Companion13595282721

Trải nghiệm vui vẻ dễ chịu

Đánh giá về Amour Resort Ba Vì
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 12, 2022
Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình. Không gian nhẹ nhàng, thiết kế nội thất sang trọng. Không gian hài hòa giữa thiên nhiên và thiết kế, không khí dễ chịu thoải mái.
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Marketing Sales, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 31 thg 12, 2022
Kính thưa quý khách,

Thay mặt cho đội ngũ quản lý chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Resort chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Amour. Chúng tôi sẽ chia sẻ với tất cả các nhân viên để động viên sự nhiệt tình của các bạn ấy.

1.106.154 ₫
      The Factory Ba Vì
      4.7 km từ Amour Resort Ba Vì
      Xem thêm khách sạn tại Ba Vi
      Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022

Quá tuỵet vời, đồ ăn vừa miệng, cách bài trí trông bắt mast. Nhà hàng menu nhiều lựa chọn, các bạn lễ tân rất hồ hởi, chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Tiếp đón chu đáo, không gian sang trọng ở amour

Cảm ơn Leeshin242
      Marketing Sales, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2022

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2022 qua di động

Dù mới hoạt động nhưng đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà khó có thể thấy ở nơi nào khác tại miền Bắc, Việt Nam. Không khí trong lành tuyệt đối giữa núi rừng mang lại cảm giác dễ chịu, bình yên. Dịch vụ đẳng cấp, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Phòng ở sạch sẽ, tiện nghi nhưng không hề có cảm giác xa lạ. Khu lễ tân, hay nhà hàng, phòng ở được thiết kế, trang trí như hoà vào thiên nhiên. Resort có rất nhiều góc đẹp để chụp ảnh. Đây là một nơi rất đáng để quay lại, thậm chí ở dài ngày.

Mẹo chọn phòng: Nên check phòng trước vì rất có thể sẽ full phòng
      Cảm ơn Dreamer27101406504

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022 qua di động

Nhân viên, khung cảnh, tất cả mọi thứ đều quá tuyệt vời mặc dù chỉ vừa mới hoạt động. Chuyên nghiệp nhưng đâu đó vẫn giữ được nét mộc mạc và đáng yêu trong từng bạn nhân viên tại nơi đây
      Nói chung ứng quá xá

1  Cảm ơn Cường T

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2022

Nếu bạn muốn tìm một chỗ dừng chân sau những ngày chạy đua với công việc, một nơi hòa mình thật sự vào thiên nhiên, một nơi mà từng hơi thở đều thấm đẫm hương của núi rừng, một nơi dịch vụ hoàn hảo với những con người dễ thương, một nơi kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết, thì hãy đến với Amour Resort.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
      Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
      Cảm ơn Hangmanhthu N

Đã đánh giá 29 tháng 9, 2023
      Google Dịch

Mẹo chọn phòng: Avoid at all cost
      Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
      • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
      Nguyễn Linh, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 10, 2023
      Google Dịch