Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Thanh toán của các đối tác ảnh hưởng đến thứ tự hiển thị giá và, đối với thứ tự sắp xếp nổi bật hoặc được tài trợ, thanh toán của đối tác cũng có thể ảnh hưởng đến thứ tự niêm yết nhà nghỉ.
Đánh giá (217)
Lọc đánh giá
217 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
167
32
14
1
3
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
167
32
14
1
3
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
7 - 12 trong số 217 đánh giá
Đã đánh giá 8 tháng 2, 2020

Lần thứ 2 mình ghé ở đây. Cảm thấy hài lòng hơn cả lần đầu nữa. Mình ăn tối ở nhà hàng Muối và ăn trưa ở Sasa đều rất ngon. Tiếc là mình đi trong dịp nghỉ Tết, người hơi đông nên mình chưa kịp trải nghiệm dịch vụ Spa.
Sẽ ghé lần nữa khi có dịp.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn Hanh_Nguyen1406
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
gexmeliahotram, Guest Relations Manager tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 2, 2020

Dear Ms. Hanh_Nguyen1406,

Thank you for staying with us and sharing your impression on Tripadvisor.
On behalf of Melia Ho Tram Beach Resort team we would like to thank you for giving us a perfect rating!
All Melia Ho Tram Beach Resort team works hard in order to provide the highest level of service and we are happy to know that we succeeded to do so.

We look forward to welcoming you back.

Kind Regards,

Jihee Seo
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 5 tháng 2, 2020

Hệ thống khách sạn chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao về môi trường
Tuy nhiên những ý kiến của khách (có ý kiến rất quan trọng của tôi về nước uống không được phản hồi). Khách sãn nên chú ý đến các chi tiết nhỏ để chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn huythongtin
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
gexmeliahotram, Guest Relations Manager tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 2, 2020

Dear Mr/Ms. huythongtin,

Thank you for choosing Melia Ho Tram Beach Resort for your stay and for sharing your impressions on TripAdvisor.

First of all we apologies for the inconvenience if your request was not complied, I have noted down your comments and shared it with all heads of department and we will make an effort to more pay attention to the detail as your comment provided.

It makes us happy to know that you were pleased with the environment .

We look forward to receiving you visit again.

Kind Regards,

Jihee Seo
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020

Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để xa thành phố vài ngày. Kiến trúc và thiết kế rất đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên từ khu resort cách hơi xa với thành phố Vũng Tàu nên mỗi khi ra thành phố chạy hơi xa. Melia Hồ Tràm là nơi tuyệt vời để tới

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn Stay47141410734
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
gexmeliahotram, Guest Relations Manager tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 1, 2020

Dear Mr/Ms. Stay47141410734,

Greeting from Melia Ho Tram Beach Resort.

On behalf of Melia Ho Tram Beach Resort team we would like to thank you for giving us a perfect rating on TripAdvisor!
We are happy to read that you are satisfied with our facilities and like our architecture.

I have gladly shared your kind review with the team.

We look forward to welcoming you soon.

Kind Regards,

Jihee Seo
Guest Experience Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 1, 2020

Sạch sẽ, thoải mái, cảnh đẹp, nhân viên thân thiện chu đáo. Buffe sáng ngon miệng và đầy đủ. Hồ bơi sạch sẽ, phòng đẹp, rộng rãi và có view đẹp. Buổi tối lên đèn rất đẹp, đạp xe đi dạo rất thích. Ngoài ra buổi tối có chương trình xem phim màn ảnh rộng và chương trình ca nhạc gần bãi biển.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn havanmanh8787
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
gexmeliahotram, Guest Experience Agent tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2020

Thân chào havanmanh8787,
Thay mặt Melia Hồ Tràm Beach Resort, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã cho chúng tôi một đánh giá hoàn hảo trên TripAdvisor!
Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn đã tận hưởng mọi khía cạnh của khách sạn chúng tôi và chúng tôi đã mang lại dịch vụ như bạn mong đợi.
Tôi sẽ mang niềm vui về đánh giá này của bạn chia sẻ với nhóm của mình.

Chúng tôi hy vọng sẽ chào đón bạn trở lại sớm.

Trân trọng,
Mintie Duong
Bộ phận chăm sóc khách hàng.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 12, 2019

Tổng thể cơ sở vật chất tốt vì dự án mới đưa vào sử dụng khoảng 2 năm trở lại. Hy vọng còn tốt hơn trong tương lai khi các hồ cảnh quan hoàn thiện đẹp hơn.
Nên có khu mua bán đồ lưu niệm hoặc đặc sản khu vực Vũng Tàu.
Chương trình kênh truyền hình, phim, nhạc... cần đa dạng và nhiều hơn.

Thanks

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn tranbac0307
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
gexmeliahotram, Guest Experience Agent tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 12, 2019

tranbac0307 thân mến,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá cho Melia Hồ Tràm Beach Resort.

Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi nhận được những nhận xét tích cực và số điểm tuyệt đối từ bạn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được tiếp đón quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng,

Mintie Duong
Bộ phận chăm sóc khách hàng

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá