Dù mới hoạt động nhưng đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà khó có thể thấy ở nơi nào khác tại miền Bắc, Việt Nam. Không khí trong lành tuyệt đối giữa núi rừng mang lại cảm giác dễ chịu, bình yên. Dịch vụ đẳng cấp, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Phòng ở sạch sẽ, tiện nghi nhưng không hề có cảm giác xa lạ. Khu lễ tân, hay nhà hàng, phòng ở được thiết kế, trang trí như hoà vào thiên nhiên. Resort có rất nhiều góc đẹp để chụp ảnh. Đây là một nơi rất đáng để quay lại, thậm chí ở dài ngày.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Mẹo chọn phòng:Nên check phòng trước vì rất có thể sẽ full phòng
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Marketing Sales, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 31 thg 12, 2022
Kính thưa quý khách,
Thay mặt cho đội ngũ quản lý chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Resort chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Amour. Chúng tôi sẽ chia sẻ với tất cả các nhân viên để động viên sự nhiệt tình của các bạn ấy.
Trân trọng Nguyễn Diệu Linh (Ms) Giám đốc kinh doanh và tiếp thị
Nhân viên, khung cảnh, tất cả mọi thứ đều quá tuyệt vời mặc dù chỉ vừa mới hoạt động. Chuyên nghiệp nhưng đâu đó vẫn giữ được nét mộc mạc và đáng yêu trong từng bạn nhân viên tại nơi đây Nói chung ứng quá xá
Hỏi Cường T về Amour Resort Ba Vì
1 Cảm ơn Cường T
Marketing Sales, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2022
Trân trọng Nguyễn Diệu Linh (Ms) Giám đốc kinh doanh và tiếp thị
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Nếu bạn muốn tìm một chỗ dừng chân sau những ngày chạy đua với công việc, một nơi hòa mình thật sự vào thiên nhiên, một nơi mà từng hơi thở đều thấm đẫm hương của núi rừng, một nơi dịch vụ hoàn hảo với những con người dễ thương, một nơi kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết, thì hãy đến với Amour Resort.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Hỏi Hangmanhthu N về Amour Resort Ba Vì
Cảm ơn Hangmanhthu N
David J
Đã đánh giá 29 tháng 9, 2023
Google Dịch
Mẹo chọn phòng: Avoid at all cost
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Hỏi David J về Amour Resort Ba Vì
Nguyễn Linh, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2023
Trip17146013349
Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022