Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Priceline
225 US$
Xem giảm giá
Hotels.com
94 US$
Xem giảm giá
Expedia.com
94 US$
Xem giảm giá
Booking.com225 US$
eDreams225 US$
ZenHotels.com225 US$
Xem 13 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (436)
Lọc đánh giá
436 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
344
61
23
4
4
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
344
61
23
4
4
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
43 - 48 trong số 436 đánh giá
Đã đánh giá 6 tháng 12, 2020

Việc trải nghiệm 3n2đ tại resort đã để lại cho mình nhiều kỉ niệm và ấn tượng rất tốt. Các bạn nhân viên đều rất thân thiện và hiếu khách, khiến mình cảm giác luôn được chào đón tại nơi đây và muốn quay trở lại. Đặc biệt cảm ơn Minh Thi (giám sát cskh) vì đã giúp mình cảm thấy thân thuộc và có những kỉ niệm sẽ không quên được tại nơi đây. Những trải nghiệm tốt đều nhờ có các bạn. Hãy luôn sẵn sàng để chào đón những vị khách mới nhé.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
1  Cảm ơn Hattuttah
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
An Avina, Other tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear Hattuttah,

Thank very much for sharing your review from your recent stay and in particular for highlighting Mintie who always does her best to ensure our guests' stay is as memorable as possible.
It is certainly rewarding for the entire team to receive such positive comments - indeed I am extremely proud of each and everyone of them.

We very much look forward to welcoming you back to the resort in the near future.

With my best regards,
An Avina
Director of Guest Experience & Quality

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 3 tháng 12, 2020

Mình rất thích và đặc biệt ấn tượng cách phục vụ của nhân viên resort, lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho khách. View khách sạn rất đẹp, hồ bơi rộng, chỉ có buổi tối hơi buồn và hơi ít đèn. Mình nghĩ nên giăng nhiều đèn khu vực bar bãi biễn và có vài chương trình ca nhạc sống tiếng anh.. để khách thưởng thức.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn vinhanor
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
An Avina, Other tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear vinhanor,

Thank you very much for your kind review and your glowing comments on the service as well as the facilities. We do have a live music program at the resort however its only on Saturdays for the moment.

All the best wishes from Ho Tram and we look forward to hosting you again!


With my best regards,
An Avina
Director of Guest Experience & Quality

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

6 h sáng mấy bác cắt cỏ chạy máy ầm ấm, trời ơi, lần đầu tiên dính quả xì trét ở Villa 5 sao. Hài như mơ lun!
Thêm nữa, đi bơi ở bể bơi, con còn bé bơi bị lạnh nhưng đợi xe điện 15p mới đến, nhờ bao nhiêu người đi gọi. hic.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giá trị
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với Meliá Hotels International
Cảm ơn directorkdvietnam
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
An Avina, Other tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear directorkdvietnam,

Thank you very much for taking the time to share your feedback.
I am sorry to hear you have met some challenges during your stay, which I wish you would have brought to our attention in order to ensure that we could rectify - in particular with regards to the buggy service. In general buggy requests can take up to 15 minutes depending on the period. Nonetheless we receive your comments most constructively. Our Duty manager did email you directly with our sincere apologies on the noise. We are still checking and investigating the case as none of our landscape or pest control teams do any machinery works until after 9 am. We have also checked our cameras to see if this noise could have come from other guests in the resort however the result was inconclusive.

Once again on behalf the resort, we humbly apologise that this affected your overall stay and we hope to have a future chance earn your trust in our services and to reverse your experience of this stay.

With my best regards,
An Avina
Director of Guest Experience & Quality

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020 qua di động

Dịch vụ tốt,nhân viên resort rất thân thiện-ân cần,đặc biệt bạn nhân viên tên TRÚC phục vụ tại nhà hàng biển Breeza phục vụ rất chuyên nghiệp-tinh tế hiểu ý khách hàng. Không gian phòng tại nơi đây sạch sẽ,hồ bơi chính bên ngoài rộng đẹp mặt biển. Các món ăn Á tại đây cũng ngon. Nói chung mình hài lòng chuyến du lịch này

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn Bao_Ngan_Venus
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
An Avina, Other tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Bao_Ngan_Venus,

Thank you for your sharing your review from your recent stay and it is a pleasure hearing that you had and enjoyable time with us, especially over the course of the stay, you had a chance to try most of our facilities such as our main pool and Breeza Restaurant. Ms. Truc and the Breeza team will be humbled to read your kind comments as this is a testament to what they aspire to do daily for our guests to ensure we can make you feel at home.

We do hope to have the opportunity to welcome you back in the future and hope that other visitors will find your review inspiring!

With my best regards,
An Avina
Director of Guest Experience & Quality

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 21 tháng 11, 2020

Không gian thoáng đãng, nhiều view để trải nghiệm. Đây là nơi chúng tôi ấn tượng về sự bảo vệ môi trường, không sử dụng nilon hoặc nhựa, tất cả được thay thế bằng vật liệu thân thiện môi trường, dễ tái sử dụng như gỗ, thực vật (xà phòng soap, bàn chải đánh răng, ...). Tôi rất thích cách làm ở nơi đây, họ bảo vệ môi trường tốt nhất có thể.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn thanhlv
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
An Avina, Other tại Melia Ho Tram Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear thanhlv,

Thank very much for sharing your review from your stay and in particular for highlighting our sustainability measures that we endeavor to do as much as possible.

We very much look forward to welcoming you back to the resort in the near future.


With my best regards,
An Avina
Director of Guest Experience & Quality

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá