Linh
Hà Nội, Việt Nam

Chê

Đánh giá về Amour Resort Ba Vì
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 7 thg 6, 2024qua di động
- resort bé, ít tiện nghi
- bể bơi trong nhà nhìn ảnh thì đẹp nhưng thực tế bé, trông tù
- nhiều côn trùng, phòng vệ sinh không thực sự sạch sẽ, có gián
- benefits gồm cung cấp xe đạp cho khách, nhưng thực tế gần 50 phòng chỉ có 2 cái xe đạp, luôn lấy lý do là xe đạp hỏng hết chỉ còn 2 cái
- buffet tối thứ 7 ăn siêu chán, toàn đồ linh tinh

* Điểm cộng: - buffet sáng ổn
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Giá phòng chưa bao gồm - vé vào cửa vườn quốc gia Ba Vì là 60.000vnd/ người lớn - ô tô mất phí ra...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
    4.0 km từ Amour Resort Ba Vì
        33.9 km từ Amour Resort Ba Vì
        24.7 km từ Amour Resort Ba Vì
        Xem thêm khách sạn tại Ba Vi
        Đã đánh giá 30 tháng 12, 2022

Khu nghỉ dưỡng cho gia đình vào cuối tuần
        Không gian thoáng mát , không khí trong lành , ngắm cảnh núi rừng thưởng thức tách trà nóng .
        Thưởng thức các món ăn ngon đặc sản của Ba Vì tại nhà hàng , sự gần gửi và nhiệt tình của nhân viên mình cảm thấy thân thiện .
        Sẽ quay trở lại vào một ngày gần nhất

Mẹo chọn phòng: View đẹp , không khí trong lành gần gu
        Cảm ơn 880khain
        Marketing Sales, Kinh doanh tại Amour Resort Ba Vì, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2022

Kính thưa quý khách,

Thay mặt cho đội ngũ quản lý chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn Resort chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình.
        Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Amour. Chúng tôi sẽ chia sẻ với tất cả các nhân viên để động viên sự nhiệt tình của các bạn ấy.

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022

Nhân viên lễ tân tiếp đón rất nhiệt tình, thân thiện, không gian thiết kế ấm cúng, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên,
        Đồ ăn được phục vụ rất chu đáo, đồ ăn hợp vị, đạt tiêu chuẩn 5 sao trong không gian tinh tế.
        Mình cùng đoàn đã có một trải nghiệm rất đáng nhớ tại Amour vào ngày tiệc tất niên cuối năm. Mình sẽ quay lại cùng gia đình trong một dịp gần nhất.
        Gợi ý thêm là các bạn từ quản lý đến nhân viên ở đây rất đáng yêu và đáng khen.

Cảm ơn Discover58675993555

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022

Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình. Không gian nhẹ nhàng, thiết kế nội thất sang trọng. Không gian hài hòa giữa thiên nhiên và thiết kế, không khí dễ chịu thoải mái.

Cảm ơn Companion13595282721

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022

Quá tuỵet vời, đồ ăn vừa miệng, cách bài trí trông bắt mast. Nhà hàng menu nhiều lựa chọn, các bạn lễ tân rất hồ hởi, chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Tiếp đón chu đáo, không gian sang trọng ở amour

Cảm ơn Leeshin242

Đã đánh giá 26 tháng 12, 2022 qua di động

Dù mới hoạt động nhưng đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà khó có thể thấy ở nơi nào khác tại miền Bắc, Việt Nam. Không khí trong lành tuyệt đối giữa núi rừng mang lại cảm giác dễ chịu, bình yên. Dịch vụ đẳng cấp, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Phòng ở sạch sẽ, tiện nghi nhưng không hề có cảm giác xa lạ. Khu lễ tân, hay nhà hàng, phòng ở được thiết kế, trang trí như hoà vào thiên nhiên. Resort có rất nhiều góc đẹp để chụp ảnh. Đây là một nơi rất đáng để quay lại, thậm chí ở dài ngày.

Mẹo chọn phòng: Nên check phòng trước vì rất có thể sẽ full phòng
        Cảm ơn Dreamer27101406504