù không phải khách sạn sang xịn nhưng chất lượng dịch vụ xứng đáng lắm

Mẹo chọn phòng: Khu vực đỗ xe đóng vào đêm nên cần dặn lễ tân trước chủ động
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
4  Cảm ơn OnAir05802219136
Google Dịch

Dear Mr / Mrs , Thank you for your support to Coco Hotel Hanoi! We are pleased to know that you had an enjoyable stay with us. As guest satisfaction is our ultimate goal, we always strive to take care of every details and deliver a wonderful experience to all the guests. We hope to see you again in near future! Regards,

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2023

Phòng sảng sủa, sạch sẽ, view đẹp. vị trí thuận lợi giao thông đi lại, gần các cửa hàng và địa điểm vui chơi. Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, họ giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian ở đây. Tôi sẽ đến thêm lần nữa và giới thiệu cho bạn bè của mình về khách sạn 🥰🥰🥰

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
3  Cảm ơn Daydream05634002290

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 12, 2024