Nguyễn Thanh Hưng
Lạng Sơn, Việt Nam

đánh giá coco hotel

Đánh giá về Coco Hanoi Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
tiêu chí phòng ốc sạch sẽ của tôi đã được khách sạn đáp ứng, nhân viên nhiệt tình lễ phép. Phòng có cửa sổ hướng ra bên ngoài cũng rất thoáng, tôi được xếp ở tầng 5 nên khung cảnh rất đẹp. Thêm 1 điểm cộng là vị trí trung tâm nên đi đâu cũng rất tiện. Nếu có cơ hội tôi sẽ quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
2.7 km từ Coco Hanoi Hotel
1.3 km từ Coco Hanoi Hotel
Xem thêm khách sạn tại Cau Giay
Đã đánh giá 30 tháng 9, 2024

Đã ở đây lần thứ hai và mình có trải nghiệm khá ổn tại đây. Vị trí tốt nằm ở ngã tư dễ đi lại nhưng điểm trừ là không có hàng tạp hoá hay siêu thị nào gần, nếu không có xe máy đi bộ tới mấy cửa hàng tiện lợi hơi xa, cơ sở vật chất ở đây thì hơi cũ rồi nhưng mà những đồ dùng trong phòng vẫn còn mới và dùng đuoc, điểm trừ duy nhất của phòng là phòng không có cửa sổ nên hơi bí nhưng mình ở một mình nên cũng không sao, nhân viên ngoan hiền các bạn ấy hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng đổi phòng cho mình ngay và luôn

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
2  Cảm ơn Vacation56242475320
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 10, 2024

Vacation Thân mến,

Những đánh giá hoàn hảo luôn làm tan chảy trái tim chúng tôi và chúng tôi cảm ơn bạn vì đã lan tỏa niềm vui. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn chia sẻ lòng hiếu khách tuyệt vời của nhóm chúng tôi đã tỏa sáng như thế nào trong suốt thời gian bạn lưu trú. Thay mặt cho mỗi người trong chúng tôi tại Khách sạn, chúng tôi rất hân hạnh và hy vọng sẽ sớm được phục vụ bạn với tư cách là chủ nhà.

Đã đánh giá 27 tháng 9, 2024

Mình đã ở tại khách sạn gần một tuần và với trải nghiệm của mình thì khá là đáng với giá tiền so với những gì mình nghĩ khi lần đầu tới ksan nhận phòng :))) phòng của mình thì không có view nhìn ra ngoài nhưng được cái thì phòng của mình rộng rãi thoáng mát, giường rộng nằm 3 nguời cũng không thấy chật, hằng ngày có chị dọn dẹp phòng và và thay các đồ đung ở trong phòng, các bạn lễ tân thì lễ phép nói chuyện với khách vâng dạ ncl với tầm giá như vậy thì đối với mình là rất ổn sẽ qlai ung hộ :))))))

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn Thanh K
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2024

Anh Chị thân mến !
Thật tuyệt vời khi đọc nhận xét của bạn và yên tâm rằng chúng tôi sẽ chia sẻ phản hồi của bạn với đội ngũ nhân viên rất tự hào trong việc đảm bảo mỗi khách đều có trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi rất vui khi biết rằng chúng tôi đã vượt lên trên sự hài lòng của bạn. Những nhận xét như của bạn khiến chúng tôi cảm thấy rất được khen thưởng vì những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra trong công việc của mình. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn trở lại và tiếp tục vượt quá sự mong đợi của bạn.

Mark Doan/ Mr
Đội ngũ quản lý 22Land Hotel & Team!

Đã đánh giá 16 tháng 7, 2024 qua di động

Thiết kế đẳng cấp: Khách sạn gây ấn tượng với kiến trúc sang trọng, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và tinh hoa kiến trúc quốc tế. Bước vào sảnh khách sạn, du khách như lạc vào thế giới xa hoa, tráng lệ với những chi tiết trang trí tinh xảo, lộng lẫy.

Phòng ốc hoàn hảo: Mỗi phòng nghỉ tại CoCo đều được bài trí sang trọng, đầy đủ tiện nghi, mang đến cho du khách cảm giác thoải mái và thư giãn như đang ở nhà. Giường ngủ êm ái, nệm dày dặn, cùng hệ thống rèm cửa cản sáng tốt giúp du khách có giấc ngủ ngon và sâu. Phòng tắm được trang bị đầy đủ các vật dụng vệ sinh cá nhân cao cấp, mang đến cho du khách trải nghiệm tắm rửa thư giãn như tại spa.

Dịch vụ chu đáo: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Du khách sẽ được chào đón nồng nhiệt, được tư vấn tận tình về các dịch vụ của khách sạn và các địa điểm tham quan du lịch trong khu vực.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
5  Cảm ơn Safari56130642755
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2024

Safari thân mến,

Đã đánh giá 27 tháng 4, 2024

Phòng ốc sạch sẽ, thơm tho, gần trung tâm thuận tiện di chuyển
Lễ tân tiếp đón nhiệt tình, nhẹ nhành. Hỗ trợ nhận phòng sớm nhanh chóng.

Mẹo chọn phòng: Nên đến
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
9  Cảm ơn Global05245193117
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 5, 2024

Global thân mến,

Đã đánh giá 25 tháng 4, 2024

Lần thứ 3 đặt phòng, phòng sạch sẽ, trang thiết bị tốt, view khá ổn, nhân viên thân thiện, vị trí gần trung tâm thuận tiện đặt xe đi lại, cách sân bay Nội Bài cũng không quá xa, mỗi lần đặt xe lễ tân đều hỗ trợ nhiệt tình, giá cả hợp lí, trải nghiệm rất tốt.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
8  Cảm ơn phương p
Mark Doan, Chủ sở hữu tại Coco Hanoi Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 4, 2024

Phương P thân mến,