2 người đang xem khách sạn này
Expedia.com66 US$
Hotels.com66 US$
StayForLong92 US$
Đã đánh giá 25 tháng 8, 2022 qua di động

Mình đến đây du lịch lần thứ 3, hơi xa trung tâm 1 chút nhưng vẫn có xe chở ra biển miễn phí, ăn sáng đa dạng lắm, nhân viên nhiệt tình nữa, có Khoa, Vũ và Triều mang hành lý rất nhanh, hẹn gặp lại vào lần sau nhé

Cảm ơn Thao112233
Danang Golden Bay Danang, Marketing tại Wyndham Danang Golden Bay, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 9, 2022

Kính chào anh/chị Thao112233,

Khách sạn Danang Golden Bay xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến quý anh chị khi đã lựa chọn khách sạn là địa điểm lưu trú trong chuyến đi vừa qua đến thành phố Đà Nẵng.
Thay mặt cho Khoa, Vũ, Triều và toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh chị, và rất mong quý anh chị đã có một kỳ nghỉ thật đáng nhớ tại Danang Golden Bay. Chúng tôi rất mong chờ sẽ được chào đón anh chị trở lại khách sạn vào một ngày không xa.

Tổng Giám Đốc Vận Hành.

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022

Gia đình tôi đến đây lần thứ n :))))
Vẫn gặp lại những bạn nhân viên hành lý cũ, rất nhiệt tình và đẹp trai, gồm Khoa, Triều, Vũ, phòng vẫn dọn dẹp rất sạch sẽ, ăn sáng rất ngon miệng, hồ bơi dát vàng view siêu đẹp hehe, lần sau gđ tôi vẫn chọn khách sạn này tiếp tục hẹn gặp lại nhé

Cảm ơn vothituyett

Xin chào vothituyett,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Danang Golden Bay và dành thời gian chia sẻ về dịch vụ của chúng tôi trên TripAdvisor.
Chúng tôi rất vui khi đã mang lại cho quý khách cùng gia đình của mình một kì nghỉ đáng nhớ và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt: tiện nghi khách sạn, bữa sáng ngon, hồ bơi vô cực và sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách sạn nói chung, bạn Khoa, Triều, Vũ nói riêng. Đây quả thật là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng lẫn dịch vụ khách hàng tại khách sạn Danang Golden Bay.

Xin cảm ơn một lần nữa và mong được chào đón quý khách quay trở lại khách sạn của chúng tôi trong tương lai gần nhất.

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022

khách sạn này nằm hơi xa trung tâm nhưng được cái là view đẹp, ăn sáng cũng đa dạng, có xe buyt đi biển miễn phí, nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gia đình tôi cần đặc biệt Triều, Khoa, Vũ , xin cảm ơn mấy anh và hẹn gặp lại

Cảm ơn 893nguy_nq

Xin chào 893nguy_nq,

Chúng tôi rất vui khi đã mang lại cho quý khách đã có một kì nghỉ đáng nhớ và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt: tiện nghi khách sạn, bữa sáng ngon, hồ bơi vô cực và sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách sạn nói chung, bạn Triều, Khoa, Vũ nói riêng. Đây quả thật là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng lẫn dịch vụ khách hàng tại khách sạn Danang Golden Bay.

Đã đánh giá 21 tháng 8, 2022

Tôi và gia đình có một kỳ nghỉ thú vị tại DaNAng golden bay, ấn tượng ở đây là hồ bơi vô cực siêu đẹp, nhà hàng đa dạng món âu và Á . Các bạn nhân viên vô cùng thân thiện, anh Triều Đinh và Tùng Dương đã giúp đỡ tận tình.

Cảm ơn 971minhanhd

Xin chào 971minhanhd,

Chúng tôi rất vui khi đã mang lại cho quý khách cùng gia đình của mình một kì nghỉ đáng nhớ và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt: tiện nghi khách sạn, nhà hàng với ẩm thực Á- Âu, hồ bơi vô cực và sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách sạn nói chung, bạn Triều Đình và Tùng Dương nói riêng. Đây quả thật là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng lẫn dịch vụ khách hàng tại khách sạn Danang Golden Bay.

Đã đánh giá 20 tháng 8, 2022

Tôi có một trải nghiệm tốt tại DaNang golden bay, ở đây mọi thứ rất đẹp, hồ bơi rộng rãi , nhà hàng đa dạng , nhân viên nhiệt tình và thân thiện, cảm ơn cháu Triều Đinh , Khoa Huỳnh, Văn Hưng , Hùng Anh và Tùng đã giúp đỡ. Highly recommend

Cảm ơn thanhth_ngm2022

Xin chào thanht_ngm2022,

Chúng tôi rất vui khi đã mang lại cho quý khách một kì nghỉ đáng nhớ và càng trân trọng hơn khi nhận được những phản hồi tốt cũng như sự hài lòng về mọi mặt: tiện nghi khách sạn, bữa sáng ngon, hồ bơi vô cực và sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách sạn nói chung, bạn Triều, Khoa, Hưng, Hùng Anh và Tùng nói riêng. Đây quả thật là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng lẫn dịch vụ khách hàng tại khách sạn Danang Golden Bay.